Monday, 4 Mar 2024
Liên Quân Mobile

Cách đổi tên Liên Quân miễn phí, có màu, chữ nhỏ, ký tự đặc biệt

Nếu anh em đang tìm kiếm cách đổi tên trong Liên Quân miễn phí bằng ký tự đặc biệt, tên nhân vật có màu, đổi tên dài trong Liên Quân thì đừng bỏ qua hướng dẫn của Tricksgame dưới đây, chúng tôi sẽ giúp anh em có được những cái tên đặc biệt trong game nổi bật và đẳng cấp.

Cách đổi tên trong Liên Quân

Hướng dẫn đổi tên trong Liên Quân miễn phí

Trong game Liên Quân Mobile có chức năng đổi tên nhân vật vô cùng dễ dàng, mọi người cần có thẻ đổi tên và sau đó chỉ thực hiện các thao tác đổi trong game với các tính năng đổi tên độc đáo mà mọi người có thể khám phá như sau.

Cách thực hiện các bước đổi tên như sau

Bước 1: Mọi người đăng nhập vào game Liên Quân => Tại giao diện game nhấn chọn biểu tượng avatar bên góc trái màn hình

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị thông tin => Nhấn chọn “ Bánh răn nhỏ”

Bước 3: Khi thanh công cụ hiển lên, mọi người nhấn vào phần “ Sửa tên”

Bước 4: Hộp thoại đặt tên hiển thị, trong đó có hiển thị số thẻ đổi tên mà bạn đang sở hữu => Nhập tên bạn muốn đổi vào ô hiển thị  => Sau đó nhấn OK

Cách đổi tên trong Liên Quân

Khi đó thì thẻ đổi tên trong tủ đồ của mọi người sẽ bị trừ đi 1 vì bạn đã sử dụng để đổi tên để thực hiện đổi.

👉Bên cạnh cách thực hiện đổi tên thủ công thì mọi người cùng có thể vào trực tiếp tủ đồ của mình và chọn thẻ đổi tên để sử dụng luôn.

👉Ấn vào thẻ đổi tên chọn sử dụng, sau đó nhập vào các ký tự tên bạn chọn và cuối cùng nhấn OK để hoàn tất quá trình đổi tên trong game Liên Quân.

👉Cách đổi tên này không mất phí nha anh em vì đã có thẻ đổi tên, trong tủ đồ của bạn có thẻ đổi tên thì bạn cứ sử dụng thôi, cho đến khi không còn thẻ đổi nên nữa thì mọi người mới phải bỏ tiền ra để đổi tên trong Liên Quân.

Tải app hack game tại topappaz.com

Cách đổi tên Liên Quân có màu

Hiện nay Liên Quân đang có lỗi bug có thể giúp anh em đổi tên màu vô cùng độc đáo và ấn tượng, màu xanh, màu vàng, màu hồng trên tên nổi bật mà cách đổi lại khá dễ dàng, không cần phải hack hay tải bất kỳ phần mềm nào cả, cách đổi tên màu Liên Quân như sau

+ Đăng nhập vào game Liên Quân

+ Sử dụng thẻ đổi tên và thực hiện đổi tên màu Liên Quân

Hướng dẫn đổi tên Liên Quân có màu

+ Bạn cũng nhập ký tự đổi tên vào trong ô đặt tên

+ Trong khi thực hiện thì mọi người nhập cú pháp như sau <a>Tên nhân vật</a>, trong đó tên nhân vật thì anh em có thể đặt bất kỳ tên nào cũng được.

Một cú pháp nữa giúp anh em tự lựa chọn màu sắc trong game như màu xanh, màu vàng cho tên nhân vật của mình

<color=red>Shin</color><color=yello>Ren</color>

Trong đó

+ Tên Shin: cho màu đỏ

+ Tên Ren: cho màu vàng

1 trên có thể đổi thành 2 màu khác nhau làm nổi bật nhân vật mỗi khi tham gia một trận đấu trong Liên Quân.

Cách đặt tên dài trong Liên Quân

Trong Liên Quân chỉ quy định tên nhân vật chỉ được phép dài tối đa 12 ký tự, nhưng anh em thấy nhiều game thủ khác có tên nhân vật cực kỳ đẹp mắt dài và có màu sắc, vậy thì làm thế nào mới đổi được tên dài trong Liên Quân?

Cách đổi tên dài trong Liên Quân như sau

+ Chọn tên có độ dài tầm 20 ký tự và thiết lập theo cách anh em thích

+ Sao chép và dán tên đó gửi vào ô chát của Zalo hoặc Messenger

+ Rồi sao đó bạn đăng nhập vào tài khoản và copy dòng chữ đã gửi vào Zalo và đổi tên với các thao tác như nhưng dẫn đổi tên bên trên.

Tuy nhiên thì cách đổi tên dài trong Liên Quân chỉ áp dụng được đối với các điện thoại đời cũ mà thôi, vì có thể lách luật và tạo tên dài trong Liên Quân được, hiện nay các dòng điện thoại mới với hệ điều hành quy định khá chặt chẽ nên việc thay đổi tên dài quá 12 ký tự khá khó khăn.

Cách đổi tên Liên Quân ký tự đặc biệt

Ngoài ra chắc chắn anh em cũng thấy được nhiều người khác có tên khá đặc biệt với nhiều ký tự hoa văn đẹp mắt, nhưng không biết thay đổi như thế nào, bởi trong phần đổi tên của Liên Quân chỉ giới hạn 12 ký tự mà thôi?

Để đổi được tên trong Liên Quân thì anh em cần phải tải một ứng dụng truy cập tên để hiển thị các ký tự đặc biệt, như sau

+ Truy cập trang ký tự đặc biệt: https://www.compart.com/en/unicode/U+208B

+ Lựa chọn các ký tự đặc biệt có trên trang và tạo thành 1 tên nhân vật hoàn chỉnh, sau đó anh em  copy và dán vào ô đổi tên trong game

+ Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất

Lưu ý anh em khi tải ký tự đặc biệt thì nên sử dụng các ký tự đẹp mắt, hoa văn vì trong ứng dụng này hỗ trợ anh em đổi tên dễ dàng luôn không bị từ chối.

Cách mua thẻ đổi tên Liên Quân bằng vàng

Thẻ đổi tên trong Liên Quân phải nói là một vật phẩm khá hiếm mà không phải anh em nào muốn có cũng được, và điều đặc biệt thẻ đổi tên Liên Quân không thẻ mua bằng vàng đâu nha anh em. Nếu muốn thì bạn chỉ có thể hack các gift code mà trong đó có thẻ đổi tên mà thôi.

Một thẻ đổi tên của Liên Quân trị giá lên đến 40 nghìn đồng, tương đương với 90 quân huy, muốn nhận thẻ đổi tên miễn phí thì anh em chỉ có thể săn các giftcode do Gerena tặng hoặc hack các tính năng này của Liên Quân.

Ngoài ra có rất nhiều shop web đưa đường link cho anh em để mua thẻ đổi tên bằng vàng, rồi yêu cầu đăng nhập nick game của anh em để đổi miễn phí, thì đây là chiêu trò lừa đảo thôi nha, mọi người không nên tin tưởng có thể mất acc bất kỳ lúc nào.

Mã code thẻ đổi tên Liên Quân

Mã code thẻ đổi tên Liên Quân chỉ có thể nhận được khi mọi người tham gia các sự kiện của Liên Quân, khi đó nhà phát hành tặng các giftcode miễn phí, trong đó bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được vật phẩm trong game.

Tuy nhiên để mà nhận được mã code có thẻ đổi tên trong Liên Quân thì hiếm có lắm, không phải kỳ sự kiện nào nhà phát hành cũng tung ra, do đó nên muốn có thẻ đổi tên trong Liên Quân thì anh em phải bỏ quân huy ra mua mà thôi, tương đương 40 nghìn đồng.

Danh sách ký tự đặc biệt trong Liên Quân

Nếu anh em đang tìm kiếm các ký tự đặc biệt để đổi tên trong Liên Quân thì dưới đây là những ký tự đẹp mắt anh em có thể tham khảo.

Biểu tượng mũi tên trong Liên Quân

← ↑ → ↓ ↔ ↕ ↖ ↗ ↘ ↙ ↤ ↥ ↦ ↧ ↰ ↱ ↲ ↳ ↴ ↵

↮ ↛ ↚ ⇤ ⇥ ↣ ↢ ↨ ↸ ↹ ↡ ↠ ↟ ↞ ⇞ ⇟ ⇱ ⇲

⇄ ⇅ ⇆ ⇇ ⇈ ⇉ ⇊ ⇚ ⇶

↼ ↽ ↾ ↿ ⇀ ⇁ ⇂ ⇃

⇐ ⇑ ⇓ ⇒ ⇔ ⇕ ⇍ ⇎ ⇏ ⇖ ⇗ ⇘ ⇙ ➾

↝ ↜ ↩ ↪ ↫ ↬ ⇴ ↭ ⇝ ↯ ↷ ↺ ↻ ⇜ ↶ ⃕

⇦ ⇩ ⇧ ⇨ ⇫ ⇳ ⇰ ⇯ ⇮ ⇭ ⇬ ⇫ ⇪ ➱ ➯ ➪ ➩

➔ ➙ ➘ ➚ ➛ ➜ ➞ ➟ ➠ ➡ ➨ ➺

➢ ➣ ➤ ➥ ➦ ➶ ➵ ➳ ➴ ➲ ➽ ➭ ➬ ➼ ➻ ➫ ➹ ➸ ➷ ➧

Đây là danh sách các biểu tượng mũi tên mà anh em có thể sao chép về và đặc tên nhân vật trong Liên Quân, hãy sáng tạo cho mình những cái tên thật đẹp mắt trong game đi đến đâu nổi bật đến đó.

Để sử dụng biểu tượng đổi tên trong game Liên Quân thì anh em cần giới hạn 12 ký tự thôi, 1 ký tự đặc biệt cũng tính là 1 chữ nha anh em, nên lưu ý tạo tên đừng vượt quá giới hạn của game.

Biểu tượng dễ thương đổi tên trong Liên Quân

☹ ☺ ☻ ت ヅ ツ ッ シ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ﭢ ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧’◡’≦   =☽ ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩ (͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ (▰˘◡˘▰) < (^^,) > ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ

v_v ►_◄ ►.◄ >.< ಠ_ರೃ ಠ╭╮ಠ מּ_מּ ಸ_ಸ ಠ,ಥ ໖_໖ Ծ_Ծ ಠ_ಠ

●_● (╥﹏╥) ( ´_⊃`) (►.◄) (ு८ு) (ಠ_ರೃ) (◕︵◕) ^( ‘-‘ )^ ఠ_ఠ

ಠ~ಠ ರ_ರ {•̃̾_•̃̾} 【•】 _【•】v( ‘.’ )v ».« >.< ॓_॔ (-“-) (>.<) \m/(>.<)\m/

⊙▃⊙ O.o v(ಥ ̯ ಥ)v (ㄒoㄒ) \˚ㄥ˚\ õ.O (O.O) (⊙.◎) ๏_๏ |˚–˚| ‘Ω’

ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ $_$ ◄.► ~,~ ಠ▃ಠ ತಎತ ˚⌇˚

॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ 句_句 (°∀°) ヽ(`Д´)ノ ‹(•¿•)› (•̪●) (╥╥)

(✖╭╮✖) ⊙︿⊙ ⊙﹏⊙ ●︿● ●﹏● {(>_<)} o(╥﹏╥)o (‘・ω・´) இ_இ (• ε •)

(●´ω`●) १|˚–˚|५ @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯

◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō’ ‹(•¿•)›

(\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-‘๏_๏’-) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз ̿’ ̿’\̵͇̿̿\з=(•̪●)=ε/̵͇̿̿/’̿’̿ ̿ ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐

Ngoài ra trong Liên Quân nếu anh em muốn đổi tên độc lạ thì cũng có thể sử dụng các ký tự đặc biệt ở trên đổi phong thủy cho nhân vật của mình. Các ký tự này được sử dụng trong game, anh em chỉ cần copy và dán vào ô đổi tên là được, không nên nhập theo từng ký tự thì vượt quá giới hạn sẽ bị từ chói đổi tên.

Mỗi thẻ đổi tên chỉ đổi được 1 lần tên cho nhân vật  Liên Quân thôi nên mọi người hãy sắp xếp tên thật kỹ trước khi nhất OK nhé, nếu không thì lại mất tiền vào thẻ đổi tên cho nhân vật của mình đấy.

Trên đây là cách đổi tên trong Liên Quân giúp anh em thay đổi được tên nhân vật của mình nổi bật và đẹp mắt, hy vọng với hướng dẫn trên thì anh em tha hồ đổi tên nhân vật theo sở thích của mình mà không cần phải hack tên nhân vật trong game nữa.

Xem thêm

Post Comment