Saturday, 13 Apr 2024
FiFa Mobile Game Mobile Hướng Dẫn

Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc 2023

Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc là điều rất được cộng đồng game thủ quan tâm. Vì như vậy có thể khiến cho trò chơi của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn khi tham gia các nhiệm vụ Fifa Mobile Hàn Quốc. Sau đây hãy cùng Tricksgame tìm hiểu cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc là gì? Có bao nhiêu cầu thủ?

Cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc là những người tham gia vào những trận đấu bóng trong trò chơi Fifa Mobile Hàn Quốc. Người chơi có thể thu thập cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc bằng cách thực hiện nhiệm vụ, mua trong cửa hàng, hoặc chiến thắng các trận đấu.

cau-thu-trong-fifa-mobile-han-quoc
Cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc là gì?

Các cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nói riêng và tất cả các bản Fifa Mobile nói chung đều rất quan trọng. Nó quyết định đếm 70% kết quả của trận đấu. Nếu bạn sở hữu những cầu thủ mạnh, giỏi chuyên môn, cơ hội chiến thắng của bạn cũng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Chính vì thế, mà cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu để giúp quá trình chơi game được trọn vẹn và cũng có thêm thu nhập cho bản thân mình.

Thông thường, trong Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ có hơn 500 cầu thủ khác nhau.

Fifa Mobile Hàn Quốc là một trong những phiên bản Fifa Mobile mới nhất, bạn sẽ nhập vai thành những huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và đi tìm kiếm các cầu thủ về cho đội của mình. Và sau khi tìm kiếm đủ đội hình thì tham gia đấu giải để giành nhiều phần quà từ Fifa Mobile.

Có thể bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc không?

Bạn hòan toàn có thể bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng nếu không có nhu cầu muốn sử dụng cầu thủ ấy trong đội hình hoặc muốn kiếm thêm tiền để đầu tư vào một cầu thủ khác chất lượng hơn.

Tuy nhiên, bạn cần phải để ý và kiểm tra kỹ các cầu thủ của mình trước khi bán để tránh những vấn đề rủi ro có thể xảy ra trong quá trình bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Cách bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc cũng cực kỳ đơn giản, Tricksgame sẽ hướng dẫn bạn cách bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc

Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng

Cách bán cầu thủ trong FiFa Mobile Hàn Quốc rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như sau là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đầu tiên, điều bạn cần làm là vào Kho cầu thủ của mình trên ứng dụng Fifa Mobile Hàn Quốc.

cach-ban-cau-thu-trong-fifa-mobile-han-quoc-buoc-1
Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 1

Bước 2: Nhấn chọn vào cầu thủ mà bạn muốn bán. Sau đó nhấn chọn mục như hình dưới Tricksgame minh họa

 cach-ban-cau-thu-trong-fifa-mobile-han-quoc-buoc-2.1
Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 2.1

Và tiếp theo, bạn tiếp tục chọn mục như dưới đây.

cach-ban-cau-thu-trong-fifa-mobile-han-quoc-buoc-2.2
Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 2.2

Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào cầu thủ mà bạn muốn bán lại một lần nữa. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện lên màn hình thông tin về số tiền mà cầu thủ ấy mang lại cho bạn khi bán.

Bạn nhấn vào mục Sell

cach-ban-cau-thu-trong-fifa-mobile-han-quoc-buoc-3
Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 3

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi cho hệ thống xử lý, tầm vài giây là bạn đã có thể bán được cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng chỉ qua một vài thao tác đơn giản và cơ bản.

Cách bán cầu thủ bị khóa trong Fifa Mobile Hàn Quốc

Bạn không thể nào bán được cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc khi cầu thủ ấy bị khóa. Bạn bắt buộc phải mở khóa cầu thủ ấy thì mới có thể bán được cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách mở khóa cầu thủ để bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc rất đơn giản. Bạn chỉ nhấn vào mục Sell, sau đó nhấn Unlock cầu thủ.

Và sau khi mở khóa cầu thủ, bạn có thể thực hiện cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc như cách mà mình đã hướng dẫn phía trên.

Bước 1: Vào kho chứa cầu thủ mà bạn đang sở hữu

Bước 2: Nhấn chọn vào cầu thủ mà bạn muốn bán => sau đó chọn Bán và nhấn Đồng ý

Bước 3: Xác nhận đã bán thành công cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc thành công

Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước như trên là bạn có thể dễ dàng bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc khi cầu thủ ấy bị khóa.

Cách bán cầu thủ đã nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc

Các bạn gamer sẽ không thể nào bán được cầu thủ đã được nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc. Nếu muốn bán cầu thủ đã nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc, bạn cần phải chuyển những cấp độ training, kinh nghiệm của cầu thủ đó sang một cầu thủ mới thì bạn mới có thể bán được cầu thủ đã được nâng cấp trước đó trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Và cách thức truyền training, kinh nghiệm này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như dưới đây là có thể làm được ngay:

Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn chọn vào cầu thủ mà bạn chuyển cấp độ. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện thông Phayers with training …, bạn nhấn Go 

cach-ban-cau-thu-da-nang-cap-trong-fifa-mobile-han-quoc
Cách bán cầu thủ đã nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 1

Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấn chọn cầu thủ khác mà bạn muốn chuyển đổi rank, cấp bậc từ cầu thủ khác => Tiếp đó nhấn Tranfer là xong.

cach-ban-cau-thu-da-nang-cap-trong-fifa-mobile-han-quoc-buoc-2
Cách bán cầu thủ đã nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc – Bước 2

Lưu ý, quá trình chuyển đổi cấp bậc này giữa các cầu thủ sẽ bị tính phí. Vì vậy bạn cần phải lưu ý kỹ trước khi muốn bán những cầu thủ đã nâng cấp trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhé.

Và sau khi đã chuyển đổi rank, cấp bậc nâng cấp. Bạn hoàn toàn có thể bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng như những bước mà Tricksgame đã hướng dẫn ở trên.

Bước 1: Vào kho chứa cầu thủ mà bạn đang sở hữu

Bước 2: Nhấn chọn vào cầu thủ mà bạn muốn bán => sau đó chọn Bán và nhấn Đồng ý

Bước 3: Xác nhận đã bán thành công cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc thành công

Tại sao không thể bán được cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc

Cách bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, có thể vì một số lỗi nhỏ mà bạn không thể bán được cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Một số lỗi đó, có thể là do:

+ Chưa tháo cầu thủ mà bạn định bán ra khỏi các đội hình Lineups, kể cả đội hình chính và đội hình dự bị

+ Chưa mở khóa cầu thủ mà bạn muốn bán

+ Cầu thủ mà bạn muốn bán đã được nâng cấp. Đối với trường hợp này, bạn bắt buộc phải chuyển training từ cầu thủ muốn bán sang một cầu thủ khác thì bạn mới có thể bán cầu thủ ấy đi được.

Tuy nhiên, sự chuyển này sẽ mất phí dịch vụ trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Như vậy, trên đây là tất cả những lỗi mà bạn có thể gặp khi bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc. Những điều đó cũng giải thích cho bạn câu hỏi Tại sao không thể bán được cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Điều này cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần khắc phục và kiểm tra hết các lý do trên là có thực hiện việc bán cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng và an toàn rồi nhé.

Bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc có bị khóa nick hay không?

Bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc hay bán cầu thủ trong Fifa Mobile của tất cả các bản khác đều không bị mất nick.

Việc bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc là một việc hết sức bình thường và được FiFa cho phép. Bạn có thể bán các cầu thủ Fifa Mobile Hàn Quốc nếu bạn không còn có nhu cầu muốn dùng cầu thủ nó nữa để kiếm thêm tiền trong game.

Cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc được xem như là một tính năng, một kế hoạch mà mỗi người chơi có thể thực hiện để có thể có được cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp trong Fifa Mobile Hàn Quốc.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì khi bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhé.

Giới thiệu Trang Thể thao online cập nhật tin tức 24/7: TheThao.io

Bài viết trên, Tricksgame đã hướng dẫn bạn cách bán cầu thủ trong Fifa Mobile Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp cho bạn thực hiện cách bán cầu thủ trong FiFa Mobile Hàn Quốc được thuận lợi hơn. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Xem thêm:

Post Comment