Saturday, 13 Apr 2024
Hướng Dẫn Roblox Thủ Thuật Game

Cách cày Beli nhanh trong blox fruit sea 2, 1

Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 giúp người chơi có thể kiếm được nhiều Beli để mua sắm trang bị, mua thuyền, vật phẩm và random trái ác quỷ trong game dễ dàng. Dưới đây hãy cùng Tricksgame.net tìm hiểu các cách cày Beli siêu nhanh, siêu hiệu quả và siêu đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Beli Blox Fruit là gì?

Beli hay còn gọi là tiền, đây là một trong những loại tài sản giá trị nhất trong game Blox Fruit cho phép người chơi có thể mua sắm thêm nhiều trang bị, vật phẩm ( như kiếm, mũ,…), mua thuyền đi đảo và đặc biệt là có thể random trái ác quỷ trên đảo.

Theo quy định của Roblox, với mỗi lượt random trái ác quỷ người chơi phải tốn ít nhất là 27.000 Beli, bên cạnh đó trong quá trình săn Boss, mọi người cũng phải tốn hàng trăm nghìn Beli để mua vũ khí và nâng cấp chúng. Nếu không có Beli thì không mua hay nâng cấp được gì cả.

Giống như tiền ở ngoài đời thật, Beli trong Blox Fruit kiếm được rất lâu mà tiêu thì lại nhanh, do đó nhiều người chơi tìm cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 để chi tiêu thoải mái trong game và tiết kiệm thời gian.

Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1

Dưới đây Tricksgame.net sẽ hướng dẫn cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Nhặt rương Bạc, Vàng, Kim cương  

Nhặt rương Bạc, Vàng, Kim cương là một trong những cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 đơn giản nhất, hiệu quả nhất mà mọi người nên áp dụng, đặc biệt là những người chơi mới.

nhat-ruong-cay-beli-nhanh-trong-blox-fruit-sea-2-1
Nhặt rương cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1

Hầu như trên tất cả các đảo trong Blox Fruit Sea 2, 1 đảo nào cũng có rương nhưng đảo có nhiều đảo có ít. Để kiếm được nhiều Beli nhanh nhất thì mọi người nên nhặt hết tất cả các rương trên đảo và không nên bỏ qua đảo nào, đặc biệt nên ưu tiên nhặt các rương Kim cương trước vì trong các rương đó trung bình có đến vài nghìn Beli.

Lên đảo Sky cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1

Sky Island được biết đến là hòn đảo chứa nhiều rương có Beli nhất trong Blox Fruit. Do đó nhặt rương trên đảo này cũng là một trong những cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2,1 mà mọi người không nên bỏ qua. Tuy nhiên muốn đến được đảo Sky thì mọi người phải có skill bay như tên lửa nha.

Đảo Sky có một điểm đặc biệt đó là nó bao gồm 4 hòn đảo nhỏ, mỗi hòn đảo sẽ có chứa các loại rương khác nhau, cụ thể như sau:

+ Đảo đầu tiên trên Sky Island: Đây là một hòn đảo hình lưỡi liềm, trên đảo có rất nhiều rương và không có Bandit hay các quái nên mọi người có thể yên tâm nhặt rương

+ Đảo thứ hai trên Sky Island: Đảo này chỉ có Bandit chứ không có rương => Bỏ qua

+ Đảo thứ ba trên Sky Island: Đảo này chủ yếu là cây cối và không có rương => Bỏ qua

+ Đảo thử tư trên Sky Island: Rất nhiều rương kim cương đang chờ đón người chơi, trên đảo này không có quái nên đây là cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 siêu hiệu quả.

Săn Boss cày Beli nhanh trong Blox Fruit

Trong game Blox Fruit, nhiệm vụ chính của người chơi là săn Boss và đánh quái. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi sẽ nhận được số Beli và điểm EXP tương ứng.

Lên level càng cao, Boss càng có sức mạnh khủng khiếp và khó tiêu diệt hơn. Nhưng nếu săn được các Boss này thì số Beli nhận được rất nhiều, tiêu diệt càng nhiều Boss số Beli nhận được càng cao và đương nhiên mọi người có thể chi tiêu thoải mái trong game. Nhìn chung săn Boss, đánh quái là cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 cực hiệu quả và nhanh chóng mà mọi người có thể áp dụng.

Vào Marine kiếm biển Wanted

Thêm một cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 mà mọi người không nên bỏ qua đó là vào Marine kiếm biển báo Wanted. Hiện tại các biển báo này chỉ có trên chế độ Marine thôi, còn nếu chơi bên Pirates thì không có nhé anh em.

Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 như sau:

+ Vào phần Marine trong Blox Fruit và lấy các bảng Wanted dán trên tường

+ Tương ứng với mỗi bảng Wanted nhận được, mọi người chỉ cần tìm kiếm đối tượng có trên bảng và tiêu diệt chúng thì sẽ nhận được 10K Beli trên Sea 1 và 50K Beli trên Sea 2

cach-cay-beli-nhanh-trong-blox-fruit-sea-2-1-tren-marine
Vào Marine kiếm biển Wanted – Cách cày Beli nhanh trong Blox Frtuit Sea 2, 1

+ Như vậy nếu nhặt được 10 biển Wanted là có thể kiếm được 100K Beli dễ dàng và chi tiêu thoải mái trong game

Tuy nhiên cách cày Beli này không mấy đơn giản vì chỉ có những người chơi có trình PVP đỉnh mới có thể tiêu diệt được các đối tượng có trên bảng Wanted, còn nếu trình PVP “gà’ quá thì thôi anh em nên áp dụng cách khác để đỡ mất thời gian.

Farm quái trong Blox Fruit Sea 2,1

Farm quái không chỉ là cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 mà còn là cách farm level cực nhanh mà mọi người nên áp dụng. Với cách này mọi người có thể chọn bãi quái mà mình muốn để farm, sau đó mua một cây Katana và đánh lướt tất cả các quái để hoàn thành nhiệm vụ.

Tương ứng với mỗi nhiệm vụ hoàn thành mọi người sẽ nhận được khoảng 20 – 22K Beli. Cách này kiếm Beli khá hiệu quả nhưng mọi người phải farm liên tục nên mọi người phải sử dụng trái ác quỷ Magma hoặc Buddha để rút ngắn thời gian farm và tránh gây mỏi tay khi farm quá lâu nhé.

Đến bãi Swan Pirate – Farm Beli trong Blox Fruit Sea 2

Nếu anh em đang tìm kiếm cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 thì hãy nhanh chân di chuyển đến bãi Swan Pirate trên Sea 2. Đây được đánh giá là một trong những bãi farm có nhiều Beli nhất và cũng là bãi cày Beli đơn giản nhất.

Tại đây mọi người có thể farm 8 con Swan Pirate để nhận 10K Beli và 11,5K EXP, các con Swan Pirate này khá yếu nên chỉ cần đánh thường cũng tiêu diệt được. Đồng thời mọi người có thể sử dụng thêm các mã code x2 Beli để nhận được nhiều Beli hơn và nên nhớ check Boss để kiếm thêm Beli nha. Cách này không chỉ farm Beli nhanh mà còn có thể farm level nhanh trong Blox Fruit cực hiệu quả.

Săn Sea Beast – Cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2

Một trong những cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2,1 được rất nhiều người chơi áp dụng đó là săn Sea Beast. Đây là cách kiếm được nhiều beli nhất nhưng cũng là cách khó thực hiện nhất đòi hỏi người chơi phải có khả năng phản dame cực mạnh và nên đi theo team.

san-sea-beast-cach-cay-beli-nhanh-trong-blox-fruit-sea-2-1
Săn Sea Beast – Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2,1

Cụ thể, nếu gây đủ dame thì tương ứng với một con Sea Beast mọi người sẽ nhận được 60.000 – 180.000 Beli – một con số cực lớn. Tuy nhiên không phải khu vực nào cũng có Sea Beast nên nếu đi một mình mọi người sẽ tốn nhiều thời gian để check.

Theo quy định cứ 7 phút 30 giây sẽ spam một con Sea Beast nên trong thời gian đó mọi người có thể đi tìm các con Sea Beast. Thường thì Sea Beast sẽ spam vào buổi sáng nên mọi người nhớ tận dụng để săn được nhiều Sea Beast và kiếm nhiều Beli hơn nhé.

Đến đảo Buggy nhặt rương

Đến đảo Buggy và nhặt rương là cách cày Beli nhanh trong Blox fruit Sea 2, 1 đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Khi đến đảo Buggy, mọi người chỉ cần checkpoint tại con NPC Set Spawn Point, sau đó nhảy lên trên và nhặt hết các rương trên đảo.

Trên đảo Buggy có tổng cộng là 4 rương và trung bình mọi người có thể kiếm được 5K Beli, như vậy tầm 1 tiếng mọi người sẽ nhận được 270K Beli. Nếu chơi trên server VIP thì các rương cũng được spam khá nhanh nên có thể kiếm được nhiều Beli hơn nữa.

Nhập code Blox Fruit cày Beli miễn phí

Thêm một cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 khá hiệu quả và đơn giản mà ai cũng thực hiện được đó là nhập code game Blox Fruit. Số lượng Beli nhận được từ các mã code khá hạn chế nhưng nếu nhập nhiều mã code thì mọi người cũng có thể kiếm được kha khá Beli và nhiều thẻ X2 EXP nữa.

Dưới đây là các cách nhận mã code Blox Fruit có Beli mà mọi người có thể tham khảo:

+ Nhận code Blox Fruit có Beli tại sự kiện game

+ Nhận code Blox Fruit có Beli trên trang web nhà phát hành Roblox

+ Nhận code Blox Fruit có Beli trên Fanpage Roblox

Các mã code Blox Fruit có Beli thường được tung ra vào các ngày sự kiện quan trọng của game hay các ngày Lễ lớn trong năm thôi chứ không phải lúc nào cũng có mã code nên mọi người lưu ý nhé.

Hack Beli trong Blox Fruit

Ngoài các cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 mà Tricksgame đã hướng dẫn ở trên thì mọi người cũng có thể hack Beli. Đây là cách kiếm Beli cực nhanh và hoàn toàn miễn phí, cơ bản mọi người chỉ cần tải app hack Beli trong Blox Fruit về điện thoại, sau đó đăng nhập acc Roblox và chơi game trên app hack là được.

hack-beli-trong-blox-fruit
Hack Beli – Cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2,1

Tuy nhiên hack Beli trong Blox Fruit cũng là một cách vô cùng rủi ro bởi các app hack game được lưu dưới dạng tệp APK và phải tải qua link. Việc tải các app hack Beli trong Blox Fruit có thể làm điện thoại bị nhiễm virus và có thể bị khóa acc game bất cứ lúc nào. Do đó tốt nhất mọi người không nên áp dụng cách này để cày Beli trong Blox Fruit Sea 2, 1.

Cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 có bị khóa acc không?

Khi áp dụng các cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 thì số lượng Beli sẽ tăng nhanh bất thường, do đó nhiều người chơi cũng lo ngại về rủi ro mất acc. Vậy cày Beli nhanh trong Blox Fruit có bị khóa acc không?

Trên thực tế, không phải tự dưng mà nhà phát hành Roblox khóa acc người chơi mà nhà phát hành chỉ khóa acc khi tài khoản người chơi vi phạm các vấn đề sau:

+ Sử dụng app hack game Blox Fruit, sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp và hack game

+ Thực hiện các thủ thuật hack, cheat, gian lận trong game

Còn việc cày Beli nhanh trong Blox Fruit cơ bản chỉ là việc người chơi tận dụng các cách kiếm tiền nhanh và áp dụng một số mẹo kiếm Beli thôi nên không được tính là gian lận. Do đó cày Beli chắc chắn không bị khóa acc Blox Fruit nên mọi người có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là các cách cày Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2, 1 khá hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Tricksgame cung cấp mọi người sẽ kiếm được nhiều Beli, mua sắm trang bị và random trái ác quỷ không giới hạn trong game mà không cần hack, mod game.

Tìm hiểu thêm:

Post Comment