Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Genshin Impact Thủ Thuật Game

Cách Back Acc Genshin Impact – Lấy lại tài khoản, Đổi Mail, Mất acc, khôi phục, bị Hack

Khi mất acc Genshin Impact thì có thể lấy lại không? Theo thông tin mà tricksgame.net đã giúp mọi người tìm hiểu thì acc Genshin Impact bị mất có thể lấy lại được nhưng còn tùy vào từng trường hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về các trường hợp ấy cùng Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact ngay sau đây.

Acc Genshin Impact là gì

Acc game Genshin Inpact hay còn được gọi là nick Genshin Inpact tức là tài khoản của người dùng khi  tham gia vào chơi tựa game Genshin Inpact. Đây là tựa game nhập vai được phát triển bởi Mihoyo Trung Quốc và được xuất bản vào năm 2020 là lần đầu tiên.

Tương tự như những tựa game nhập vai như Liên Quân Mobile Hoặc BUBG hay Free Fire thì tựa game Genshin Inpact cũng cần phải có acc/ nick/ tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào game và tham gia nhập vai để chiến đấu được.

acc-Genshin-Impact-la-gi
Acc Genshin Impact là gì

Acc Genshin Inpact hiện nay được nhiều người dùng gọi là tài khoản Mihoyo vì lí do tựa game Genshin Inpact là do nhà phát hành Mihoyo phát triển nên phải  có  account liên kết với tài khoản Mihoyo mới có được acc Genshin Inpact

Acc Genshin Inpact bị mất lấy lại được không

Acc Genshin Inpact bị mất  thì liệu rằng người dùng có thể khôi phục lại được không hay phải chấp nhận mất luôn tài khoản/ Acc Genshin Inpact. Sự thật là hiện nay nếu bạn làm mất Acc Genshin Inpact thì bạn sẽ có thể lấy lại được Acc Genshin Inpact bị mất nếu như lúc trước bạn đăng ký tài khoản này thông qua email.

Trong trường hợp bạn đăng ký Acc Genshin Inpact thông qua việc đăng ký tài khoản Genshin Inpact qua  việc tạo tài khoản Mihoyo để tham gia vào game thì khi mất Acc Genshin Inpact, người dùng sẽ hơi khó khăn trong việc lấy lại tài khoản Acc Genshin Inpact mà hiện nay vẫn chưa có cách để lấy lại.

Vì thế khi tạo Acc Genshin Inpact hay còn gọi là đăng ký tài khoản Genshin Inpact thì mọi người nên đăng ký Acc Genshin Impact qua email để khi mất dễ dàng lấy lại được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký Acc Genshin Impact qua email khi mất dễ lấy lại. Ngoài ra nếu bạn gặp trường hợp bị mất Acc Genshin Impact không lấy lại được và có nhu cầu đăng ký lại acc mới thì có thể thực hiện.

Lưu ý: Nếu dùng tài khoản khách thì sẽ mất acc Genshin Impact vĩnh viễn và không thể lấy lại được Acc Genshin Inpact bị mất nếu như phạm phải những sai lầm nghiêm trọng liên quan đến việc nhà phát hành phát hiện bạn sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống hoặc hack hay các mưu mẹo khác trái qui định.

Lấy Lại được Acc Genshin Impact trong trường hợp nào

Sẽ có những trường hợp không thể nào lấy lại được Acc Genshin Impact như chúng tôi đã triển khai bên trên. Nhưng cũng sẽ có một số trường hợp vẫn có thể lấy lại được Acc Genshin Impact nếu như người dùng phạm phải những lỗi nhỏ tài khoản lại có vấn đề và cần phải Lấy Lại Acc Genshin Impact như:

+ Quên mật khẩu đăng nhập vào acc Genshin Impact

+ Cần đổi mật khẩu acc Genshin Impact

+ Bị lộ chi tiết đăng nhập vào acc Genshin Impact

+ Tài khoản Genshin Impact bị tấn công hoặc tin tặc đã thay đổi địa chỉ email

+ …vv

Đăng ký Acc Genshin Impact qua email khi mất dễ lấy lại

Để tạo đăng ký lại Acc Genshin Inpact hoặc còn được hiểu là tạo một acc Genshin Impact mới thì người chơi sẽ tạo tài khoản Mihoyo như qui định hoặc bạn cũng có thể đăng ký lại Acc Genshin Inpact thông qua tài khoản email của mình dưới hướng dẫn sau:

Bước 1: kích vào website acc Genshin Impact Mihoyo có địa chỉ: https://account.mihoyo.com/#/register/email?cb_route=%2Faccount%2FsafetySettings

Bước 2: Đăng ký bằng Email thông qua việc điền tên Email và nhấn vào “Nhận mã xác nhận” phía dưới email đã điền và nhập mã xác nhận được gửi về email vào.

Bước 3: Tự thiết lập một mật khẩu cá nhân sau đó xác nhận lại mật khẩu và tick vào ô “Đã đọc và đồng ý điều khoản dịch vụ & chính sách về quyền riêng tư” và nhấn vào “Đăng ký”

Bước 4: Nhấn vào ô “Liên kết” tại mục “tên người dùng” sau đó điền mã xác nhận vào và nhấn “Tiếp theo” đặt tên cho acc Genshin Impact của bạn và điền đúng mã xác nhận và kích vào “Liên kết”

Bước 5: Bạn cũng có thể thêm số điện thoại của mình vào nhằm liên kết tài khoản/ Acc Genshin Impact tại mục số điện thoại bằng cách chọn “Liên kết” và điền số điện thoại và và xác minh qua mã xác nhận gửi về số điện thoại bằng cách bấm vào “nhận mã xác nhận” sau đóp nhập mã gửi về sdt vào ô và nhấn vào “liên kết”

Điều kiện lấy lại acc Genshin Impact

Không phải bất cứ một sự cố nào dẫn đến việc mất acc Genshin Impact hay acc Genshin Impact xảy ra những sự cố đáng tiếc thì có thể lấy lại được mà còn tùy vào từng điều kiện và từng trường hợp khác nhau và người dùng mới có thể lấy lại được acc Genshin Impact chẳng hạn như:

+ Cần phải có tài khoản email lúc tạo tài khoản Genshin Impact bằng email của bạn

+ Phải gửi email phản hồi đến bộ phận hỗ trợ Genshin Impact thì mới có thể hòng lấy lại được tài khoản Genshin Impact

+ Ngoài việc gửi mail để phản hồi ra thì người dùng cần phải liên kết acc Genshin Impact với Facebook hoặc tài khoản google, …vv thì mới có thể lấy lại được acc Genshin Impact sau khi bị mất

Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact

Để có thể lấy lại Acc Genshin Impact khi bị mất hoặc gặp một số trường hợp khác về việc mất tài khoản thì để lấy lại Acc Genshin Impact hay còn gọi là khôi phục lại tài khoản Genshin Impact của người dùng thì ngoài việc đáp ứng được các điều kiện để Lấy Lại Acc Genshin Impact trên thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cach-lay-lai-acc-genshin-impact
Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact

Bước 1: Tiến hành soạn một email để gửi đến Genshin Impact với địa chỉ: [email protected]. Nếu bạn cần Genshin Impact “hỗ trợ khách hàng” thì cụm từ này có thể viết tắt tại email là “Cs”. Nội dung email sẽ đề cập đến vấn đề acc Genshin Impact mà bạn không truy cập được.

Gui-mail-de-lay-lai-acc-Genshin-Impact
Gửi mail để lấy lại acc Genshin Impac

Lưu ý: Khi kết thúc mail, bạn nhớ soạn phần cuối có nội dung: ““Tôi cần trợ giúp để khôi phục tài khoản Genshin Impact của mình”. Để có thể Lấy Lại Acc Genshin Impact

Bước 2: sau khi gửi mail đi thì bạn chờ ít nhất 24h để hệ thống hỗ trợ của Genshin Impact phản hồi hoặc cũng có thể trong vòng vài phút thì bạn đã có thể nhận được phản hồi email phản hồi tự động. Hãy kiểm tra phản hồi tại email chính và email spam, rác. Hãy nhấn vào “Truy xuất tài khoản”

nhan-vao-lien-ket-trong-mail-de-lay-lai-acc-Genshin-Impact
Hãy nhấn vào “Truy xuất tài khoản”

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhập UID tại vị trí dưới cùng bên phải của màn hình trò chơi. Tiếp đến nhập tên người dùng miHoYo trong trường “Tên người dùng miHoYo”. Tiếp đến bạn chọn ngày mà bạn đăng ký tài khoản (có thể chọn ngày gần đúng)

nhap-uid-ten-nguoi-dung-va-ngay-dang-ky-de-lay-lai-acc-Genshin-Impact
Nhập UID – Tên người dùng – ngày đăng ký

Lưu ý: Trong trường hợp phát hiện lỗi phía người dùng thì có thể acc Genshin Impact của bạn có thể không lấy lại được

Bước 4: Điền các thông tin đăng ký bao gồm: Email đăng ký, Quốc gia, thành phố và nền tảng

dien-email-dang-ky-quoc-gia-thanh-pho-nen-tang
Điền email đăng ký – Quốc gia- Thành phố – Nền tảng

Bước 5: Cung cấp thông tin thiết bị di động mà hiện tại bạn đang dùng để tạo tài khoản của mình => Tiếp đến bạn hãy nhập con số đã từng nạp tiền tại Genshin Impact trước đây nếu đã từng nạp và chọn phương thức mà bạn đã thanh toán vào lần nạp tiền đầu tiên (trong trường hợp bạn chưa nạp tiền trước đó thì hãy nhấn vào “không mua”)

dien-cac-khoan-nap-tien-va-phuong-thuc-thanh-toan
Điền các khoản nạp tiền và phương thức thanh toán

Bước 6: Tại mục “Vui lòng chọn ngày” thì bạn hãy Cung cấp ngày mua hàng đầu tiên, trường hợp trước đây bạn chưa từng mua hàng thfi hãy chọn một ngày ngẫu nhiên để thay thế. =>Tiến hành chọn mặt hàng mà lần đầu bạn đã mua, trường hợp chưa mua thì chọn vào mục không nạp tiền

Bước 7: Chứng minh quyền sở hữu Acc Genshin Impact thông qua việc tải biên lai thanh toán lên sau đó bạn nhập thời gian đăng nhập vào tài khoản vào lần gần nhất và ngày bạn đăng nhập cùng thiết bị thường dùng để đăng nhập nhất cùng các thông tin chứng minh khác

Bước 8: Nhập địa chỉ email mới sau đó bạn gửi biểu mẫu ấy cho hệ thống. sau khi gửi xong biểu mẫu thì bạn có thể đợi tối thiểu 1 tuần

Trong trường hợp thành công thì bạn có thể Lấy Lại Acc Genshin Impact thông qua một liên kết để đặt mật khẩu của mình hoặc một email có sự hướng dẫn về việc có thể khôi phục tài khoản Acc Genshin Impact của mình

Mong rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã tích hợp trên mạng internet sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact khi mất tài khoản. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và khôi phục được tài khoản Genshin Impact của mình.

Post Comment