Thursday, 8 Jun 2023
Acc FF Garena Free Fire

Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Thiết bị khác

Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi thiết bị khác một cách nhanh nhất giúp bảo mật tài khoản game trong những trường hợp đăng nhập vào tài khoản game Free Fire trên máy khác mà quên đăng xuất. Sau đây, cùng tricksgame.net theo dõi bài viết sau để có thể giữ tài khoản game luôn an toàn nhé!

Garena là gì?

Garena là một công ty tư nhân chuyên trong lĩnh vực sản xuất game, phát triển phần mềm. Là công ty game lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á được thành lập vào năm 2009 do ông Forrest Xiaodong Li điều hành (người Trung Quốc). Những tựa game do Garena sản xuất đều được đông đảo giới trẻ hiện nay đón nhận với những cái tên vô cùng quen thuộc như: Free Fire, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,…

Tới nay, Garena được mọi người biết đến với tên gọi ấn tượng hơn là “Tập đoàn Asea” hoặc “Nhà phát triển phần mềm”. Những tựa game do Garena phát triển được tích hợp trên đa dạng nền tảng như: PC, hệ điều hành Android và iOS.

Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Thiết bị khác

Những tựa game do Garena phát hành từ trước đến nay phải kể đến như:

+ Liên Minh Huyền Thoại: Vào năm 2009. Là game đấu trường online nhận được nhiều người chơi nhất. Ngày càng trở nên phổ biến và có chỗ đứng vững chắc trên sàn đấu thế giới.

+ FiFA Online 3. Vào năm 2013. Đây là tựa game thuộc về mon thể thao vua nổi tiếng

+ Vindictus: Năm 2015. Là tựa game nhập vai trực tuyến với nội dung lôi cuốn, nhận được nhiều sự quan tâm của gamer.

+ Liên Quân Mobile: Năm 2016. Thuộc dòng game Mobile đình đám, luôn đứng đầu trong danh sách những game đấu trường trực tuyến nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ

+ Free Fire: Năm 2017. Là tựa game bắn súng sinh tồn nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Với đồ hoạ đẹp, cốt truyện hay, FF nhanh chóng làm mưa làm gió trên nhiều năm nay

Tài khoản Garena FF là gì?

Garena Free Fire là một tựa game đình đám, đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường dòng game bắn súng sinh tồn trên thiết bị mobile dành cho giới trẻ hiện nay. Để trải nghiệm dòng game hấp dẫn, với đồ hoạ đẹp mắt này, yêu cầu người dùng cần có một tài khoản Garena FF (Free Fire). Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết, để người dùng khám phá những điều thú vị hơn những trong thế giới FF này.

Tài khoản FF hay còn được game thủ hay gọi với cái tên như nick FF hoặc acc FF. Đây là một tài khoản được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống Free Fire và chơi game. Đối với game FF, nhà phát hành Garena đã ưu ái cho phép người chơi có thể đăng nhập vào hệ thống bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như: Facebook, Google, VK,… Đặc biệt, sử dụng tài khoản khách (Guest FF) cũng có thể đăng nhập vào chơi game ngay trên thiết bị của bạn.

Trong tài khoản Garena FF, sẽ gồm có Biệt danh và ID của người chơi. Đây cũng là một thông tin cần thiết để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè của mình ngay trên hệ thống game. Và cùng khám phá thế giới ảo đầy độc đáo, mới lạ chỉ có ở Gararena FF này.

Khi nào nên đăng xuất tài khoản Garena Free Fire?

Việc đăng xuất tài khoản Garena Free Fire được thực hiện khi người dùng phát hiện ra tài khoản game của mình đã bị người lạ xâm nhập vào. Lúc này người dùng cần tiến hành đăng xuất ngay tài khoản Garena FF của mình trên các thiết bị, nhằm giúp bảo vệ tài khoản, tránh các hacker xâm nhập và thực hiện các giao dịch không mong muốn.

Một số nguyên nhân khiến tài khoản bị mất, bị hack như sau:

+ Sử dụng tài khoản Garena FF đăng nhập vào các trang website không uy tín như: website nạp thẻ lừa đảo, web bán code kém uy tín, web bán vật phẩm giá rẻ,…

+ Chia sẻ tài khoản Garena FF với người thân, bạn bè, và khiến thông tin tài khoản bị lộ, dẫn đến người lạ dễ dàng đánh cắp tài khoản

+ Đăng nhập tài khoản Garena FF trên các thiết bị lạ, và người dùng đã quên không đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị đó.

Khi gặp những trường hợp trên, cần tiến hành đăng xuất tài khoản Garena FF ra khỏi thiết bị khác nhanh chóng, tránh mọi rủi ro không mong muốn xảy ra đối với tài khoản Garena FF của bạn. Rủi ro cao nhất là bạn sẽ mất vĩnh viễn tài khoản Garena FF của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Thiết bị khác

Đăng xuất tài khoản Garena Free Fire khỏi thiết bị khác trên điện thoại và máy tính đều tương tự nhau. Để thực hiện việc đăng xuất nhanh chóng, hiệu quả, người dùng có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

+ Đầu tiên, truy cập vào trang hỗ trợ đăng xuất Garena Free Fire theo đường dẫn sau:

Hotro.garena.vn

+ Bắt đầu đăng nhập vào tài khoản Garena FF

+ Nhấn chọn vào mục “Hỗ trợ game” sau đó chọn vào tên game có tên “Free Fire

+ Trong giao diện, tại phần “Tài khoản game” -> Bạn nhấn chọn vào “Tài khoản bị đánh cắp (bị hack)”

+ Tiếp tục kéo xuống phần danh mục “Tài khoản bị đánh cắp (bị hack)”, tại mục 3, bạn nhấn vào link có chữ màu xanh “Tại đây

Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Thiết bị khác

+ Một giao diện mới hiển thị, tại phầm “[Free Fire] đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị”, người cùng cần cung cấp các thông tin yêu cầu như: Địa chỉ email, số điện thoại, họ và tên, ID nhân vật, tên trong game,…

+ Sau khi điền đầy đủ và chính xác các thông tin, nhấn vào nút “Gửi” bên dưới là xong.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Facebook

Đây là một vấn đề được nhiều người chơi Free Fire rất quan tâm. Bởi khi liên kết tài khoản Garena FF với tài khoản Garena FF sẽ có những thuận tiện nhưng cũng dẫn đến nhiều rắc rối, ảnh hưởng tới tài khoản Garena FF người dùng.

Để đăng xuất tài khoản Garena FF ra khỏi Facebook, cần thực hiện như sau:

+ Tại phần “Liên hệ với chúng tôi” người dùng cần điều các thông tin gồm: Chủ đềLiên quân Mobile”, Vấn đềTách liên kết Facebook

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi Facebook

+ Nhấn vào nút “Tôi cần hỗ trợ

+ Một giao diện mới hiển thị, nhập các thông tin gồm: Họ và tên, số điện thoại, Email

+ Kiểm tra lại thông tin nhập một lần nữa và nhấn “Gửi

+ Nếu thông tin sai, cần thay đổi Số điện thoại hoặc Email ngay lập tức để giải quyết vấn đề kịp thời.

Đăng xuất tài khoản Garena FF cần chú ý những vấn đề gì?

Đăng xuất tài khoản Garena FF cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Thực hiện việc đăng xuất ngay lập tức trên thiết bị lạ khác, nhằm tránh thông tin tài khoản của bạn còn lưu trên thiết bị người khác, và tránh người đó cố tình lấy cắp thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch ngoài ý muốn trên tài khoản game Garena FF của bạn.

+ Thực hiện đổi mật khẩu tài khoản Game Garena/ Facebook nhanh chóng. Sau khi đăng xuất ra khỏi tài khoản game trên thiết bị khác, người dùng cũng cần nhanh chóng thay đổi mật khẩu Facebook có liên kết với tài khoản game Garena FF của bạn tránh trường hợp người lạ vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản game đó.

+ Thông tin bảo mật cần được đảm bảo an toàn: Kiểm tra lại thông tin bảo mật, phòng ngừa thông tin bị lộ do mất acc Garena FF và lấy cắp các thông tin như: Địa chỉ email, Số điện thoại, Facebook,…

Bài viết hướng dẫn Cách đăng xuất tài khoản Garena FF khỏi thiết bị khác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản FF của mình được an toàn, tránh các trường hợp bị đánh cắp làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm game của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Post Comment