Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Play Together

Cách Nâng Cấp Pet Trong Play Together 2022

Những chú Pet (thú cưng) trong Play Together luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người chơi Play Together. Bởi sự đáng yêu, lạ mắt và đồng hành cùng người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Vậy bạn đã biết cách nâng cấp Pet trong Play Together chưa? Cùng Tricksgame.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Pet trong Play Together là gì?

Play Together là tựa game phiêu lưu nổi tiếng trên nền tảng Android và iOS được phát hành bởi Haegin Co.,Ltd. Tham gia vào Play Together người chơi sẽ được nhập vai vào nhiều nhân vật, và lựa chọn các mini game khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm tiền trên các mini game đó.

Trong Play Together có xuất hiện các Pet (thú cưng), là nhân vật sẽ đồng hành cùng người chơi trong các nhiệm vụ của game. Người chơi chỉ cần mua trứng và khi trứng nở sẽ thành những thú cưng khác nhau mang màu sắc và hình dạng khác nhau, khá độc đáo.

Cách Nâng Cấp Pet Trong Play Together 2022

Trong Play Together có hơn 20 loài Pet đáng yêu, người chơi có thể chăm sóc và thực hiện các yêu cầu mà Pet mong muốn. Để sở hữu những chú Pet quý hiếm, người chơi cần tích luỹ tài nguyên và đá quý khi thực hiện các nhiệm vụ trong game để mua trứng của những chú Pet quý hiếm.

Điều kiện để nâng cấp Pet trong Play Together

Nâng cấp thú cưng trong Play Together là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho người chơi. Để nâng cấp thành công các Pet, cũng như kết hợp các Pet với nhau. Người chơi cần đáp ứng các điều kiện sau để có thể thực hiện thành công:

+ Pet (thú cưng) của bạn phải đạt Max cấp, tương đương level (cấp độ) tối đa là 5.

+ Số lượng cần để kết hợp thú cưng là 4 loại (phải cùng loại mới kết hợp được). Ví dụ: 4 Heo hồng đều đạt cấp 5 để kết hợp

+ Đáp ứng đủ lượng Đá Quý để kết hợp Pet với nhau. Đối với những Pet quý hiếm người chơi cần sử dụng Đá Quý để kết hợp, mỗi Pet đều có số lượng Đá quý khác nhau để kết hợp.

Cách Nâng Cấp Pet Trong Play Together

Để nâng cấp Pet trong Play Together nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với iPhone) để cập nhật phiên bản Play Together mới nhất. Ở phiên bản mới, tính năng nâng cấp thú cưng mới có, ở những phiên bản cũ sẽ không có tính năng này.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống Play Together -> Nhấn vào mục “Khu cắm trại (Camping)” -> Tới khu vực thác nước

Mot

Tới khu vực thác nước trong Play Together

Bước 3: Tại cây cầu cạnh thác nước, nhìn chếch sang bên trái bạn sẽ thấy một lối đi vào hang bên trong của thác nước -> Di chuyển vào hang theo đường đó.

Hai

Di chuyển vào hang trong Play Together

Bước 4: Nhấn vào người có tên “Gandalf” -> Nhấn vào biểu tượng Trò chuyện -> Nhấn “” để tìm hiểu thông tin nâng cấp thú cưng của bạn

Ba

Trò chuyện với người có tên Gandalf

Bước 5: Sau đó, màn hình hiển thị các Pet trong danh sách, bạn chọn 4 con Pet đạt điều kiện như trên để bắt đầu nâng cấp -> Nhấn vào nút “Kim cương ” màu xanh bên cạnh để kết hợp các Pet với nhau

Bước 6: Khi kết hợp các Pet thành công, màn hình sẽ xuất hiện thú cưng có diện mạo mới, lạ mắt hơn.

Danh sách các Pet tồn tại trong Play Together

Những thú cưng trong Play Together vô cùng dễ thương được chia thành các loại khác nhau. Cụ thể trong Play Together, thú cưng được chia thành 4 loại như sau:

+ Thú cưng phổ biến: Chó bull Pháp, Heo, Heo hồng, mèo Mackerel Tabby.

+ Thú cưng không phổ biến: Heo nâu, heo đen, chó Schnauzer, chó đốm, mèo Rose Bengal, mèo Tabby vàng, mèo tam thể, mèo Tuxedo.

+ Thú cưng huyền thoại: Chó zombie mutt, chó bull Terrier, máy hút bụi, mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ, gà trống.

+ Thú cưng quý hiếm: Chó Beagle, chó Bichon, chó Pug, chó Yoskshire Terrier, mèo bombay, màu nga xanh, mèo xiêm, mèo Mỹ lông ngắn, heo đốm, heo Swabian Hall.

Hướng dẫn nuôi Pet trong Play Together cực đơn giản

Nhận trứng Pet từ Nhân viên cửa hàng

Khi tham gia vào Play Together, người chơi sẽ nhận được một quả trứng Pet từ nhiệm vụ đầu tiên với tên gọi ”Nói chuyện với nhân viên cửa hàng thú cưng”, trứng Pet được nhận miễn phí.

Nếu bạn không biết nhận trứng ở đâu, hãy nhấn vào mục “Ghi chú” ở bên góc trái màn hình, xuất hiện ở danh sách nhiệm vụ. Nhấn vào biểu tượng “Điện thoại” ở bên phải màn hình -> Vào biểu tượng “Bản đồ” và tìm tới cửa hàng thú cưng ở quảng trường có tên “Đảo Kaia” -> Nhấn vào “Nói chuyện” và nhận trứng từ nhân viên đó.

Các bước ấp trứng Pet (thú cưng)

Theo các “Mong muốn” của trứng Pet mà người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để ấp và nâng cấp trứng Pet. Các bước ấp trứng thực hiện như sau:

+ Nhận trứng Pet từn nhân viên cửa hàng. Sau đó mang chúng đến “Quảng trường

+ Kích chuột vào biểu tượng ba lô màu đỏ có hình ngôi sao vàng bên phải màn hình -> Đến mục “Vật nuôi” và chạm vào quả trứng

+ Lúc này, quả trứng có thể chuyển động và đi theo người chơi khắp mọi nơi.

+ Sau một thời gian, trứng sẽ tự nở thành một con vật nuôi bất kỳ. Lúc này, các lệnh được mở ra như: lại đây, ngồi, đứng,… Khi người chơi chạm vào Pet và các bộ phận trên cơ thể Pet để ra lệnh.

+ Thực hiện các mong muốn của Pet để lên cấp, nhận các trái tim màu đỏ và làm đầy đồng hồ đo tim (giúp người chơi nhanh lên cấp).

Thực hiện các mong muốn của Pet

Mỗi thời gian nhất định, Pet của bạn sẽ có những mong muốn khác nhau. Người chơi cần thực hiện nhanh những mong muốn đó trước khi kết thúc thời gian. Trung bình, thời gian cho một mong muốn của Pet sẽ khoảng 5 – 10 phút. Khi người chơi hoàn thành mong muốn này, thì nhiệm vụ tiếp theo sẽ được xuất hiện để người chơi thực hiện. Mỗi Pet sẽ có những mong muốn khác nhau. Nhận biết các mong muốn của Pet như sau:

+ Pet mong muốn đi ngủ: Khi các bong bóng có biểu tượng “zzzz” ở trên Pet, lúc này thú cưng của bạn muốn ngủ. Hãy nhanh tay kích vào “Cửa hàng thú cưng” để tìm giường, sau đó, nhấn vào biểu tượng trên đó để cho Pet đi ngủ là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

+ Pet mong muốn được tắm: Khi xuất hiện các làn sóng xanh xung quanh, là Pet của bạn đang muốn đi tắm. Hãy vào “Cửa hàng thú cưng” và tìm biểu tượng bồn tắm. Sau đó, nhấn vào biểu tượng trên bồn tắm, hệ thống sẽ tự động giúp Pet của bạn tắm.

+ Pet mong muốn vui chơi: Sử dụng 1.000 tiền sao để mua đồ chơi tại “Khu vui chơi” cho pet. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được khá nhiều trái tim màu đỏ. Đối với những quả trứng chưa nở, khi đạt đủ 50 trái tim, quả trứng Pet sẽ nở ra thành các thú cưng dễ thương.

Xem thêm các game hay tai: https://thuthuat.io

Trên đây là hướng dẫn Cách nâng cấp Pet trong Play Together cực kỳ đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp thú cưng của mình để sở hữu những chú Pet đẹp mắt, sành điệu nhất nhé!

Post Comment