Monday, 4 Mar 2024
Garena Free Fire Thẻ Game

Cách nạp thẻ Garena bên indonesia – Ở Sever nước ngoài 2023

Hiện nay, đang có khá nhiều anh em tìm kiếm cách nạp thẻ Garena bên Indonesia để nhận được nhiều skin hơn so với những server khác. Tuy nhiên, có nhiều anh em vẫn còn ngại về ngôn ngữ không đồng nhất và những rủi ro khi nạp thẻ ở server nước ngoài. Dưới đây là những hướng dẫn của TricksGame giúp anh em có thể nạp thẻ nhanh và an toàn nhất.

Nạp thẻ Garena bên Indonesia được không?

Server bên Indonesia đang là một trong số những server được anh em quan tâm nhất hiện nay. Với nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra thường xuyên cũng như liên tục có các ưu đãi cho người dùng. 

Đặc biệt, server Indonesia còn có rất nhiều vật phẩm giá trị, anh em có thể tận dụng cơ hội này để làm nổi bật thêm tài khoản của mình. Đồng thời, đây là server có nhiều kim cương cũng như các vật phẩm giá trị khác khi anh em đạt top. 

Việc nạp thẻ Garena bên Indonesia cũng không quá khó để anh em có thể thực hiện được. Chỉ cần anh em có acc đã đăng ký tại Indonesia thì đã có thể thực hiện được dịch vụ này. 

Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia nhanh nhất hiện nay

Để có thể thực hiện việc nạp thẻ Garena bên Indonesia một cách nhanh nhất và an toàn nhất thì anh em cần phải có 1 hoặc nhiều account ở server Indonesia. Sau khi anh em đã hoàn thiện việc tạo lập acc ở server nước ngoài thì anh em có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây.

Nạp trực tiếp trên game

Với cách này thì anh em chỉ cần có acc bên Indonesia thì đã có thể nhanh chóng xác nhận nạp thẻ thành công. Dưới đây là những hướng dẫn mà anh em có thể tham khảo thực hiện

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản Garena ở Indonesia

+ Bước 2: Nhấn chọn vào mục Hồ sơ cá nhân trên giao diện chính của màn hình

+ Bước 3: Tiếp tục chọn mục Thư viện trong cửa sổ mới

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-1
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 4: Sao chép ID của anh em tại server Indonesia này

+ Bước 5: Quay trở lại màn hình chính và nhấn vào tìm kiếm trên Google “napthe.vn”.

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-2
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 6: Tại đây anh em có thể đăng nhập tài khoản bằng 2 cách là tài khoản Facebook và ID người chơi. Khuyến khích anh em đăng nhập bằng ID người chơi

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-3
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 7: Dán ID người chơi đã được sao chép trước đó vào ô đăng nhập. Và nhấn Đăng nhập.

+ Bước 8: Tại đây, sẽ hiển thị thông báo yêu cầu chuyển vùng thì mới có thể thực hiện được thao tác. Anh em cũng đừng lo lắng quá nhiều, chỉ cần nhấn vào ô Chuyển tiếp và tiếp tục thực hiện những thao tác sau

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-4
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 9: Xuất hiện giao diện mới với server bên Indonesia và yêu cầu anh em nhập lại ID người chơi

+ Bước 10: Tại đây, có khá nhiều cách để anh em có thể nạp thẻ Garena bên Indonesia như thẻ sò, internet banking, thẻ Garena….

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-5
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 11: Anh em chọn mục Garena Prepaid Card và nhập chính xác mã thẻ và nhấn Confirm. 

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-6
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

+ Bước 12: Hệ thống sẽ thông báo là nhập mã thẻ Garena Free Fire thành công. 

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-7
Cách nạp thẻ Garena bên Indonesia trực tiếp trên game

Nạp qua Internet Banking

Với cách này thì anh em cần có thẻ Visa, Mastercard, thẻ ghi nợ… thì mới có thể thực hiện được thao tác này. Anh em cần chuẩn bị đầy đủ thông tin trên thẻ và thực hiện theo những cách thông thường mà anh em sử dụng.

Lưu ý với những anh em mới nạp thẻ Garena bên Indonesia lần đầu tiên thì anh em nên nạp thẻ có giá trị thấp để có thể khám phá dần dần những vật phẩm tại đây. Hầu như, với những sự kiện hấp dẫn, nổi tiếng thì anh em mới nên nạp thẻ giá trị cao để tham gia chương trình cao hơn và dễ hơn.

Cách chuyển sever FF bên Indonesia dễ dàng

Để có thể nạp thẻ Garena bên Indonesia thì anh em cần chuyển sever thì mới có thể thực hiện được. Đối với những anh em đã tạo acc FF bên Indonesia thì có thể bỏ qua. Tuy nhiên, đối với những bạn không muốn mất quá nhiều thời gian tạo acc thì có thể thực hiện theo những hướng dẫn của tricksgame.net dưới đây.

Hack VPN trên điện thoại

Để chuyển sever FF bên Indonesia nhanh chóng thì anh em cần phải có được địa chỉ IP của nhà mạng bên Indo. Với cách này thì anh em có thể thực hiện theo cách sau:

+ Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại như Google Play…

+ Bước 2: Nhấn tìm kiếm VPN

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-8
Cách chuyển sever FF bên Indonesia

+ Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều ứng dụng để anh em có thể lựa chọn. Hiện nay, ứng dụng VPN đang hỗ trợ anh em hack IP miễn phí nên mọi người có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng tùy ý (kể cả ứng dụng fake VPN).

+ Bước 4: Tải ứng dụng về và hack IP trên điện thoại khi kết nối vào server FF bên Indonesia.

Với cách này thì anh em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như không tốn phí. Tuy nhiên, anh em cần chọn đúng IP mạng Indo thì mới có thể thực hiện được.

Chuyển vùng dữ liệu sever

Để tải về ứng dụng FF sever bên Indonesia thì anh em cần phải chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chuyển vùng dữ liệu với 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Đối với hệ điều hành IOS

Anh em có thể tham khảo cách chuyển đổi vùng dữ liệu server trên hệ điều hành như sau:

+ Bước 1: Nhấn vào ứng dụng AppStore trên điện thoại

+ Bước 2: Tại góc phải màn hình, anh em cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân

+ Bước 3: Nhấn vào mục Tài khoản

+ Bước 4: Chọn thẻ Quốc gia/vùng, sau đó nhấn vào Thay đổi Quốc gia hoặc vùng.

cach-nap-the-garena-ben-indonesia-hinh-9
Cách chuyển sever FF bên Indonesia

+ Bước 5: Tìm kiếm Indonesia, sau đó nhấn đồng ý với điều khoản của Apple

+ Bước 6: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin thanh toán và xác nhận

Đối với hệ điều hành Android

Với hệ điều hành này thì anh em có thể dễ dàng hơn với những bước sau:

+ Bước 1: Vào phần cài đặt trên thiết bị điện thoại

+ Bước 2: Tìm và chọn thẻ Thẻ sim và mạng di động

+ Bước 3: Nhấn chọn chuyển vùng dữ liệu

+ Bước 4: Chọn Chuyển vùng quốc tế và nhấn Bật

Sau khi anh em thực hiện chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại đối với cả 2 hệ điều hành trên thì anh em cần vào lại cửa hàng ứng dụng. Sau đó nhấn chọn vào Garena Free Fire thì lúc này sever FF đã được chuyển sang Indonesia.

Lưu ý, sau khi tải game về thì anh em không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Và sử dụng hoàn toàn miễn phí, tương tự với sever Việt Nam.

Những lưu ý khi nạp thẻ Garena bên Indonesia

Với cách nạp thẻ tại sever mới này thì anh em cần lưu ý những điều dưới đây. Vừa để anh em thực hiện được dễ dàng cũng như tài khoản FF của anh em luôn được ở trong trạng thái an toàn nhất.

Nạp thẻ giá trị thấp

Việc này sẽ giúp cho anh em tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về sever Indonesia trước khi xác nhận chuyển đổi hoàn toàn. Điều này phù hợp với những anh em mới chuyển sever lần đầu.

Đồng thời, anh em cũng không nên nạp thẻ có giá trị quá cao mà không sử dụng nhiều, tránh trường hợp bị hack acc và mất đi hoàn toàn những vật phẩm cũng như giá trị thẻ đã nạp. Bên cạnh đó, trong những sự kiện lớn như Sắc màu thì anh em mới nên nạp thẻ giá trị cao để tham gia vào nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn tại đây. 

Chuyển sever đúng cách

Nhiều anh em khi chuyển chưa đúng sever và đã nạp thẻ thì rất có thể thẻ đó đã không được áp dụng với ID. Đồng thời, sẽ rất có thể anh em bị mất đi giá trị thẻ nạp đó và đã nạp vào ID người khác mà không hề hay biết.

Kiểm tra ID trước khi nạp

Anh em không nên nhập từng số ID tài khoản mà nên nhấn Copy toàn bộ ID để chắc chắn đúng ID khi nạp. Đồng thời, nên kiểm tra mã thẻ nạp cũng như ID trước khi xác nhận thanh toán.

Trên đây là những thông tin về cách nạp thẻ Garena bên Indonesia mà Tricks Game đã tổng hợp và chia sẻ đến anh em. Hy vọng với những thông tin trên thì anh em có thể tham gia FF ở một server mới dễ dàng cũng như nhận được nhiều vật phẩm giá trị tại đây. 

Post Comment