Friday, 22 Sep 2023
Liên Quân Mobile

Cách tặng, cho quân huy cho tài khoản khác, bạn bè

Gắn kết tình nghĩa anh em game thủ, bạn mới trong game nhiều người chọn Cách tặng, cho quân huy cho tài khoản khác, bạn bè. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết đến hình thức này, hoặc không rõ cách thức thực hiện và điều kiện ra sao để tặng cũng như nhận quân huy Liên quân từ người khác. Vậy thì xem ngay hướng dẫn dưới đây của Tricksgame.net

Tặng quân huy cho tài khoản khác được không?

Quân huy là dạng tiền tệ trong game Liên quân, nó được sử dụng để mua sắm các vật phẩm trong game như Tướng, Skin, thẻ đổi tên, vũ khí, vàng, đá quý, tham gia các sự kiện vòng quay…Để có được quân huy thì thường game thủ phải:

+ Tham gia sự kiện, nhận các nhiệm vụ

+ Nạp tiền vào để mua quân huy

+ Nhận code quân huy

Nhưng có 1 cách nữa để nhận quân huy đó là nhận từ người khác, từ bạn bè. Vậy nên bạn có thể tặng quân huy Liên quân cho tài khoản khác, cho bạn bè của mình nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không được tặng quân huy trực tiếp cho bạn bè mà phải tặng thông qua các phần quà được quy đổi: Trang phục, skin, vàng.

quan-huy
Tặng quân huy cho tài khoản khác

Ví dụ: Bạn muốn tặng 799 quân huy cho tài khoản nào đó, thì sẽ không được tặng trực tiếp quân huy mà phải quy đổi sang bộ trang phục hoặc Tướng nào đó tương đương.

Cách tặng, cho quân huy cho tài khoản khác, bạn bè

Để tặng Quân huy cho bạn bè, cho tài khoản khác thì mọi người thực hiện đổi quân huy sang các phần quà như Tướng, trang phục hoặc vàng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Cách tặng tướng cho bạn bè trong Liên quân

Tướng là một trong những món quà Liên quân mà ai cũng thích, nhưng trước khi tặng mọi người nên tìm hiểu thử Tướng đó bạn mình đã có hay chưa, tránh tặng trùng tướng lại phí. Và để tặng tướng, bạn phải có đủ số quân huy tương đương vị Tướng mà mình tặng.

Cách tặng Tướng Liên quân cho tài khoản khác:

Bước 1: Mọi người đăng nhập vào tài khoản game của mình. Sau đó chọn vào mục “ Bạn bè”

Bước 2: Sau đó  thì danh sách bạn bè trong game của  bạn hiển thị. Và mỗi thanh tên bạn bè sẽ có các biểu tượng phía sau, mọi người chọn vào  biểu tượng hộp quà tặng.

Tăng-qua-Lien-quan
Tặng quà liên quân – Quân huy

Bước 3:  Sau đó bạn chọn vào danh mục quà tặng” Tướng”. Sau đó chọn Tướng mà mình muốn  tặng.

Bước 4: Tìm kiếm tên bạn bè bạn muốn tặng quân huy, sau đó nhấp chọn tặng quà. Ngay sau khi bạn nhấn “ Tặng Tướng” thì sẽ mất số quân huy tương ứng trong tài khoản của mình.

 Ví dụ: Bạn tặng tướng Violet có giá là 699 quân huy, thì ngay sau khi tặng tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi 699 quân huy.

Cách tặng skin Liên quân cho tài khoản khác

Skin – Trang phục Liên quân là món quà mà chắc chắn ai cũng mong muốn nhận được từ bạn bè mình, đặc biệt là những bộ skin mới nhất. Và trước khi tặng skin cho bạn bè mọi người cần nạp quân huy vào tài khoản game của mình.

Các bước tặng skin Liên quân cho bạn bè:

+ Đầu tiên mọi người cần đăng nhập vào game, sau đó chọn mục ” Quà tặng”, chọn vào ” Trang phục”

+ Sau đó hiển thị các loại trang phục, bạn chọn trang phục muốn tặng. Mỗi trang phục sẽ tương ứng số quân huy ở dưới. Nhấp vào đó.

Tang-skin-Lien-quan
Cách tặng Skin Liên quân

+ Sau đó sẽ có hiển thị ô tìm kiếm tên bạn bè, hoặc ngay từ đâu khi bạn chọn tặng quà, thì nhấp chọn vào bạn bè muốn tặng trong danh sách. Sau đó nhấn vào ” Tặng quà”.

Ngay thực thự hiện tặng quà, thì tài khoản mọi người sẽ bị trừ đi số quân huy tương ứng với bộ skin mình tặng.

Cách tặng vàng cho bạn bè trong Liên quân

Bạn cũng có thể thay thế tặng/cho quân huy bằng cách tặng vàng cho tài khoản Liên quân bạn bè của mình. Đặc biệt tặng vàng dễ hơn so với việc tăng trang phục hay skin, giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

Để tặng vàng cho bạn bè Liên quân bạn thực hiện như sau:

+ Đầu tiên vào game, chọn vào biểu tượng ” Bạn bè” ở góc phải

+ Sau đó thì có danh sách bạn bè trong game của mọi người hiển thị, mọi người kéo tìm người mình muốn tặng. Ngay trên thanh bạn bè sẽ có biểu tượng vàng, nhấp vào đó.

Tang-vang-Lien-quan
Cách tặng vàng trong liên quân

+ Sau đó nhập số lượng vàng muốn tặng, và nhấn ” tặng vàng”. Ngay sau đó tài khoản bạn sẽ bị trừ đi số vàng tương ứng với số quân huy được quy định.

Tại sao không tặng quân huy cho bạn bè Liên quân được?

Tài khoản Liên quân của bạn chưa đủ điều kiện

Việc tặng quà Liên quân cho người khác, cho bạn bè trong game thực ra không phải ai cũng thực hiện được.

Có thể tài khoản của bạn không đạt những điều kiện sau:

+ Bạn bè của bạn trong Liên quân đã kết bạn trên 7 ngày: Với những bạn bè chưa đủ điều kiện thì bạn sẽ thấy trên thanh tên sẽ không có mục quà tặng – biểu tượng hộp quà.

+ Trong game, tướng của bạn đã ở cấp 10 trở lên, có nghĩa nhân vật trong game Liên quân bạn đang chơi đã đạt cấp 10 trở lên

+ Có số điểm thân mật tri kỷ với số điểm 240 trở lên

Và đối với một số quà tặng có điều kiện quy định riêng, nên bạn lưu ý về phần quà tặng của mình muốn tặng có yêu cầu gì hay không.

Số quân huy tài khoản Liên quân của bạn không đủ

Nếu bạn muốn tặng quân huy cho bạn bè của mình trực tiếp sẽ không được, và có thể thông qua skin hoặc Tướng. Thì mỗi Tướng hay Skin đó sẽ đại tương ứng với số quân huy quy định. Và để tặng được thì bạn cần:

+ Số quân huy trong tài khoản = số quân huy quà tặng

+ Số quân huy trong tài khoản lớn hơn số quân huy quy định của quà tặng

Và nếu như quân huy không đủ để thanh toán quà tặng thì bạn không thể nào tặng quà được. Nên nạp thêm quân huy vào tài khoản để có thể gửi quà cho người khác được.

Tài khoản nhận quân huy Liên quân có vấn đề

Tuy tài khoản của bạn có thể tặng được quà tặng, nhưng đối với tài khoản nhận phần quà từ bạn lại có một số vấn đề khá rắc rối, và khi đó mọi người không thể nào thực hiện tặng quân huy cho bạn bè của mình được.

+ Tài khoản nhận quân huy tặng đã bị khóa: Tài khoản game của người nhận do vi phạm và bị khóa

+ Tài khoản nhận quà tặng bị khóa tính nặng nhần quà từ người khác

+ Tài khoản game của người nhận  vị phạm nhận quân huy lậu trước đó

Như vậy nếu như tài khoản  của người nhận trước đó đã nhận quân huy lậu thì có khả năng sẽ không thể nào nhận được quân huy từ bạn.  

Số lượng quân huy tối đa tặng cho tài khoản Liên quân khác

Nếu bạn nghĩ mình muốn tặng quân huy cho ai cũng được, tặng bao nhiêu tùy mình muốn thì không đúng. Bên cạnh quy định về người được tặng quà, thì còn có quy định về số lượng quà tặng trong một ngày, không có quy định cụ thể quân huy.

Và quy định của Garena là mỗi ngày bạn được tặng tối đa 3 món quà, và không có quy định số quân huy tối đa của quà tặng đó là bao nhiêu. Vậy nên nếu bạn muốn tặng quà liên quân cho bạn bè của mình thì chỉ giới hạn trong 1 ngày là 3 món quà, dù giá trị lớn hay nhỏ cũng được.

Tặng quân huy cho bạn bè nhưng không nhận được phải làm sao

Rất nhiều trường hợp khi tặng quà cho bạn bè nhưng bạn bè của bạn lại thông báo không nhận được món quà đó từ mình.

Vậy hãy nói bạn của bạn kiểm tra quà tặng như sau:

+ Đầu tiên họ cần đăng nhập tài khoản của mình, sau đó vào mục Thư – biểu tượng lá thư trên màn hình

+ Tiếp đó là mở mục ” Quà bạn bè”

+ Sau đó xem có thư quà tặng từ bạn gửi đến cho họ hay không

Có thể là quà tặng của bạn gửi đến tài khoản nhận chậm, thường sau 24 bạn có thẻ khiếu nại lên Garena. Hoặc có thể khi gửi quà tặng thì bạn đã tặng nhầm cho Acc Liên quân khác, bởi có nhiều tài khoản gam giống nhau về tên, nhưng bạn lại không để ý.

Nếu như tặng rồi, tài khoản Liên quân của bạn đã bị trừ quân huy nhưng bên kia chưa nhận được thì có thể liên hệ đến sự hỗ trợ của Garena. Bạn có thể truy cập vào https://hotro.garena.vn/ để đề xuất yêu cầu tìm hiểu.

Giới thiệu trang Share thủ thuật công nghệ, game free trên Mobile & PC: https://thuthuat.io

Với hướng dẫn Cách tặng, cho quân huy cho tài khoản khác, bạn bè trên đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện tặng quà cho bạn bè của mình một cách nhanh chóng. Thường thì đối với những người bạn mới chúng ta thường tặng vàng, chỉ khi thân thiết mới nên tặng Tướng hoặc Skin. Nhưng hãy sòng phẳng, cần có quá có lại không nên chỉ từ một phía, bởi quà tặng cũng khá đắt đỏ.

Tìm kiếm liên quan:

  1. FLO Tinh Hệ bao nhiêu quân huy 2022
  2. Cách làm nhiệm vụ và nhận quà liên quân trên shopee
  3. Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy

Post Comment