Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

Cách bán tướng trong liên quân mobile mùa 21 2022

Bạn là một trong những tay cày game Liên quân chuyên nghiệp, tài khoản của bạn có rất nhiều Tướng xịn xò đã thu thập được, cũng như có rất nhiều skin đẹp – chất. Và anh em muốn bán các tướng đó để mua các vật phẩm game, hay kiếm tiền. Vậy thử cách bản tướng trong liên quân mobile mùa 21 được Tricksgame hướng dẫn dưới đây.

Tướng trong Liên Quân là gì? Có bao nhiêu Tướng

Liên Quân Mobile là một trong những game thuộc thể loại MOBA quá nổi tiếng hiện nay, đấu trường chiến đấu trực tuyến với nhiều chế độ chơi khác nhau mang đến trải nghiệm game cực kỳ kích thích, căng thẳng trong các cuộc giao đấu.

Với lối chơi đồng đội thú vị, cùng nhau lập team chiến đấu nên game này dù ra đời từ rất lâu nhưng hiện vẫn được nhiều người lựa chọn chơi. Điều quan trong của Liên quân đó chính là bạn phải chọn được Tướng Tốt, tường phù hợp và mang nó đi chiến đấu lấy kinh nghiệm để có thể đối đầu với tất cả các đối thủ trong game.

Tướng Liên Quân Mobile hiện nay có đến 110 vị Tướng, con số này đang tăng lên. Và các Tướng được chia thành các vai trò khác nhau như: Sát Thủ, Xạ thủ, Đỡ đòn, Đấu Sỹ, Trợ Thủ, Pháp Sư. Mỗi Tướng sẽ có bộ kỹ năng riêng, khả năng chiến đấu đặc biệt riêng, cùng với đó là có hơn 500 bộ skin khác nhau khiến cho họ trở nên khác biệt hơn.

Xem thêm: Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục, Tướng

Tướng của bạn chọn sẽ được chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau, sau những lần chiến thắng thì điểm kinh nghiệm cũng như kỹ năng tăng lên rất nhiều. Và qua đó có thể đánh giá được khả năng chơi game của game thủ như thế nào.

Có thể bán Tướng trong Liên quân không?

Có thể bán Tướng trong Liên quân hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra bởi khi họ sở hữu quá nhiều Tướng và cũng như có nhiều Tướng không chơi đến nên thấy khá phí. Thường trong Liên quân bạn có thể bán skin, bán Thẻ đổi tên hay các loại vật phẩm khác trong cửa hàng.

Thì Tướng có thể bán trong Liên quân, tuy các bước có vẻ phức tạp hơn so với bán các vật phẩm game khác, nên nếu bạn nào đang có nhu cầu thanh lý bớt Tướng của mình trong Liên quân thì có thể thực hiện, và xem hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Cách bán tướng trong liên quân mobile mùa 21

Thường thì bạn sẽ mua Tướng, mọi người dùng vàng hoặc quân huy để mua Tướng, có những Tướng có mức giá rất cao và để mua được bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn ban đầu, chưa kể bạn đầu tư mua thêm skin, vũ khí cho Tướng đó nên giá của nó lại được nâng lên con số cao hơn.

Và rất nhiều bạn sau thời gian cày Liên Quân Mobile, Tướng của mình đã có thứ hạng cao cũng như kinh nghiệm chiến đấu lớn muốn bán nó để mua Tướng khác hoặc đầu tư thêm các vật phẩm cho Tướng mới của mình.

Cách bán Tướng Liên quân lấy vàng

Bán tướng lấy vàng trong Liên Quân có nghĩa là mọi người sẽ thực hiện bán Tướng ngay trong game, như vậy mới có thể đổi lấy được vàng. Và khi gõ tìm kiếm hướng dẫn thì mọi người sẽ thấy nó có rất nhiều hướng dẫn.

Các bước thực hiện:

+ Đầu tiên mọi người đăng nhập vào tài khoản game của mình, sau đó chọn vào mục ” Tướng”.

+ Mọi người xem danh sách tướng của mình hiện có, sau đó xem muốn bán Tướng nào, nhớ tên.

+ Sau đó thì mọi người nhấn vào phần ” Thông Thạo” thì sẽ có ra giao diện mới. Sau đó trong danh sách Tướng đó bạn tìm hiểu xem mình muốn bán Tướng nào thì nhấn vào ” Bán”. Sau đó, nhấn tài khoản của người mà mình bán cho.

Cach-ban-Tuong-trong-Lien-quan-Mobile
Bước 2
Ban-Tuong-Lien-quan-Mobile
Bước 3
 Ba-Tuong-Lien-Quan
Cách bán Tướng trong Liên quân mùa 21

Nhưng nhớ là trước đó mọi người đã có trao đổi với người mua về mức giá, cũng như các thông tin khác. Thì mọi người có thể bán lại cho Garena, họ sẽ mua tướng của bạn lại với mức giá của thị trường hiện tại. Thì nếu bạn trên này thì giá sẽ khá thấp so với bán cho người ở bên ngoài.

Bán Tướng liên quân bằng cách bán Acc

Hoặc trong tài khoản Liên quân của mọi người, thì mọi người muốn bán nhiều Tướng hay các Tướng hiếm có của Liên quân Mobile. Việc bán Tướng sẽ được thực hiện bằng cách bán luôn tài khoản game, bạn có thể bán acc game cho người khác nếu như bản thân không còn nhu cầu sử dụng tài khoản đó nữa.

Việc bán Acc game thì cũng đơn giản, mọi người có thể chọn:

+ Bán acc game cho các shop game: Bạn có thể bán acc cho các shop game Liên quân, họ sẽ tiến hành định giá và mua lại.

+ Bán cho bạn bè, cá nhân khác: Mọi người có thể tìm người mua được giá và bán cho họ.

Việc bán cũng đơn giản như sau:

+ Bạn trao đổi với người mua về giá, về phương thức thanh toán

+ Mọi người sẽ tiến cung cấp tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập cho người khác.

+ Sau đó nhận tiền thanh toán bán Tướng

Lưu ý, đối với việc bán Tướng mà bán luôn acc thì acc của bạn phải trắng thông tin, bởi sau khi người mua acc về sẽ thiết lập lại các thông tin, còn nếu tài khoản đã xác minh số điện thoại, email thì khó mà bán được.

Bán tướng Liên Quân Mobile mùa 21 có bị khóa nick không?

Nhiều bạn lo lắng khi mình bán Tướng đã cày trong Liên quân mobile sẽ bị khóa nick, bị bay nick. Thì khẳng định luôn là không mất nick nên mọi người yên tâm.

Tại vì tính năng bán Tướng trong Liên quân hiện được Garena cung cấp, nên đây không phải là hành vi vi phạm điều khoản sử dụng chơi game Liên quân Mobile. Còn đối với việc khóa acc chỉ khi mọi người vi phạm một trong những hành vi như:

+ Hack game

+ Hack quân huy

+ Dàn xếp đấu hạng

+ Bị tố cáo hành vi lăng mạ, bạo lực, cũng như các vấn đề tiêu cực trong quá trình chơi game

+ Dàn xếp đấu hạng

+ Sử dụng GameGuardian,Bug tầm nhìn siêu xa, sử dụng máy ảo

+ Nạp vàng, quân huy không rõ nguồn gốc, quân huy lậu

Cách xác định giá Tướng trong Liên quân Mobile

Thường khi mọi người mua Tướng thì có thể mua trong shop game của Liên quân Mobile, có thể mua bằng vàng hoặc quân huy – tiền tệ trong game. Và nó có giá xác định cụ thể, bạn muốn mua Tướng nào đó sẽ phải trả bao nhiêu quân huy đó, bao nhiêu vàng đó. Thì giá có đưa ra cụ thể, nên người mua tướng chỉ thanh toán.

Nếu bạn bán Tướng Liên quân mobile trên Garena thì không có sự trả giá, cũng không có giá cụ thể mà sẽ dựa trên số lần sử dụng chúng cũng như có gì Garena sẽ định giá và trả vàng về tài khoản cho người bán. Nhưng giá đa phần là thấp.

Và thường thì nhiều người lựa chọn cày game, cày Tướng để Tướng đó có khả năng chiến đấu tốt, kinh nghiệm nhiều và có nhiều skin để sử dụng. Vậy thì dựa vào đó bạn có thể tự mình định giá acc game của mình, sau đó bán cho người khác.,

+ Đối với các Tướng ban đầu bạn mua có giá cao, có độ quy hiếm: Thì khi bán nó sẽ có giá trị Tương đương hoặc cao hơn.

+ Nếu Tướng của bạn có kinhy nghiệm chiến đấu tốt, có kinh nghiệm cao thì giá bán theo đó tăng lên

+ Độ quý hiếm và phổ biến của tướng đó như thế nào: Nó có mạnh không, đẹp không… thì cũng có thể xem đó để định giá tướng bán.

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì việc nắm rõ Cách bán tướng trong Liên quân Mobile mùa 21 không còn gì là khó khăn. Nếu bạn thấy Tướng mìh có quá nhiều, không có dùng hết được thì tránh bị lãng phí chúng ta nên chọn bán nó. Hoặc có thể dựa vào bán Tướng để kiếm tiền, đầu tư thời gian để cày game, cày cho tài khoản có nhiều tướng, có skill và kinh nghiệm đặc biệt, như vậy tài khoản sẽ bán được nhiều tiền hơn.

Tìm kiếm liên quan:

  1. TOP những vị tướng Gánh Team Tốt nhất Liên Quân
  2. TOP Những vị tướng Đi Mid Mạnh nhất Liên Quân
  3. TOP Những vị tướng TRÂU nhất Liên Quân

Post Comment