Thursday, 8 Jun 2023
Cách Chơi Game Garena Free Fire Thủ Thuật Game

App Độ Nhạy Free Fire – Ứng dụng Tìm, Tăng, Chỉnh độ Nhạy FF OB34 OB35

Khi chơi game free fire mà không biết chỉnh độ nhạy của vũ khí làm nhiều anh em thua cay cú vì súng giật cao, không kiểm soát được, không Headshot được. Vì thế mà thông tin sau đây Tricks Game sẽ hướng dẫn cài đặt độ nhạy OB34 OB35 trực tiếp trên điện thoại, bên cạnh đó thì anh em có thể tham khảo những app hack độ nhạy Free Fire OB34 OB35 để giảm thiểu độ giật của vũ khí, Auto Headshot khiến kẻ thù bốc hơi ngay.

Vì sao phải chỉnh độ nhạy free fire OB34 OB35

Độ nhạy vũ khí là yếu tố quan trọng giúp người chơi Headshot chuẩn xác phát một nhanh chóng tiêu diệt đối thủ một cách tuyệt đối. Bên cạnh những súng có độ nhạy cao thì anh em không nên sử dụng khi chưa thành thạo các kỹ năng thì thiết bị chơi game cũng có độ nhạy nhất định ảnh hưởng đến việc thao tác của người dùng.

Mỗi thiết bị chơi game cũng có độ nhạy khác nhau mà người chơi có thể can thiệp chỉnh trực tiếp trên máy để thực hiện những pha one shot, headshot chuẩn nhất. Đây là điều mà tất cả anh em đều mong muốn thể hiện trong các trận đấu nảy lửa trong game free fire.

Vậy muốn kiểm soát được độ nhạy vũ khí để thực hiện những pha kéo tâm chuẩn xác, gạ gục đối thủ chỉ bắn 1 phát bắn trúng đầu ngay, thể hiện đẳng cấp trong lối chơi của mình thì anh em cần phải chỉnh độ nhạy của vũ khí hoặc dùng app hack độ nhạy free fire.

Cài đặt độ nhạy OB34 OB35 trên Android

Hệ điều hành android thì cách cài độ nhạy trong hệ thống tương đối giống nhau ở hầu hết các dòng điện thoại, chỉ khác ở mục tùy chỉnh các thông số anh em có thể tham khảo cụ thể ở từng dòng điện thoại như sau:

do-nhay-OB34 OB35
độ nhạy OB34 OB35

Chỉnh độ nhạy ff samsung OB34 OB35 headshot

Sau khi vào cài đặt -> chọn vào mục cài đặt cơ bản trên mục tùy chỉnh -> sau đó chọn mục độ nhạy lúc này màn hình sẽ hiển thị các mục để điều chỉnh độ nhạy, đối với điện thoại samsung anh em có thể tùy chỉnh như sau:

+ Nhìn xung quanh: 95

+ Red Dot Sight: 95

+ Ống ngắm 2x:100

+ Ống ngắm 4x: 100

+ Ống ngắm AWM: 50

Cách chỉnh độ nhạy OB34 OB35 vivo kéo tâm như hack

Các thông số cần chỉnh độ nhạy trên điện thoại vivo được gợi ý anh em có thể tuỳ chỉnh như sau:

+ Nhìn xung quanh – 79

+ Red Dot Sight – 85

+ Ống ngắm 2x – 80

+ Ống ngắm 4x – 79

+ Ống ngắm AWM – 50

Cách chỉnh độ nhạy OB34 OB35 kéo tâm oppo

Muốn chỉnh độ nhạy trên điện thoại oppo thì anh em tham khảo các thông số gợi ý như sau nếu chưa biết:

+ Nhìn xung quanh là 73

+ Ống ngắm 2x là 74

+ Ống ngắm 4x là 62

+ Red Dot Sight là 75

+ Ống ngắm AWM là 50

Cách chỉnh độ nhạy OB34 OB35 realme full đỏ

Bước 1: Mở Garena Free Fire.

Bước 2: Điều hướng đến Game Settings và tìm tuỳ chọn Sensitivity

Bước 3: Sau đó điểu chỉnh các thông số nhưu sau:

+ General: 50

+ Red Dot: 100

+ 2x Scope: 16

+ 4x Scope: 18AWM

+ Scope: 20

Bước 4: Cuối cùng anh em nhấn nút Save và thoát tab

Sau khi cài đặt lại các thông số trên điện thoại thì anh em nên chơi một vài trận bình thường để làm quen trước. Cài đặt mới sẽ thay đổi hiệu suất của bạn và do đó, hãy đảm bảo thực hành chúng trước khi tham gia các trận đấu xếp hạng. Ngoài ra, nếu bạn không biết cách tự điều chỉnh độ nhạy sao cho phù hợp thì có thể dùng đến các App hack Độ Nhạy FF.

Cách cài đặt độ nhạy Free Fire cho iphone

Đối với những anh em cày game trên điện thoại iphone hệ điều hành ios thì có thể thực hiện chỉnh độ nhạy bằng cách can thiệp trực tiếp vào phần mềm điện thoại bằng cách thủ công với quy trình các bước như sau:

Bước 1: Mở cài đặt trên giao diện chính điện thoại của bạn

Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào phần Giới thiệu về điện thoại – > kéo xuống dưới để thấy số phiên bản

Bước 3: Tiếp theo nhấn liên tục vào màn hình chỗ số phiên bản từ 5 – 10 lần để mở khóa hệ thống

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị tab tùy chọn nhà phát triển

Bước 5: Tiếp theo phần tùy chọn tăng độ rộng nhỏ nhất bạn tùy chỉnh nằm trong khoản 360-400 theo mặc định

Bước 6: Cuối cùng thì tăng DPI theo ý muốn của bạn là xong.

Các thông số chỉnh độ nhạy phù hợp cho ios mọi người có thể tham khảo:

+ Chung: 55

+ Reddot: 60

+ Scope 2x: 45

+ Scope 4x: 30

+ Scope AWM: 25

+ Look free – 70

Tuy nhiên khi thực hiện chỉnh độ nhạy OB34 OB35 trên ios bằng cách tăng DPI trên điện thoại sẽ gây nóng máy và hao mòn pin nhanh, nhiều khi nặng hơn nữa có thể xảy ra lỗi hệ thống bên trong làm điện thoại giảm tuổi thọ.

App hack độ nhạy Free Fire OB34 OB35 full headshot

Nhiều anh em không muốn tùy chỉnh trực tiếp độ nhạy vũ khí trên điện thoại, thì cách nhanh nhất là sử dụng các app, ứng dụng hack game, hack độ nhạy free fire OB34 OB35 cho lẹ.

app tìm độ nhạy Free Fire OB 32- Guia de Fre33 pro

Muốn cài đặt được độ nhạy hợp lý thì anh em rất cần đến siêu app xem độ nhạy và nút bắn kéo tâm chuẩn xác Guia de Fre33 pro. Đây là app có nhiều tính năng giúp cho anh em tìm được độ nhạy trên Free Fire hoàn toàn miễn phí, từ đó điều chỉnh DPI theo mong muốn để tung chiêu hạ gục đối thủ ở duy nhất pha headshot siêu kinh điển.

app hack độ nhạy ff - Guia de Fre33 pro
app hack độ nhạy ff – Guia de Fre33 pro

Đặc biệt App sẽ hiển thị DPI phù hợp với dòng máy anh em đang sử dụng một cách chuẩn nhất. bên cạnh đó thì app tìm độ nhạy OB34 OB35 này còn hướng dẫn cài đặt rất chi tiết cho những tâm game thủ với vào. Anh em chỉ cần cài đặt và thử nghiệm với nút bắn kéo tâm chuẩn xác qua link sau.

+https://www.youtube.com/watch?v=UEhpaQFJoc8

App tăng độ nhạy Free Fire headshot – Super touch

Super touch là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp độ nhạy siêu tốc trên hệ điều hành Android, app có thể tăng tốc độ nhạy hoạt động chuyển động của màn hình, độ trượt, tốc độ phóng to thu nhỏ, tốc độ phản hồi nhanh chóng. Vì thế mà nhờ ứng dụng này anh em có thể chơi Free Fire mượt hơn trong việc kéo tâm tiêu diệt đối thủ.

Link tải ứng dụng: +https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lucky.one&hl=vi&gl=US

App Chỉnh Độ Nhạy Free Fire

Đối với những tay chơi game ff đã là cao thủ thì các thảo tác và kỹ năng của họ rất thành thạo, không cần đến việc chỉnh độ nhạy. Tuy nhiên với những anh em mới vào game thì độ nhạy của súng làm cho em em không thể nào bắn trúng đầu đối thủ được, cần nhiều phát, mất nhiều máu trong khi acc nghèo mới lập.

Vậy anh em có thể vào đường link video hướng dẫn này để chỉnh độ nhạy OB34 OB35 ngay nhé:

+https://www.youtube.com/watch?v=7gK-dIVpOmQ

Sau khi thực hiện thay đổi tùy chọn độ nhạy thì anh em sẽ thấy sự khác biệt ngay. Với thao tác lia tâm chuẩn góc chết đối phương, tăng độ rộng và nhạy lên cho mỗi lần thao tác tay, giúp anh em giành chiến thắng trong nháy mắt.

Tuy nhiên khi mới thay đổi không thể chơi thành thạo ngay được mà anh em cần có thời gian huấn luyện để quen dần cách ngắm trước khi vào trận đấu rank cực đỉnh nhé.

Tải ứng dụng hack độ nhạy free fire

Không muốn chỉnh độ nhạy thì anh em có thể tải ứng dụng hack độ nhạy ff với quy trình như sau:

+  Trước khi tải bản hack thì anh em cần phải gỡ cài đặt bản đang dùng, kể cả phiên bản game gốc

+  Sau đó download bản hack apk về máy -> cài đặt.

+  Tiếp theo tải File Obb và giải nén ra được thư mục com.dts.freefireth. Sau đó anh em copy cả thư mục này vào vào đường dẫn Bộ nhớ máy/Android/obb

+  Vào game và bắt đầu chiến với phiên bản đã hack thật là thú vị.

Anh em chú ý muốn chơi game siêu đỉnh, leo rank nhanh chóng thì cần luyện tập kyx năng của mình chứ không nên lạm dụng việc hack game. Bởi đây là hành động gian lận, sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào tựa game gốc của nhà phát hành chính thống có thể bị khóa acc nếu bị phát hiện. Bên cạnh đó thì các app hack từ nguồn không xác định nên rất dễ bị lừa gạt hack nick từ các link này.

Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Để an toàn hơn cho acc game trước của mình thì anh em cúng nên hạn chế việc dùng app hack game. Vì đây là hình thức gian lận, không văn minh khi chơi. Vậy nếu không sử dụng app hack thì anh em tân thủ có thể thực hiện cài đặt độ nhạy vũ khí auto headshot trực tiếp trong game FF theo các bước hướng dẫn như sau:

Các bước chỉnh độ nhạy ffOB34 OB35

Bước 1: Trước tên anh em mở trò chơi free fire trên điện thoại và đi đến phần Cài Đặt biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó trong bảng Tùy Chỉnh, ah em chọn mục Độ Nhạy và tiến hành cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire bằng cách Kéo trái hoặc phải để điều chỉnh tham số cài đặt theo ý thích bản thân muốn chơi tầm gần hay tầm xa.

Bước 3: Cuối cùng nhấn tích dấu X để Lưu thay đổi cài đặt này.

Sau khi điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, anh em sẽ thấy hồng tâm của mình dễ chỉ vào kẻ thù hơn, khi nó giảm được độ giật của vũ khí. Tuy nhiên khi mới cài đặt lại anh em sẽ thấy không chính xác, khó chơi một chút. Nên có thể đến phòng huấn luyện để rèn luyện kỹ năng ngắm, đây là nơi tốt để điều chỉnh tâm và mục tiêu tốt hơn trước khi bước vào trận đấu xếp hạng.

Cách chỉnh độ nhạy free fire tốt nhất

Việc này đối với những game thủ Free Fire kỳ cựu có thể đã biết rõ những gì phải làm khi nhắc tới cài đặt độ nhạy. Tuy nhiên, với người mới chơi, chỉnh độ nhạy Free Fire thực sự là một thử thách. Sau đây là một số gợi ý để anh em cài đặt độ nhạy bắn headshot tuyệt đỉnh.

Điều chỉnh khi cận chiến

+ General: 90 to 100

+ Sniper Scope: 58 to 60

+ Free Look: 67

+ Red Dot: 90

+ 2X Scope: 85

+ 4X Scope: 70 to 80

Bắn tầm xa

+ General – 100

+ Red Dot – 80

+ 2X Scope –  70

+ 4X Scope – 60

+ Sniper Scope – 52

+ Free Look – 58

Chỉnh độ nhạy cho máy cấu hình thấp

Không phải anh em nào cũng có điều kiện mua máy điện thoại cấu hình khủng để cày game, đa số anh em chơi ff đều là học sinh, sinh viên. Vậy nếu máy cùi thì anh em có thể tùy chỉnh độ nhạy như sau để trải nghiệm các trận đấu tuyệt vời hơn.

+ General: 100

+ Red Dot: 90

+ 2X Scope: 85

+ 4X Scope: 75

+ Sniper Scope: 68

+ Free Look: 64

Muốn giành chiến thắng trong trận đấu giải thì bên cạnh việc hack độ nhạy Free Fire anh em cũng cần làm quen với bố cục điều khiển, tâm bắn nút bắn ở vị trí thuận lợi nhất cho mình thì mới có thể triển khai thành công những pha headshot.

Qua hướng dẫn cài đặt độ nhạy OB34 OB35 trực tiếp trên điện thoại và bên những app hack độ nhạy Free Fire OB34 OB35. Hy vọng anh em là tín đồ của tựa game frre fire có cách để giảm thiểu độ giật của vũ khí, thực hiện được nhiều đòn headshort vào đối thủ.

Post Comment