Monday, 4 Mar 2024
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

Cách nhận skin Kirito Liên Quân miễn phí 2022

Cách nhận skin Kirito Liên Quân miễn phí mà chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn cho anh em dưới đây, đảm bảo bạn sẽ sở hữu bộ skin này hoàn toàn miễn phí. Sẽ không còn phải chi ra 100k – 200k để có thể mua bộ trang phục này. Và để khám phá ngay những hiệu ứng, tính năng của skin Kirito thì mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn của Tricksgame.

Tìm hiểu về Skin Kirito Liên Quân

Tướng Kirito Liên Quân là gì?

Tướng Kirito Liên quân được sáng tạo nên dựa vào hình tượng trong game Vương Giả Vinh Diệu cụ thể từ nhân vật trong manga/anime Sword Art Online, hiện nay bạn sẽ tìm thấy bản sao của tướng này trong liên quân thông qua Tướng Allain – vị tướng ra mắt ở vị trí 101 trong Liên quân.

Kirito là Tướng Liên quân với vai trò sát thủ kiêm đấu sĩ mang trong mình nhiều khả năng, tính năng sát thương cực cao với chế độ chiến đấu cực kỳ linh hoạt. Và tướng này ra mắt đầu tiên tại phiên bản Liên quân Đài Loan, được rất nhiều anh em game thủ sẵn đón để trải nghiệm.

Hiệu ứng chiêu thức của Kirito Liên quân

Mô tả sơ qua để mọi người biết đến bộ skin mới này trong Liên quân sẽ có gì đặc biệt, từ đó sẽ quyết định có nên tìm cách nhận skin Kirito Liên Quân miễn phí hay không?

+ Nội tại – Howling Sword (tạm dịch: Thanh Gươm Thét Gào)

+ Kỹ năng chính là Meteor Strike (Thiên Thạch) và Moonflash (Ánh Trăng).

+ Chiêu thức cuối: Death at Sunset (Cái Chết buổi Hoàng Hôn)

Và khi Kirito liên kết với Asuna thành 1 đội thì mọi người sẽ nhận ngay một hiệu ứng cự kỳ xịn xò, khi thực hiện liên kết bắt đầu thì bạn sẽ thấy Kirito biến mất trong giây lát, nó như tàng hình trong vài giây, sau đó bất thình lình xuất hiện và đâm thẳng vào Tướng của địch.

+ Hiệu ứng băng giá của Bích hồng kiếm đến từ thức cuối cùng của chiêu thức “Kiếm lưu ngân” sẽ cho bạn một kết quả cực kỳ mãn nhãn.

 Hieu-ung-skin-Kirito
Hiệu ứng skin Kirito

+ Hiệu ứng tấn công: Cho ra 2 hiệu ứng màu vàng và màu tím từ 2 thanh kiếm

+ Hiệu ứng màu sắc, nhanh và phản ứng rộng nên khi nhìn vào tướng này bạn sẽ thấy các đòn tấn công rất là đẹp mắt.

Skin Kirito Liên Quân bao nhiêu tiền

Đối với skin Kirito Liên quân này thì nó cũng không quá đắt, bạn chỉ cần có 100k – 150k là có thể mua được bộ trang phục này. Tại thời điểm mới ra mắt, do nhiều game thủ bơm giá lên cao, nên bạn sẽ thấy nó rất cao khó mua.

Nhưng tại thời điểm này bạn chỉ cần 100k là có được skin Kirito rồi, tuy nhiên , bỏ ra 100k mua skin thấy khá phí. Bởi lâu lâu bạn mới dùng lại Tướng này, bởi xét so với nhiều tướng khác thì Kirito yếu thế hơn, nó không chơi phổ biến như các Tướng khác.

Nên để trải nghiệm skin này anh xem theo hướng dẫn cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí mà chúng tối hướng dẫn dưới đây.

Cách nhận skin Kirito Liên Quân miễn phí

Dưới đây là một số giải pháp để bạn có thể nhận Skin Kirito Liên quân miễn phí, không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Nhận nick Liên quân có skin Kirito miễn phí

Hiện nay có rất nhiều shop Liên quân mobile trên mạng, và các shop này chuyên bán về các vật phẩm game Liên quân, nick liên quân đã cày. Và Acc Liên quân có skin Kirito cũng được tìm thấy khá nhiều, bởi đây là một trong những giải pháp nhanh chóng.

Các shop bán acc Liên quân thì thường sẽ thực hiện bán với nhiều mức giá khác nhau, đối với nick có Skin Kirito thì sẽ dao động từ 10k – 100k tùy. Và để nhận skin Kirito Liên quân miễn phí mọi người nhớ:

Cach-nhan-skin-kirito-lien-quan-mien-phi
Cách nhận skin Kirito Liên quân Free

+ Tham gia các sự kiện, mini game của shop tạo ra hàng tháng qua các sự kiện

+ Tham gia vào vòng quay skin may mắn 0đ của shop

Nhận quà tặng skin Kirito Liên quân từ bạn bè

Có lẽ ít bạn biết đến tính năng tặng quà trong Liên quân mobile, thì bạn có thể đòi bạn bè mình tặng quà cho mình. Hoặc vòi từ những bạn bè có skin Kirito mà họ không chơi hoặc chơi chán rồi tặng cho mình. Đây cũng là cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí mà anh em nên thử áp dụng.

Tuy nhiên để có thể nhận skin quà tặng từ bạn bè của mình không phải dễ dàng, bởi vậy mọi người cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Hai người là bạn bè trong Liên quân từ 7 ngày trở lên

+ Nhân vật của người muốn tặng phải đạt từ cấp độ 10 trở lên

+ Độ thân mật, tri kỷ giữa bạn với người đó phải đạt từ 240 điểm trở lên

Thử kiểm tra xem tài khoản game của mình với bạn bè vòi quà có đạt điều kiện trên không, được thì năn nỉ người ta tặng cho.

Sự kiện Kirito Liên Quân nhận skin Kirito free

Nếu để có thể nhận được các phần quà khủng từ Liên quân, đặc biệt muốn nhận Skin Kirito Liên quân miễn phí thì không thể nào bỏ qua các sự kiên Kirito được tổ chức thường xuyên. Hiện tại sự kiện này đã tổ chức lần 4 vào năm 2021.

 Tang-nick-Lien-quan
Tặng nick Liên quân có skin Kirito miễn phí

Vậy nên chúng ta nên chờ đợi đợt mở bán tiếp theo, sự kiện Kirito Liên quân 5, đây là cơ hội lớn, ngoài nhận được skin miễn phí thì còn nhiều phần quà khác bạn không thể nào bỏ qua được.

Mod skin Kirito Liên quân miễn phí

Mod skin Liên quân là một trong những cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí mà có lẻ ai cũng sẽ nghĩ đến nếu đã chơi game này rất lâu. Ngoài skin Kirito miễn phí, thì nhiều skin khác như Thứ Nguyên Vệ Thần, nakroth siêu việt, Nhóc Tỳ Bá Đạo… và nhiều skin đắt đỏ khác.

Đây là cách sử dụng phần mềm thứ 3 để hack game, xâm nhập vào game Liên quân của bạn để thay đổi giao diện của game Liên quân. Đối với cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí này, không những nhận được skin này mà còn còn có thể nhận được rất rất nhiều skin khác thậm chí là full skin Liên quân.

Đúng là nhanh, gọn lẹ và dễ dàng nhưng nguy cơ bị khóa nick vĩnh viễn nếu bị Garena phát hiện là điều mọi người cần biết trước khi quyết định nên sử dụng hay không.

Mua skin Kirito Liên quân bằng thẻ giảm giá quân huy

Cách cuối cùng để mọi người có thể nhận skin Kirito Liên quân miễn phí đó là mua skin Liên quân bằng thẻ giảm giá quân hủy. Dùng thẻ giảm giá khi mua skin bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào, như vậy cũng là cách để nhận miễn phí skin mới.

Cách có thẻ giảm giá quân huy Liên quân:

+ Cách Lấy Thẻ Giảm Giá 999 Quân Huy Từ Vòng Quay Liên Quân

+ Code Thẻ Giảm Giá 999 Quân Huy

+ Tham gia sự kiện nạp quân huy nhận thẻ giảm giá

+ Tham gia các cuộc thi Liên quân nhận thẻ giảm giá

+ Mua rương thẻ giảm giá Liên quân

Khi bạn nhập thông tin mua skin, thì chỉ cần nhập mã giảm giá vào là ngay lập tức số tiền bạn phải thanh toán mua skin sẽ không tốn bất kỳ đồng nào. Nhưng lưu ý hãy sử dụng thẻ giam giá phù hợp, tránh dùng mã thẻ dư quá nhiều so với giá trị của skin Kirito, như vậy lãng phí cực kỳ.

Tặng nick Liên quân có skin Kirito miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp nào tốt nhất để có thể nhận được Skin Kirito Liên quân miễn phí, thì thử đăng nhập các tài khoản acc Liên quân dưới đây để trải nghiệm skin này.

Tên tài khoản ID
tehSpy ngocuong89
ShockChuaNhocvuongnguyen99
galaxyangelzz nam12a1
Masterchiefs 4SMpWiju
sangthu10 thanhsang1
789thanh 0989294983Aq
lan_thu_2 hungfacker39
acedaubuoi Dienmay251
Tên tài khoản ID/ Mật khẩu
ghiabrucelee2RxUOf0l
blackmagicconchonhoang
bravovnBongmakysiassd
k4shando0387841662duy
Nu_Gu01285539300asd
frozenboy080594@Tram
Mercury_Sagit anhyeuem12052002

Lưu ý: Những tài khoản trên chỉ tham khảo qua, có nhiều tài khoản đã bị khóa hoặc không hợp lệ, nên cũng không đảm bảo 100% là các nick bạn nhận được trên đều còn hoạt động để bạn có thể trải nghiệm thử skin Kirito Liên quân.

Cách mod skin Kirito Liên quân free

Hiện nay thấy đa số game thủ chọn cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí bằng cách mod skin, bởi đây là cách có thể nhận được nhiều skin khác nữa, như vậy sẽ được trải nghiệm mod full skin Liên quân, sử dụng nhiều skin mà không mất bất kỳ khoản tiền nào cả.

Cách mod skin sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải app Zarchiver

Đầu tiên mọi người vào CH Plpay để tải ứng dụng Zarchiver này về điện thoại, đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ cài đặt các phần mềm mod nhanh chóng và đơn giản nhất.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.zdevs.zarchiver&hl=vi&gl=US

Bước 2: Tài App mod skin Liên quân

Sau đó bạn lên Google tìm kiếm ứng dụng mod skin Liên quân trên mạng, trên đó có rất nhiều phần mềm với nhiều website cung cấp. Nhấp chọn và mở một trang uy tín lên, trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn nút ” Tải xuống”

Và sau đó thực hiện các thao tác:

+ Sau khi tìm được link tải, bạn mở lên. Nhưng đừng vội nhấn vào nút ” Tải xuống” có trên màn hình. Hãy chọn vào nút 3 chấm trên gốc phải màn hình điện thoại. Sau đó nhấn chọn vào ” Mở trong chrome”

+ Sau đó thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện của file đó mở trong Chrome, bạn nhấn vào nút ” Tải xuống”. Sau khi nhận được thông báo quá trình tải hoàn tất có nghĩa là bạn đã tải xuống điện thoại thành công.

Bước 3: Cài đặt mod skin Liên quân

Sau khi đã nhận được thông báo tải app mod skin thành công. Mọi người sẽ tiến hành các bước cài đặt nhanh như sau:

+ Mở app Zarchiver của mọi người lên, sau đó tìm vào mục ” Download”.

 Mod-skin-Lien-quan
Nhấn vào Download

+ Sau đó thì tìm file đã tải, và mở file đó lên nó có tên là Mod skin…, bạn nhấn vào nó sẽ có hiển thị các tác vụ khác thì chọn vào ” Giải nén tại đây”

 Mod-skin-Kirito
Nhấn vào Mod skin, và chọn Giải nén tại đây

+ Sau khi giải nén xong thì mọi người sẽ thấy có file đã giải nén trên màn hình hiển thị. Mở nó lên, sau đó thì sẽ có hiển thị từ Files, nhấn vào đó 2s, và chọn vào ” Sao chép”.

+ Trở lại màn hình chính của Zarchiver, mọi người tìm kiếm vào mục ” Android” và tìm vào mục ” Data” và tìm đến mục có đầu tiêu đề là Com.garena… rồi mở nó lên.

+ Tiếp đến là nhấn vào nút màu xanh có phía dưới màn hình, để dán file vào. Sau đó trên màn hình sẽ có thông báo, mọi người tích chọn vào ” Áp dụng cho tất cả các Tệp” và nhấn ” Thay thế” để hoàn tất.

 Cao-dat-Mod-skin-Lien-quan
Chọn vào Data
 Cai-dat-mod-skin-Kirito
Cài đặt mod skin Kirito

Như vậy quá trình cài đặt đã bắt đầu và sau khi cài đặt xong, bạn trở lại màn hình chính để mở Game liên quân và chơi, trong đó bạn sẽ có sẵn skin Kirito để chơi.

Với những cách nhận skin Kirito Liên quân miễn phí trên đây thì đảm bảo anh em sẽ có thể trải nghiệm được bộ trang phục từ hiệu ứng cho đến các bộ kỹ năng. Vậy nên hãy xem xét lựa chọn cách nhận skin phù hợp, lưu ý trong đó đối với cách mod skin là cực kỳ rủi ro, hạn chế dùng để không bị khóa acc của mình.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách Nạp Quân Huy Liên Quân Giá Rẻ Uy Tín
  2. Tặng Nick Liên Quân Vip Full Tướng Full Trang Phục
  3. Tặng Acc/Nick Liên Quân Có RAZ Muay Thái

Post Comment