Monday, 4 Mar 2024
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

Cách mua tướng miễn phí trong liên quân bằng vàng Ruby 2022

Chơi Liên Quân thì cần phải đầu tư dàn tướng để có nhiều sự lựa chọn khi tham gia trận đấu, vì vậy dưới đây Tricksgame sẽ hướng dẫn bạn cách mua tướng miễn phí trong Liên Quân bằng vàng Ruby dễ dàng mà không cần phải nạp tiền mua Quân huy, chỉ cần bỏ chút thời gian tích lũy sẽ hoàn toàn miễn phí.

Mua tướng Liên Quân bằng vàng Ruby được không

Tướng Liên Quân là yếu tố chính trong game này giúp anh em có thể phát huy được kỹ năng chiến đấu và giành lấy ưu thế khi chơi, mỗi một vị tướng sở hữu kỹ năng khác nhau mà không phải ai cũng có thể điều khiễn được dễ dàng. Khi chơi thì việc lựa chọn tướng rất quan trọng vì tướng này có thể khắc chế được chiêu thức của tướng kia nên việc bạn hiểu rõ các vị tướng của mình và nắm được các chiêu thức của mỗi vị tướng.

Ví vậy anh em khi chơi Liên Quân Mobile thì việc trang bị đầy đủ tướng cho mình là điều hoàn toàn cần thiết, vì khi bạn tham gia các trận chiến thì sẽ gặp nhiều vị tướng khác nhau mà nếu nắm rõ các chiêu thức và khắc chế được vị tướng đó thì việc chiến thắng khá dễ dàng.

Chức năng trong Liên Quân là cho phép anh em có thể mua tướng bằng vàng hoặc Ruby, thậm chí có thể đổi tướng bằng Quân Huy trong các sự kiện ra mắt tướng mới. Tuy nhiên thì tướng mua bằng Ruby thì không được tự do so với dùng vàng mua, nhưng trong trường hợp nick của mọi người săn được nhiều Ruby thì cũng có thể trải nghiệm thêm các vị tướng mới một cách dễ dàng hơn.

Cách mua tướng miễn phí trong Liên Quân bằng vàng Ruby

Cách tích vàng trong Liên Quân

Vàng cũng là một đơn vị tính dùng trong Liên Quân khá phổ biến, vàng giúp game thủ mua được những thứ mình yêu thích đặc biệt danh sách tướng Liên Quân hầu hết được được mua bằng vàng. Những để sở hữu được lượng vàng nhất định mua tướng Liên Quân miễn phí thì mọi người cần phải có tuýp cày vàng.

Vàng trong Liên Quân rất giới hạn mỗi ngày và mỗi vị tướng mua được tiêu tốn khá nhiều vàng của mọi người, dưới đây là một vài kinh nghiệm bạn có thể tích vàng mua tướng miễn phí trong Liên Quân

+ Đầu tiên để tích lũy được nhiều vàng mua tướng Liên Quân thì anh em phải chơi game lâu, đồng thời tham gia đánh giải thường xuyên sẽ nhận được vàng về tủi cho mình. Mỗi vòng giải nếu thắng sẽ nhận được nhiều vàng hơn, tích đủ ngày cộng với các nhiệm vụ khác sẽ rước được 1 em tướng mới về nhà.

Cách mua tướng Liên Quân miễn phí bằng vàng Ruby

+ Thứ hai là anh em phải siêng, hằng ngày vào game điểm danh để nhận quà, trong đó có vàng, rồi thì làm các nhiệm vụ được tặng thưởng và hoàn thành các trận đấu sẽ có thêm vàng

+ Để gia tăng số lượng vàng mua tướng miễn phí thì anh em vào Clan để chơi cùng bạn bè, hoặc trong túi đồ có vật phẩm bạn không dùng đến thì có thể bán đổi vàng, đây là cách nhanh nhất để thu thập vàng cho mọi người.

+ Hãy thường xuyên tham gia các sự kiện của Liên Quân hoặc nhận CODE miễn phí từ Garena, trong phần quà có các thẻ x2 kinh nghiệm và x2 vàng, giúp bạn đẩy nhanh việc tích vàng hơn.

Cày nhiệm vụ kiếm vàng Ruby trong Liên Quân

Trong Liên Quân còn có một đơn vị khác mà ít game thủ nào chú ý là Ruby, ngoài việc mua tướng bằng vàng hoặc quân huy thì anh em còn có thể mua bằng Ruby. Trong Liên Quân còn bán các gói tướng vĩnh viễn khác như Tướng Kahlii, tướng Gildur,tướng Toro…có thể mua được bằng Ruby.

Khi đó thì mọi người sử dụng Ruby để đổi tướng có trong Liên Quân về cho mình, các tướng mua bằng Ruby thì không nhiều và bị giới hạn nên phần lớn game thủ ít chú ý, nhưng các ví tướng này cũng khá mới lạ mà mọi người có thể chơi thử.

Cách tích Ruby để mua tướng trong Liên Quân như sau

+ Sử dụng thẻ thử Tướng trong game bạn sẽ đổi được 15 Ruby

+ Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, mỗi nhiệm vụ sẽ cho người chơi 1 số lượng Ruby vào tuối, bạn chỉ cần tích số Ruby này để đủ mua tướng cho mình.

+ Chia sẻ mời bạn bè chơi game Liên Quân cũng là một cách kiếm ruby nhanh nhất mà game thủ hay áp dụng, bạn chỉ cần chia sẻ đến người chơi và khi người mới đăng ký thành công Liên Quân thì bạn cũng nhận  được phần tưởng Ruby tương ứng

Tích đủ số Ruby rồi thì anh em có thể đổi được các gói tướng Liên Quân và trải nghiệm các chiêu thức mới từ các vị tướng này.

Mua tướng miễn phí bằng vàng Ruby

Sau khi tích đủ số vàng Ruby trong Liên Quân thì anh em có thể mua tướng theo sở thích của mình, lưu ý trước khi mua thì mọi người hãy tìm hiểu về vị tướng đó với các chiêu thức gì, thích hợp đi đường nào cũng như kỹ năng của vị tướng đó.

Cách mua thì anh em vào trong game nơi danh sách các vị tướng => Chọn một con tướng mình muốn mua và nhấn vào thanh toán để hoàn tất. Sau đó số vàng vàng Ruby tương ứng với vị tướng đó sẽ bị trừ, sau khi mua thì khi vào trận đấu danh sách tướng đã được mở khóa sẽ xuất hiện vị tướng anh em vừa thanh toán.

tuong-xa-thu-trong-lien-quan-mobile
Tướng xạ thủ trong game Liên quân

+ Nhấn vào “Shop” =>  chọn Vật phẩm => Chọn Shop Ruby => Trong đó có các gói tướng gợi ý giá từ 270 – 390 Ruby tùy anh em lựa chọn => Hoàn Tất xong thì mọi người có thể trải nghiệm tướng trong game rồi.

Tướng Liên Quân nào mạnh nhất

Chắc chắn khi chơi game Liên Quân thì điều khiến anh em tò mò chính là khả năng của mỗi vị tướng, và vị nào chiến game đỉnh, mua được miễn phí bằng vàng hoặc Ruby? Hay phải bỏ tiền nạp Quân Huy mới sở hữu được vị tướng mạnh nhất Liên Quân.

Thật ra thì mỗi vị tướng trong Liên Quân ngoài sở trường đặc biệt và có sức mạnh riêng còn đòi hỏi người chơi điều khiến được lối đánh của vị tướng đó mới phát huy được khả năng, nếu mà một game thủ cầm vị tướng tốt nhưng không biết chơi thì cũng không có khả thi để chiến thắng.

Dưới đây là danh sách các vị tướng Liên Quân được bình chọn mạnh nhất Liên Quân

Ngộ Không

Mang trong mình khả năng sát thương cao chí mạng cùng bộ chiêu thức cực khủng, Ngộ Không là cái tên luôn dẫn đầu về sức mạnh trong Liên Quân. Điểm mạnh của vị tướng này có thể áp sát đối thủ và làm choáng, hạ đo ván đối thủ trong nháy mắt chỉ với vài cước tung chiêu.

Kriknak

Là vị tướng sở hữu sức mạnh tối thượng trong Liên Quân khi các chiêu tung ra đều có sát thương cao, dễ dàng hạ đo ván đối thủ trong vài chiêu. Đây là vị tướng được đánh giá dễ chơi và khả năng càng quét đội hình của đối phương trong nháy mắt.

Paine

Là một trong những sát thủ mạnh nhất trong Liên Quân được anh em bình chọn, tướng dành cho anh em chuyên đi rừng, gank sớm khi có thể áp sát đối thủ và dồn đối phương và chỗ chết nhanh chóng. Chưa kể khả năng chạy trốn của bị tướng này cũng khiếp hơn các đối thủ khác, vì vậy mà khi gặp phải nhiều anh em cũng khá sợ.

Keera

Trong danh sách các vị tướng mạnh nhất Liên Quân thì Keera cũng là cái tên được chú ý nhất với combo chiêu thức bá đạo và linh hoạt, giúp cô nhanh chóng tiễn đối phương sáng thế giới bên kia nhanh chóng.

Richter

Là một đấu sĩ có sức mạnh kinh khủng và liên tục bị cấm trong các mùa giải rank, bởi Richter  được trang bị khả năng hỗ trợ động đội, chạy nhanh và kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, do đó mà trong những pha combat thì sử dụng tướng này là một lợi thế.

Trên đây là hướng dẫn cách mua tướng miễn phí trong Liên Quân bằng vàng Ruby mà mọi người có thể tham khảo, không cần phải nạp quân huy tốn kém, anh em chỉ cần chịu khó cày vàng và Ruby sẽ nhanh chóng đổi được tưởng game nhanh nhất và mạnh nhất trong Liên Quân.

Xem thêm

Post Comment