Monday, 4 Mar 2024
Garena Free Fire

Cách lấy lại Tài khoản Acc Garena bị Hack, Số điện thoại CMND Mail 2022

Tài khoản Garena chơi game bị hack thì vẫn có thể khôi phục và lấy lại dễ dàng nếu anh em thực hiện các thao tác xác minh tài khoản bằng thông tin CMND, email, điện thoại… Chi tiết cách lấy lại tài khoản acc Garena bị hack, số điện thoại, CMND mail miễn phí sẽ được Tricksgame chia sẻ ngay sau đây, mọi người cùng theo dõi nhé.

Tài khoản Garena bị hack lấy lại được không?

Tài khoản Garena dùng để chơi các game nổi tiếng như Liên Quân huyền thoại, Liên Minh, FiFA…được đăng ký bằng gmail và xác minh bằng chứng minh thư để bảo vệ tài khoản. Tuy nhiên do anh em khi chơi không may đăng nhập vào các thiết bị công cộng quên đăng xuất hoặc nhập vào đường link lạ, rồi bị hack mất tài khoản không đăng nhập được.

Vì vậy câu hỏi đặt ra là mọi người có lấy lại được tài khoản bị hack không? Vì khi bi hack thì mật khẩu bị đổi và bị chiếm dụng quyền sở hữu nick rồi, nhưng do nick liên kết với các game mà nhân vật đang VIP không nỡ bỏ đi.

Vì vậy anh em có thể lấy lại nick Garena bằng cách nhờ trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena, bạn sẽ gửi phản hồi và làm theo các hướng dẫn của admin, nếu thông tin xác thực đúng và đầy đủ thì mọi người có thể lấy lại được tài khoản bị hack. Tuy nhiên thì xác xuất thành công cũng chỉ chiếm 50% thôi vì không phải trường hợp bị hack nào cũng có thể lấy lại nick đâu nha anh em, vì vậy nếu bị mất nick thì anh em có thể thử các cách hướng dẫn dưới đây.

Cách lấy lại tài khoản Acc Garena bị hack

Lấy lại tài khoản Garena bị hack không cần email số điện thoại

Khi mọi người đăng ký tài khoản Garena thì đều được yêu cầu xác minh thông tin tài khoản bằng gmail, số điện thoại, CMND, đây là những thông tin bắt buộc để bảo mật tài khoản game cho mọi người. Vì dù là game nhưng anh em chơi cũng phải nạp tiền, dùng thời gian để nâng cấp nên nó cũng có giá trị cao.

Vì vậy khi bị hack tài khoản thì việc khôi phục tài khoản thì cần phải có những thông tin xác minh này mới thực hiện được, nếu bạn không cung cấp được email/gmail, hay số điện thoại ban đầu thì có thể khẳng định hoàn toàn không lấy lại được tài khoản đâu nha mọi người.

Vì vậy để lấy lại được tài khoản Garena bị hack thì anh em phải có đủ thông tin của tài khoản, bao gồm

+ Gmail liên hệ; một gmail mới

+ Tên tài khoản bị hack

Mất tài khoản Garena phải làm sao

+ Gmail đăng ký tài khoản ban đầu

+ Số điện thoại tài khoản

Cần phải có đủ 4 yếu tố này thì mọi người mới có thể lấy lại acc Garena dễ dàng, đủ thông tin thì bên dịch vụ chăm sóc khách hàng mới giúp anh em khôi phục lại được tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Garena bằng Chứng minh thư

Cũng như đối với số điện thoại và Gmail, CMND cũng là thông tin quan trọng để xác minh tài khoản và giúp anh em lấy lại được tài khoản của mình, cách thực hiện là bạn chuẩn bị các thông tin theo yêu cầu của Garena, sau đó phản hồi lên hệ thống chăm sóc khách hàng.

Nhận hỗ trợ từ  phía dịch vụ của garena, tài khoản bị hack của bạn có lấy lại được hay  không còn phụ thuộc vào giấy CMND, số điện thoại, email liên hệ và các thông tin đăng ký tài khoản ban đầu.

Dịch vụ lấy lại nick Garena bị hack

Thường thì các hacker hay có dịch vụ lấy lại tài khoản Garena cho anh em game thủ với giá tiền tùy thuộc vào độ khó khi khôi phục lại. Tuy nhiên thì có lấy lại được không thì không thể khẳng định được, vì dịch vụ lấy tài khoản Garena thì cũng là thương lượng với hacker và chuộc lại tại khoản cho anh em mà thôi, nhưng số tiền bỏ ra cho tài khoản cũng khá chát, như là phí môi giới, đặc biệt các tài khoản vip nha anh em.

Dù sao thì nếu anh em có điều kiện thì sử dụng dịch vụ khôi phục lại tài khoản Garena cũng có thể lấy lại được tại khoản, nhưng phần trăm chắc chắn thì cũng chỉ 50% mà thôi. Giống như trường hợp khôi phục bằng số điện thoại, CMND mail vậy, mọi người hãy cân nhắc và đừng nên quá kỳ vọng khôi phục lại tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Garena bị hack

Quy trình gửi yêu cầu lấy lại tài khoản garena bị hack qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng của garena như sau, anh em hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn

Bước 1: Tạo tài khoản Garena mới

Mục đích của việc tạo tài khoản Garena mới chính là bạn dùng để liên hệ với bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của nhà phát hành, vì nick cũ đã mất nên anh em không dùng để trao đổi với admin được.

+ Truy cập trang chủ Garena => Chọn Đăng ký tài khoản

+ Nhập Tên đăng nhập + Mật khẩu => Sau đó xác nhận

+ Điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm email, quốc gia, và đăng ký

Khi hoàn tất đăng ký thì bạn đã có tài khoản mới, và tiếp theo thì liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng như sau.

Bước 2: Gửi yêu cầu lên Chăm sóc khách hàng Garena

+ Truy cập và link hỗ trợ của Garena

https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/

+ Đăng nhập tài khoản mới vào hệ thống

+ Nhấn chọn “ Tôi cần hỗ trợ” như hình dưới

lay-lai-tai-khoan-garena
Gửi yêu cầu khôi phục tài khoản lên Garena

+ Khi nhấn chọn xong thì hệ thống sẽ hiển thị ra bảng thông tin yêu cầu bạn cung cấp về tài khoản đã bị hack.

Bước 3: Hoàn tất bước xác thực thông tin tài khoản

Điền các thông tin theo yêu cầu của form xác thực thông tin tài khoản Garena bị hack như sau

+ Bạn điền emai liên hệ: là 1 Gmail mới để Garena phản hồi cho bạn, hãy sử dụng  gmail còn hiệu lực và đang sử dụng nhé anh em

+ Nhập tên tài khoản bị hack bao gồm: Tên đăng nhập

+ Nhập email đăng ký game, là email của tài khoản bị hack

+ Điền số điện thoại đăng ký cho tài khoản bị hack

+ Chọn email xác thực tài khoản bao gồm 3 sự lựa chọn

( Có email và đang dùng)

( Nick không đăng ký email)

( nick đăng ký email những không còn sử dụng email đó)

+ Sau đó anh em điền vào phần tiêu đề là “ tôi bị hack tài khoản”

+ Lý do bị hack

+ Sau đó chụp màn hình đăng nhập không thành công gửi đính kèm vào phần hỗ trợ gửi đến trung tâm hỗ trợ của Nhà phát hành và chờ phản hồi, bạn sẽ mất khoản từ 2 – 3 ngày để nhận được phản hồi của bên phía Garena. Nếu mọi thông tin cung cấp hoàn toàn đúng và đầy đủ, thì khả năng bạn có thể lấy lại nick Garena dễ dàng và miễn phí khi nhận được thông báo từ admin, cùng với ID đăng nhập và mật khẩu mới.

Cách bảo mật tài khoản Garena không bị hack

Vấn đề bị hack tài khoản game Garena phổ biến hiện nay, chỉ cần anh em không cẩn thận thì nick sẽ bay màu ngay lập tức và lấy lại tài khoản thì cũng không hề dễ dàng. Dù là acc game nhưng  để tăng cường bảo mật cho tài khoản game của mình, tránh bị hacker lam dụng trục lợi, anh em hãy lưu ý một số điều sau

1 – Nếu có đăng nhập tài khoản vào thiết bị khác thì sau khi chơi xong nhớ đăng xuất khỏi thiết bị

2 – Thay đổi mật khẩu thường xuyên để nâng cao bảo mật

3 – Không nên chia sẻ ID mật khẩu cho người lạ, có cho bạn mượn tài khoản chơi thì nên đổi mật khẩu sau khi lấy lại

4 – Nếu thấy dấu hiệu truy cập tài khoản bất thường thì nên đổi mật khẩu ngay

5 – Đặc biệt không đăng nhập vào các đường link tặng kim cương miễn phí, tặng skin súng, vật phẩm miễn phí, vì có thể lợi dụng mong muốn của bạn hacker hack tài khoản dễ dàng

Như vậy với cách lấy lại tài khoản acc Garena bị hack, số điện thoại, CMND mail mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng giúp được anh em khôi phục lại tài khoản của mình. Nhưng dù sao thì để tránh trường hợp này xảy ra thì anh em nên đề phòng các link lạ hay những đường dẫn kêu gọi nhận kim cương, vòng quay miễn phí…đa phần đều là lừa đảo thôi anh em ạ.

Tìm hiểu thêm

Post Comment