Thursday, 8 Jun 2023
Roblox

Cách lấy lại Acc Roblox khi bị hack, bị mất

Cách lấy lại Acc Roblox bị hack, bị mất trong bài viết dưới đây của tricksgame.net sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng trong quá trình trải nghiệm game  Roblox và vô tình bị mất tài khoản hoặc bị các hacker lấy mất thông tin. Cùng tham khảo các cách sau để tiến hành lấy lại acc Roblox thành công nhé!

Roblox là gì?

Roblox là một trò chơi điện tử thuộc thể loại MMORPG dành riêng cho các đối tượng người chơi là trẻ em và thiếu niên, do Roblox Corporation phát hành và phát triển, ra mắt người dùng vào năm 2006. Từ lúc ra mắt đến nay, game Roblox nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu game, đồng thời được đa số trẻ em dưới 16 tuổi tại Mỹ cực kỳ ưa chuộng.

Tham gia vào ứng dụng game Roblox, người chơi sẽ được tự do sáng tạo các trò chơi theo ý muốn, đồng thời có thể tham gia các trò chơi có sẵn trên hệ thống Roblox. Một ứng dụng được phát hành miễn phí, nhưng lại giúp người chơi kiếm được tiền, thì đó là một điều vô cùng hấp dẫn mọi đối tượng người chơi trên nhiều nước trên thế giới.

Cách lấy lại Acc Roblox khi bị hack, bị mất

Vào năm 2010, Game Roblox chính thức được đông đảo người dùng trên thế giới biết đến. Với hơn 164 triệu lượt tải xuống mỗi tháng, cùng hơn 20 triệu trò chơi được chính người dùng tạo ra mỗi năm. Mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn trong các trò chơi trên hệ thống game Roblox.

Cách lấy lại Acc Roblox khi bị hack, bị mất

Khi bị mất acc Roblox, người dùng cần bình tĩnh và không cần phải quá lo lắng. Bởi có nhiều cách giúp lấy lại tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Lấy lại acc Roblox thông qua Roblox Support

Khi bị mất thông tin acc Roblox, và người dùng không thể đăng nhập được vào Roblox. Có thể thông qua Roblox Support để lấy lại acc như sau:

Bước 1:Tìm trên google với từ khoá “Roblox Support” hoặc truy cập vào đường dẫn sau:

Roblox.com/support

Bước 2: Một giao diện mới hiển thị

+ Người dùng nhập vào “Họ tên” và “địa chỉ gmail” của bạn (gmail phải còn dùng được).

+ Tại mục “Username” bạn nhập tài khoản Roblox bị hack mất acc vào.

+ Điền đầy đủ các thông tin giao diện yêu cầu

+ Tại phần “Issue Details” chọn thiết bị mà người dùng đang sử dụng

+ Tại phần “Type of help Category” chọn vào mục “Account hacked or can’t login

+ Và dòng cuối cùng bạn chọn vào “Account Hacked

Bước 3: Copy nội dung “Hello Roblox game creators. I was robbed by a bad guy and I need help from Roblox. Please help me get my acc back. Thanks you very much” và dán vào mục “Description of issue” -> Nhấn “Submit

Bước 4: Tiếp theo, nhấn chọn vào mục “Verify ” ở giao diện mới hiển thị

Bước 5: Nếu xuất hiên thông báo mới “Request Received ” thì thực hiện các bước xác minh. Sau đó nhấn “OK

Bước 6: Vào địa chỉ Gmail đã cung cấp ở trên và kiểm tra tin nhắn từ Roblox Support gửi về. Đợi từ 3 – 4 ngày để hệ thống lấy lại acc Roblox cho bạn.

Lấy lại acc Roblox khi bị hack, quên mật khẩu

Khi acc Roblox bị hack và đổi mật khẩu đăng nhập acc Roblox của bạn. Bạn có thể lấy lại acc nhanh chóng bằng các bước sau (Điều kiện là acc Roblox của bạn phải được xác minh với Gmail trước đó thì mới thực hiện được cách này):

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Roblox theo đường dẫn sau: Roblox.com/home

+ Nhấn vào biểu tượng hình răng cưa ở bên phải trên cùng màn hình

+ Chọn vào mục “Settings” sẽ hiển thị thông tin acc là số điện thoại và email của bạn

Bước 2: Nhấn vào mục “Logout” và chọn vào “Forgot password or username

Bước 3: Điền các thông tin gồm:

+ Nhập vào “Địa chỉ Email” -> Nhấn “Submit

+ Trường hợp địa chỉ email trên Roblox chưa bị hacker thay đổi thì bạn có thể thiết lập lại mật khẩu trên website của Roblox.

+ Trường hợp đã cung cấp số điện thoại cho Roblox, cũng có thể dựa vào đây để khôi phục lại mật khẩu. Hãy nhấn vào nút dưới “Submit” là “Use Phone number to reset pasword” ->  nhập vào số điện thoại của bạn

+ Một tin nhắn gửi về số điện thoại với 6 ký tự

Bước 4: Vào gmail và mở mail do Roblox gửi về. Sau đó nhấn vào mục “Reset Password” và tiến hành đổi mật khẩu mới cho acc Roblox của bạn.

Bước 5: Giao diện reset password hiện ra, Bạn nhập vào mật khẩu mới và nhấn “Submit” là xong.

Lấy lại acc Roblox khi bị đổi gmail

Nếu trong trường hợp các hacker đã lấy acc Roblox của bạn và thay đổi địa chỉ Gmail cũ của bạn. Lúc này rất khó để lấy lại acc Roblox của bạn. Có cách lấy lại acc Roblox đơn giản nhưng tỷ lệ thành công cao hay thấp còn phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Bạn có thể tiến hành gửi thư cho đội ngũ hỗ trợ của Roblox như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail trên thiết bị của bạn (Gmail này có sự liên kết với acc Roblox của bạn)

Bước 2: Nhấn vào mục “Soạn

+ Chọn mục “Đến” là [email protected]

+ Ở mục “Chủ đề”  nhập với thông tin là “My account has been hacked so I can’t access it

+ Ở phần “Nội dung” thì nhập với nội dung sau “The hacker changed my gmail, so please help me reset account [ tài khoản Roblox của bạn ]. When my account was hacked, I remember that I loaded [ số robux hiện có trong acc Roblox của bạn ] robux. At that time I bought gamepass [ tên gamepass đã mua ] days [ngày mua]. I remember my account created on [ thời gian tạo tài khoản chơi game Roblox đầu tiên]

Sau đó nhấn “Gửi

Bước 3: Đợi 3 – 4 ngày để hệ thống Roblox gửi tin nhắn phản hồi cho bạn. Khi nhận được tin nhắn, nhấn mở tin nhắn của Roblox ra và nhấn vào “Reset Account

Bước 4: Đăng nhập vào game Roblox theo tài khoản Gmail cũ bạn đã dùng

Một số lưu ý sau khi lấy lại được acc Roblox

Sau khi lấy lại được acc Roblox thành công, để bảo vệ acc Roblox an toàn và tránh các hacker lấy được tài khoản Roblox của bạn một lần nữa. Bạn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình chơi game như sau:

+ Chú ý đặt mật khẩu Gmail và mật khẩu game Roblox khác nhau để tránh việc trùng mật khẩu, hacker dễ dàng lấy được cả 2 tài khoản này của bạn.

+ Tuyệt đối không cung cấp mật khẩu Gmail và mật khẩu Roblox cho bất kỳ người nào. Dù đó là người thân của bạn hoặc người tự ý nhận mình là bên Roblox.

+ Tuyệt đối không truy cập các game/ website Roblox miễn phí trên các diễn đang kém uy tín. Bạn sẽ dễ dàng bị mất tài khoản Roblox đấy.

+ Khi đặt lại mật khẩu mới cho acc Roblox, cần đặt mật khẩu mạnh hơn, đặc biệt một chút để kẻ xấu không đoán ra được. Mật khẩu acc Roblox mạnh khi sử dụng các ký tự số, ký tự chữ và ký tự đặc biệt  trong cùng một mật khẩu.

+ Không cho bất kỳ ai sử dụng tài khoản Roblox của bạn để chơi game. Tránh sự nhầm lẫn và bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài khoản.

Giới thiệu trang Thuthuat.ioShare thủ thuật công nghệ, game free trên Mobile & PC

Trên đây là gợi ý một số cách lấy lại acc Roblox khi bị hack, hoặc bị mất một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để tiến hành lấy lại acc Roblox thành công.

Post Comment