Monday, 4 Mar 2024
Cách Chơi Game Genshin Impact

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên cloud, đám mây

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Cloud, đám mây dưới đây đã được tricksgame tổng hợp lại tới bạn đọc. Genshin Impact là một tựa game vô cùng “hot” mà hầu hết các game thủ đều biết tới hiện nay. Tuy nhiên, bởi dung lượng của game khá lớn nên đôi khi bạn phải chơi nó ở trên Cloud, đám mây. Chi tiết về cách chơi này như thế nào? Bạn đọc theo dõi tiếp các mục dưới đây.

Giới thiệu về Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game khá là mới do miHoYo của Trung Quốc phát triển. Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới hưu cấu có tên là Teyvat. Tại đây tồn tại những nguyên tố ma thuật và rất nhiều loại sinh vật huyền bí. Tuy vậy, game cũng rất “thực” khi đưa những yếu tố đời sống vào. Ví như bạn cần phải đi kiếm nguyên liệu để nấu ăn,…

Điểm hấp dẫn nhất của Genshin Impact có lẽ chính là phần cốt truyện. Với game này, bạn sẽ vào vai một cậu bé/ cô bé đi du lịch giữa các thế giới cùng người anh chị em sinh đôi của mình. Cho đến khi người này bị bắt cóc và bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm người thân. Nhân vật của bạn sẽ mạnh dần lên trong cuộc hành trình cũng như sẽ nhận được sự giúp đỡ của các đồng minh.

Hình ảnh đồ họa trong Genshin Impact rất đẹp và được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết. Do đó, game này có nhược điểm là khá nặng. Với những người có máy yếu sẽ phải chơi game bằng một số mẹo. Trong đó, việc chơi Genshin Impact trên Cloud là khá phổ biến. Chi tiết hơn bạn theo dõi các mục tiếp theo đây.

Khi nào cần chơi Genshin Impact trên Cloud, đám mây?

Như đã nói ở trên, Genshin Impact là một tựa game có dung lượng khá nặng. Do đó, rất nhiều game thủ không thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này. Thậm chí, với những người sử dụng thiết bị yếu thì còn không thể chơi Genshin Impact ở mức chất lượng chấp nhận được. Do đó, việc chơi Genshin Impact trên Cloud là một phương pháp thay thế hữu hiệu có thể chấp nhận được.

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên cloud, đám mây

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn cần phải trả tiền để thuê dịch vụ Cloud. Chi tiết về dịch vụ này như sau:

Chơi Genshin Impact trên Cloud Android

Để chơi được Genshin Impact trên Cloud Android, bạn sẽ cần phụ thuộc nhiều vào sự may rủi. Ngoài ra, game thủ cũng cần phải có người quen tại Trung Quốc để làm được điều này. Bởi nhà phát hành miHoYo đã cố gắng đa dạng hóa cộng đồng người chơi game của mình bằng cách phát triển hình thức chơi trên Cloud. Tuy nhiên, hiện nó mới chỉ được phát triển tại Cloud của riêng miHoYo ở Trung Quốc.

Dù rất tiện dụng và được sự hưởng ứng cao. Nhưng dịch vụ này mới được đưa vào thử nghiệm không lâu và mới chỉ có trên hệ điều hành Android. Bạn có thể chơi ở cả hai tốc độ là 30 và 60 khung hình trên một giây. Hiệu suất chơi sẽ đạt tối đa nếu kết nối Internet của người chơi ổn định và có tốc độ cao. Theo đánh giá của những người đã sử dụng, việc chơi game Genshin Impact qua đây khá mượt với chi phí hợp lý.

Dịch vụ Cloud của Genshin Impact cho phép người chơi dùng thiết bị di động có quyền truy cập vào nhiều cài đặt hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Theo đó, bạn có thể thưởng thức chất lượng đồ họa cao nhất mà không cần đầu tư điện thoại “xịn”. Tuy vậy, người chơi cần trả phí hàng tháng cho dịch vụ. Với phiên bản của Battle Pass, bạn sẽ được dùng thử 30 ngày với 600 phút chơi miễn phí. Tuy nhiên, mỗi ngày chỉ được chơi thử tối đa 15 phút.

Chơi Genshin Impact trên Cloud iPhone

Theo một số thông tin được rò rỉ mới nhất, miHoYo sẽ sớm cho ra mắt dịch vụ chơi Genshin Impact trên Cloud iPhone, iPad. Nó sẽ được ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS từ 11 trở lên. Hiện nay, dịch vụ đang được tiến hành thử nghiệm ở Trung Quốc. Nếu thành công, nó sẽ sớm được “du nhập” về Việt Nam.

Chơi Genshin Impact trên Cloud PC

Tuy dịch vụ Cloud chơi game đang được phát triển phổ biến. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ nền tảng nào cho phép các game thủ chơi Genshin Impact trên Cloud PC. Nếu muốn trải nghiệm game được tốt nhất, bạn vẫn nên đầu tư một bộ máy tính có cấu hình cao và ổn định. Hoặc bạn có thể chuyển qua chơi game bằng điện thoại.

Hướng dẫn cách tải Genshin Impact trên Cloud

Trước khi đi vào hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Cloud, bạn cần biết cách tải game về Cloud. Để làm được điều này, bạn cần có một số điện thoại quốc tế để nhận tin nhắn. Cách thức thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, bạn lên google nhập từ khóa “receive SMS Online”.

+ Tiếp theo, trong danh sách kết quả tìm được, bạn tìm một trang web có đuôi là “.cc” và chọn nó.

+ Bạn kéo xuống để tìm một số điện thoại quốc tế bất kỳ. Bạn bấm vào số này rồi sao chép số (bỏ dấu cộng ở đằng trước).

+ Sau đó, bạn mở một tag khác trong điện thoại, nhập từ khóa “cg.163.com”. Khi đường link này hiện ra trong mục kết quả, bạn bấm chọn nó.

+ Bạn bấm vào điểm bất kỳ trong giao diện vừa hiện. Lúc này, website sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại quốc tế. Bạn dán số vừa copy ở bên trên vào đây. Đồng thời, đoạn đầu số bạn chọn đầu số “1” ở dưới cùng. Rồi bạn bấm vào nút màu xanh lá cây ngay bên dưới số điện thoại.

+ Quay lại tag số quốc tế ban đầu, bạn bấm vào chữ “Update Messages” để làm mới tin nhắn được gửi về. Bạn kéo xuống dưới để tìm tin nhắn có chữ “Netease” mới nhất vừa được gửi. Đây là tin nhắn do Cloud gửi về. Bạn sao chép sáu chữ số trong tin nhắn này để dán vào cửa sổ tại trang “cg.163.com”.

+ Sau khi sao chép xong, bạn bấm xác nhận ở nút màu xanh lá cây. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tải tệp về không? Bạn bấm “Tiếp tục tải về” để tải game.

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Cloud

Sau khi tải game Genshin Impact theo hướng dẫn bên trên, màn hình sẽ hiển thị về lại trang “cg.163.com” như ban đầu. Bạn thực hiện tiếp các bước sau để có thể chơi Genshin Impact trên Cloud:

Tìm Genshin Impact trên Cloud

+ Bạn bấm vào một điểm bất kỳ trên trang “cg.163.com”.

+ Khi màn hình hiện yêu cầu nhập số điện thoại, bạn nhập số quốc tế giống mục bên trên. Phần đầu số vẫn chọn “1” ở dưới cùng.

+ Tiếp theo, bạn quay lại trang số điện thoại quốc tế online để lấy mã Cloud được gửi về và dán vào giao diện vừa hiện của trang “cg.163.com”. Cách thực hiện tương tự mục tải game mà tôi đã hướng dẫn bên trên.

+ Sau khi đã đăng nhập thành công vào “cg.163.com”, bạn chọn game Genshin Impact. Lưu ý rằng bạn cần chọn game có tên gồm ba chữ Trung Quốc nằm trong ngoặc. Lúc này, bạn chưa được tải game về mà thực hiện tiếp theo hướng dẫn sau.

Chuyển VNP sang Trung Quốc để chơi Genshin Impact

+ Bạn vào ứng dụng Google Play trên điện thoại, gõ từ khóa “VNP China” để tìm kiếm. Chọn kết quả là ứng dụng có biểu tượng con chim màu trắng trong nền màu xanh da trời.

+ Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng này để nó bắt đầu chạy.

Cách chơi Genshin Impact trên Cloud

+ Bạn quay lại trang “cg.163.com” bạn nãy, bấm vào nút màu xanh lá cây tại Genshin Impact để vào game.

+ Với những mục tiếp theo hiện ra, bạn cứ bấm nút màu xanh lá cây (Đồng ý) là được. Nếu có tài khoản game thì bạn có thể đăng nhập để chơi. Còn nếu không có, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook,…

+ Cuối cùng, bạn bấm “Đồng ý” với điều khoản của Genshin Impact để bắt đầu chơi game giống như với khi tải về điện thoại, máy tính như bình thường.

Bài viết vừa Hướng dẫn bạn cách chơi Genshin Impact trên Cloud, đám mây. Theo đó, bạn có thể thấy là cách thực hiện không hề khó. Bạn chỉ cần làm đúng các thao tác theo hướng dẫn trên là sẽ thành công. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc các bạn chơi Genshin Impact trên Cloud thành công.

Post Comment