Monday, 4 Mar 2024
Garena Free Fire Thủ Thuật Game

Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Liệu rằng khi mất SĐT và Gmail thì có thể đổi Mật khẩu tài khoản Garena. Đã có một số người đã thử và đã thực hiện thành công. Vậy hãy cùng  trickgame.net tìm hiểu về Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail và các điều kiện để có thể đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail thông qua nôi dung bên dưới.

Mất SĐT và Gmail thì tài khoản Garena có sao không

Tài khoản Garena khi được thiết lập sẽ có sự liên kết với số điện thoại và gmail hoặc liên kết với tài khoản mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ những bạn có tài khoản Garena nhưng làm mất số điện thoại và gmail rất thắc mắc liệu tài khoản Garena của mình có sao không.

Câu trả lời là khi bạn bị mất số điện thoại và gmail thì tài khoản Garena của bạn sẽ không sao cả. Nhưng nếu số điện thoại và tài khoản gmail của bạn khi bị đối tượng xấu cướp mất sau đó họ có thể đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn một cách dễ dàng để đổi mật khẩu tài khoản và lấy tài khoản của bạn. Tuy nhiên việc đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất số điện thoại và Gmail sẽ có đôi chút phứt tạp.

Công dụng của số điện thoại và gmail tại Garena

Nhằm giải thích cho những bạn hiện nay vẫn chưa rõ về việc số điện thoại và gmail tại tài khoản Garena để làm gì với công dụng của nó sẽ như thế nào. Thật ra thì số điện thoại và gmail tại tài khoản Garena sẽ nằm tại mục bảo mật.

Vì thế nhà phát hành sẽ sử dụng số điện thoại và tài khoản gmail của bạn giúp bạn có thể bảo mật tài khoản và xử lý những trường hợp liên quan chẳng hạn như bị mất mật khẩu – nếu có sự thay đổi tại tài khoản Garena chẳng hạn như bị đổi mật khẩu thì gmail sẽ tiến hành thông báo ngay về người dùng những hoạt động ấy của tài khoản.

Đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail được không

Việc đổi mật khẩu tài khoản Garena được rất nhiều người qua tâm và thắc mắc liệu rằng có thể đổi được mật khẩu của tài khoản Garena khi đã mất số điện thoại và gmail hay không. Câu trả lời là bạn có thể đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất số điện thoại và Gmail nếu như đáp ứng được các điều kiện bên dưới.

doi-mat-khau-tai-khoan-Garena-khi-mat-SDT-va-Gmail-duoc-khong
Đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail được không

Trong trường hợp tài khoản Garena của bạn bị mất số điện thoại và gmail nhưng hiện tại ngay lúc bị mất thì tài khoản đó không còn liên kết với một địa chỉ nào khác thì việc có thể đổi được mật khẩu tài khoản Garena lúc này hơi bi chua, có thể sẽ khó mà thực hiện được.

Điều kiện đổi mật khẩu Garena khi mất SĐT và Gmail

Để có thể đổi được mật khẩu Garena khi bị mất số điện thoại và Gmail thì tài khoản Garena của bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện tối thiểu mà chúng tôi qui định như sau:

Tài khoản Garena của bạn ngoài việc liên kết qua số điện thoại và gmail thì bạn cũng nên đồng bộ tài khoản Facebook của mình với tài khoản Garena. Mục đích là để khi mất sdt và gmail thì vẫn có thể đăng nhập bằng Facebook sau đó thiết lập rồi mới có thể đổi được mật khẩu khi mất SDT và Gmail.

Nếu bị mất số điện thoại và gmail rồi thì việc đổi mật khẩu tài khoản Garena của bạn cũng có thể xác thực qua chứng minh nhân dân (tuy nhiên việc xác thực bằng chứng minh nhân dân cần bạn thực hiện trước khi số điện thoại và tài khoản Gmail bị mất)

Có thể đổi được mật khẩu tài khoản Garena nếu mất gmail thì bạn vẫn có thể đổi mật khẩu Garena qua số điện thoại – nếu mất số điện thoại thì đổi mật khẩu Garena qua gmail. Còn nếu mất thiết bị di động có cả số điện thoại và gmail như chúng tôi đã đề cập bên trên thì để đổi được mật khẩu Garena phải làm theo điều kiện bên trên.

Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail

Trong trường hợp bạn quá lo sợ về việc mất số điện thoại và gmail và đang cố gắng tìm cách để có thể đổi mật khẩu tài khoản Garena nhưng chưa xác định được đầu tiên nên làm gì? Vậy thì để bảo đảm cho tài khoản Garena nằm trong sự kiểm soát của mình thật an toàn thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena để được chỉ dẫn làm sao để bảo vệ được tài khoản của mình.

Bên cạnh đó vẫn còn một số những phương pháp để mọi người có thể đổi được mật khẩu tài khoản Garena khi mất số điện thoại và gmail. Bởi vì nếu mất số điện thoai thì bạn vẫn có thể đổi mật khẩu Garena qua gmail – nếu mất gmail thì bạn vẫn có thể đổi mật khẩu Garena qua số điện thoại.

Còn nếu mất thiết bị di động có cả số điện thoại và gmail như chúng tôi đã đề cập bên trên thì để đổi được mật khẩu Garena phải làm theo điều kiện bên trên.

 Đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh nhân dân

Ngoài việc phải đáp ứng được các điều kiện đưa ra ở phía trên thì để đổi mật khẩu Garena khi mất số điện thoại và tài khoản Gmail bằng chứng minh nhân dân thì bạn cần phải nhớ mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Garena. Cách thức thực hiện như sau:

+ Tuy cập vào trang web của Garena với địa chỉ “Garena.vn”

+ Vào mục tài khoản để đăng nhập vào tài khoản

dang-nhap-vao-doi-mat-khau-tai-khoan-garena-khi-mat-sdt-va-gmail
Đăng nhập vào tài khoản Garena

+ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena để đổi mật khẩu bằng chứng minh nhân dân

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn vào mục “Bảo mật”

+ Tại danh mục bên trái bạn kích vào mục “Thay đổi mật khẩu” sau đó kích vào mục “Xác nhận chứng minh nhân dân”

doi-mat-khau-tai-khoan-garena-khi-mat-sdt-va-gmail
Đổi Mật khẩu tài khoản Garena bằng CMND

+ Tiếp đến bạn hãy nhập tên đầy đủ của mình vào mục “Tên” => Điền số chứng minh nhân dân vào mục “Số chứng minh nhân dân” và nhập “Mật khẩu hiện tại” sau đó nhấn vào “ Xác nhận”

Ngoài cách thực hiện trên thì bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ hỗ trợ của Garena và chat với đội ngũ hỗ trợ để có thể thay đổi mật khẩu tài khoản Garena bằng chứng minh nhân dân khi bị mất số điện thoại và gmail

Đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Trường hợp cần đổi mật khẩu tài khoản Garena khi bị mất số điện thoại và gmail mà không cần đến số điện thoại dưới đây sẽ chỉ dành cho những đối tượng bao gồm: Đối tượng có tài khoản Garena trắng thông tin – Đối tượng có tài khoản Garena để chơi game mobile/ game pc đã có số điện thoại còn hoạt động.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại khi mất số điện thoại và gmail với trường hợp tài khoản Garena trắng thông tin thì thực hiện như sau:

+ Tuy cập vào trang web của Garena với địa chỉ “Garena.vn”

+ Vào mục tài khoản để đăng nhập vào tài khoản

+ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena để đổi mật khẩu

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn vào mục “Bảo mật”

+ Tại danh mục bên trái bạn kích vào mục “Thay đổi mật khẩu”

+ Điền mật khẩu hiện tại mà bạn đang sử dụng cùng mật khẩu mới để thay đổi

Khi thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thành công thì sẽ có thông báo hiện lên với nội dung đổi mật khẩu tài khoản Garena thành công.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại khi mất số điện thoại và gmail với trường hợp tài khoản Garena vẫn đang còn số điện thoại đang hoạt động thì thực hiện như sau:

+ Tuy cập vào trang web của Garena với địa chỉ “Garena.vn”

+ Vào mục tài khoản để đăng nhập vào tài khoản

+ Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena để đổi mật khẩu

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn vào mục “Bảo mật”

+ Tại danh mục bên trái bạn kích vào mục “Thay đổi mật khẩu”

+ Điền mật khẩu hiện tại mà bạn đang sử dụng cùng mật khẩu mới để thay đổi

+ Hệ thống sẽ gửi đến cho bạn mã code để xác nhận đổi mật khẩu đối với tài khoản chính chủ. Lúc này bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn tại trang và điền mã code xác nhận là sẽ đổi thành công

Lưu ý khi đổi mật khẩu Garena

Một số những lưu ý nhất định mà người dùng cần phải nhớ khi có nhu cầu đổi mật khẩu Garena trong bất cứ trường hợp nào. Kể cả việc đổi mật khẩu tài khoản Garena khi mất số điện thoại và gmail như sau:

+ Mật khẩu tài khoản Garena mà bạn đổi phải đúng yêu cầu với độ dài từ 12 đến 14 ký tự (trong đó có ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ in hoa, chữ cái và chữ số)

+ Không nên đặt mật khẩu trùng với mật khẩu đã đặt trước đó và hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu nếu mật khẩu mà bạn dễ dàng có thể đoán được hoặc bị kẻ khác hack

+ Không nên sử dụng mật khẩu mà bạn đổi tại tài khoản Garena với những ứng dụng khác/ và các game khác

Hi vọng rằng các thông tin phía trên có thể giúp mọi người nắm được nội dung về Cách đổi Mật khẩu tài khoản Garena khi mất SĐT và Gmail sẽ thực hiện qua biện pháp nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và phải nhớ mật khẩu tài khoản Garena khi thiết lập lại phải tuân theo qui định của nhà phát hành yêu cầu.

Post Comment