Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Play Together Thủ Thuật Game

Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together bằng ID bị mất, bị ban

với loại nick khách trong Play Together sẽ được lưu trữ nội bộ trên thiết bị chứ không phải là lưu trữ trên điện toán đám mây. Vì thế nếu cần cách lấy lại Nick khách trong Play Together thì hơi khó mà việc này nhiều người cho rằng không thể thực hiện được. Vậy thì mọi người hãy cùng tricksgame.net tìm hiểu xem thực hư sự việc này như thế nào nhé!

Nick khách trong Play Together là gì

Nick khách trong game Play Together là một tài khoản game được gọi là tài khoản khách bởi vì tài khoản này không được sự liên kết với tài khoản mạng khác như Facebook, Google hay Gmail, …vv hoặc liên kết với những gì khác.

Nick-khach-trong-Play-Together-la-gi
Nick khách trong Play Together là gì

Bởi vì thế nên nick khách trong Play Together luôn ở dưới dạng tài khoản được lưu trữ dữ liệu ngay tại bộ nhớ trong của thiết bị. Vì thế trong trường hợp người dùng vô tình làm mất đi dữ liệu thông qua việc xóa dữ liệu hay bất kì một thao tác nào có liên quan thì tài khoảng quá trình khôi phục hơi khó và còn tùy vào từng trường hợp.

Khi mất nick khách trong Play Together thì phải làm sao

Đối với nick khách trong Play Together mà bạn đang sử dụng bỗng nhiên một ngày lại bị mất và lúc này bạn sẽ khá rối nếu như không thể rõ được mình nên làm gì tiếp theo. Bởi vậy nên theo lời khuyên chúng tôi tích hợp đươc từ vị trí của những bạn đã gặp trường hợp làm mất nick khách trong Play Together thì các bạn ấy cần sự bình tĩnh sau đó tìm ra những cơ hội để có thể khôi phục lại nick khách Play Together.

Lấy lại nick khách trong Play Together được không

Theo thông tin mà nhà phát hành game Play Together đưa ra thì với loại nick khách trong Play Together sẽ được lưu trữ nội bộ trên thiết bị chứ không phải là lưu trữ trên điện toán đám mây. Trong trường hợp người dùng  phạm phải những lỗi như dữ liệu của tài khoản khách được lưu trữ trong điện thoại bị mất hoặc trường hợp thiết bị điện thoại bị mất.

Đối với những trường hợp trên thì việc lấy lại nick khách trong Play Together sẽ không thực hiện được. Bởi vì nick khách trong Play Together thường được tích hợp dữ liệu trên thiết bị điện thoại, vì thế khi một trong 2 điều quan trọng trên bị bạn đánh mất thì việc khôi phục lại là điều không thể thực hiện được.

Tuy nhiên hiện nay một số bạn đã tìm hiểu được một số các cách để có thể khôi phục lại được dữ liệu nick trong Play Together. Tuy nhiên việc làm này phải kèm theo điều kiện là khi khôi phục lại dữ liệu để lấy lại nick khách Play Together thì người dùng phải còn giữ được thiết bị di động không bị mất và chưa đụng chạm gì đến kho giữ liệu trong thời gian sớm nhất sau khi mất nick khách Play Together

Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together

Ngoài những cách lấy lại nick khách trong Play Together thông qua việc khôi phục lại dữ liệu trên thiết bị điện thoại của nick khách trong Play Together thì người chơi luôn không được làm mất thiết bị di động. Ngoài việc mất nick khách trong Play Together ra thì người hiện nay còn gặp một số trường hợp khóa nick cũng tương tự như việc bị mất nick khách trong Play Together vậy

Cach-Lay-lai-Nick-khach-trong-Play-Together
Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together

Sở dĩ xảy tra trường hợp bị mất nick trong Play Together thông thường vì một số nguyên nhân như: Người dùng sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc nhà phát hành game phát hiện người dùng sử dụng phần mềm bên thứ 3/ vi phạm điều khoản và chính sách của Haegin quy định đối với game Play Together.

Khôi phục tài khoản trong Play Together

Với trường hợp nick Play Together bị khóa vì vi phạm điều khoản hoặc chính sách bảo mật thì còn tùy vào từng trường hợp mà người dùng có thể nằm trong các vấn đề như có thể bị khá tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên đối với nick khách Play Together hay chính có liên kết Facebook, google hay gmail thì bạn cũng nên thử lấy lại nick thông qua hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở thiết bị di động lên sau đó truy cập vào game và chọn vào mục cài đặt

Chon-bieu-tuong-Cai-Dat-hinh-banh-rang-cua
Chọn biểu tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa

Bước 2: Tiếp đến tại phần “Cài đặt game” bạn chú ý vào phía bên phải của phần “Liên kết tài khoản” sẽ có nội dung “Giúp đỡ và hỗ trợ” thì bạn hãy kích vào

Chon-muc-giup-do-va-ho-tro
Chọn mục giúp đỡ và hỗ trợ

Bước 3: Giao diện lúc này hiện lên, bạn chú ý mục cuối cùng sau phần: Chính sách hoạt động, điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật thì bạn nhấn vào mục cuối cùng là: Truy vấn E – mail

Vao-Truy-van-email
Vào Truy vấn email

Bước 4: Hệ thống game Play Together sẽ hiện lên các thông tin liên quan như: Sự kiện – Tài khoản bị hạn chế & Báo cáo Người dùng, …vv Lúc này bạn hãy nhấn vào dòng “Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)

Nhan-vao-dong-Thac-mac-ve-tai-khoan-Tai-khoan-bi-mat-su-co-dang-nhap
Nhấn vào dòng “Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)

Bước 5: Tiếp đến bạn hãy cung cấp các thông tin bao gồm địa chỉ email sau đó kéo xuống và điền các thông tin liên quan đến việc tài khoản bị khóa hoặc không thể thực hiện được thao tác nào đó

Lưu ý: Thông tin mà bạn cung cấp cần phải chứa đầy đủ và chính xác về tên tài khoản cũng nhưu liên kết ID tài khoản bị mất tại phần mô tả, ngoài ra nếu có chuẩn bị sẵn hình ảnh bạn vẫn có thể cung cấp hình ảnh kèm theo và nhấn “GỬI”

Lúc này thì bạn đã hoàn thành được thao tác cần được hệ thống hỗ trợ khi nick khách trong Play Together bị mất và đang cần lấy lại.

Lấy lại nick khách trong Play Together mất bao lâu

Việc lấy lại nick khách trong Play Together còn tùy thuộc vào việc hệ thống có thể giúp mình xử lý hay không hoặc là tình trạng bị mất nick khách trong Play Together của mình thuộc trường hợp bị mất giữ liệu hay là bị mất điện thoại bởi vì nick khách trong Play Together chỉ được lưu trữ trên điện thoại hoặc dữ liệu trong đó.

Vì thế chỉ có thể khôi phục được dữ liệu để có thể lấy lại nick khách trong Play Together thì phải cần có thiết bị di động lúc mà bạn đăng ký nick khách Play Together. Nếu có thể khôi phục được dữ liệu của nick khách trong Play Together thì thời gian lấy lại nick khách trong Play Together chỉ mất bằng khoảng thời gian lấy được thành công dữ liệu đã bị mất

Những lưu ý khi lấy lại nick khách trong Play Together

Kinh nghiệm xương máu mà bạn cần phải có khi tìm cách lấy lại nick khách trong Play Together đó là:

+ Những lần sau không nên dùng nick khách trong Play Together để làm nick chính chơi lâu dài

+ Nick chính trong chơi lâu dài trong Play Together  cần liên kết với tài khoản Facebook, google hoặc gmail, …vv để dữ liệu của tài khoản được lưu trữ an toàn và không dễ mất dữ liệu như nick khách

+ Dùng nick khách trong game Play Together để tránh trình trạng mất nick thì không được xóa dữ liệu và phải dữ an toàn cho thiết bị điện thoại, không để bị mất

+ Liên kết tài khoản khách Play Together với Facebook, gmail, google, …vv khi mất điện thoại hay dữ liệu vẫn có thể lấy lại đơn giản và nhanh chóng.

Hi vọng rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã phổ biến về Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together trong bài viết trên đã có thể giúp bạn rõ được có thể lấy lại được hay không. Mọi người cần lưu ý một số vấn đề khi tìm hiểu cách Lấy lại Nick khách trong Play Together mà chúng tôi đã đưa ra lời khuyên để không lặp lại sai lầm như vậy một lần nào nữa nhé.

Xem thêm:

Post Comment