Monday, 4 Mar 2024
Dream League Soccer FiFa Mobile

Code Fifa Mobile Hàn Quốc 2023 – Nhập Code Fifa Nexon Korean mới nhất hôm nay

Muốn sở hữu một danh sách cầu thủ đẹp độc lạ tại Fifa Mobile Hàn Quốc để trải nghiệm thì hiện nay các game thủ đang để ý đến việc săn lùng Code Fifa Mobile Hàn Quốc để có cơ hội sở hữu danh sách cầu củ chỉ số cao. Vậy nếu bạn cũng đang muốn săn lùng các đầu thủ ấy, hãy cùng tricksgame.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Sự kiện Code Fifa Mobile Hàn Quốc

Code Fifa Mobile Hàn Quốc là một sự kiện được tổ chức theo mùa. Nếu bạn muốn tham gia vào sự kiện Code Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc này thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web di động chính thức của FiFA với địa chỉ link web cung cấp phía dưới cùng hướng dẫn cụ thể.

Cách tham gia sự kiện Code Fifa Mobile Hàn Quốc

Bước 1: Hãy truy cập vào link địa chỉ trang web di động chính thức của FiFA: https://forum.nexon.com/fifamobile/

Bước 2: Trong trường hợp quyết định muốn tham gia vào sự kiện thì bạn tiếp tục nhấn vào mục “Đăng ký phiếu giảm giá tại mục tab tải xuống/ phiếu giảm giá”

Bước 3: Tiếp đến tại mục cửa sổ cần nhập phiếu thưởng thì bạn nhập vào nội dung 피파모바일어린이날선물

Lưu ý: Chương trình đã công bố con số thanh toán bồi thường tương ứng với các mức như sau: [TOE21] Người chơi 100~109 x5  –  500.000 TP  –  500.000 xu  – Thẻ đồng nâng OVR x50

Nhận thưởng Code Fifa Mobile Hàn Quốc ở đâu?

Việc nhập code Fifa Mobile Hàn Quốc với mục đích là để nhận những phần thưởng may mắn có giá trị. Tuy nhiên mọi người sẽ nhận thưởng Code Fifa Mobile Hàn Quốc ở đâu? đó là một thắc mắc mà những ai mới sử dụng mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc đều chưa biết đến.

Sau đây tricksgame sẽ gợi ý cho các bạn về địa chỉ mà phần thưởng sau khi nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ được trả về sẽ ở tại:

+ Phần hộp thư tại mục trò chơi (Phần thưởng nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ trả về tại đó)

Lưu ý:

+ Trong trường hợp phần thưởng bạn nhận về sau khi nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc là phiểu giảm giá thì phần thưởng này chỉ được dùng 1 lần cho 1 tài khoản duy nhất

+ Trong trường hợp phần thưởng bạn nhận về sau khi nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc là phiểu thưởng thì chỉ có thể nhập phiếu trong lúc chạy trò chơi và tạo huấn luyện viên sau đàu tạo

+ Trong trường hợp phần thưởng bạn nhận về sau khi nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc là phiểu giảm giá thì phiếu chỉ được nhập từ ngày 5 tháng 5 tức vào thứ 4 với khung giờ từ 10h-23h59 tối

Xem thêm tại: infofinance.vn

Code Fifa Mobile Hàn Quốc có những phần quà gì

Nhiều game thủ rất phân vân về danh sách những phần quà quý hiếm mà code Fifa Mobile Hàn Quốc có thể mang đến là những gì. Theo như thông tin được biết thì hiện tại các mã code Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ có thể mang đến những phần quà bao gồm:

+ Gói người chơi

+ Thẻ gian lận

 + Cúp vàng

+ Phiếu giảm giá

+ Nhận TP hoặc coin

+ Tốc độ

+ Chìa khóa xanh

+ …vv

Tuy nhiên cũng có một đặc điểm riêng đó là mỗi mã chỉ gồm một phần quà khác nhau và phần quà lớn nhỏ cũng sẽ phụ thuộc vào phía nhà phát hành cùng với độ may mắn của bạn.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc

Nhận Code Fifa Mobile Hàn Quốc VIP

Đây là mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc VIP mới nhất, với tình trạng code còn mới nên khi nhận được mọi người cần khẩn trương nhập vào hệ thống để test độ may mắn của mình đến đâu nhé!

Vì mỗi một mã code chỉ được sử dụng một lần duy nhất nên mọi người cần chú ý tránh việc để dành quá lâu dẫn đến hết  hạn hoặc người khác dùng mất.

Tình trạng hiện tại của mã codeMã code
Mã code VIP mới nhất0721임시점검및오류보상

Code Fifa Mobile Hàn Quốc quà đặc biệt

Những phần quà đặc biệt khi nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc rất hiếm. Vậy nên bạn cần đánh đổi thời gian và công sức để đầu tư test thử từng mã code xem mã nào hiện còn hoạt động và dùng được thì lúc đó cơ hội nhận quà đặt biệt từ mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ đến với bạn

+ 1W3ERFG0T6YHF

+ TJWL30AZDI9V

+ 67Y0HGTFR4ESD

+ RT45VHCKSCF2

+ CDR4S5F06YHJI

Mã Giftcode sự kiện Fifa Mobile Hàn Quốc Free

Khi những cầu thủ ghi bàn thì các khung cảnh 3D từ góc khán giả hay sân bóng cũng được chuyển động rất thực tế. Bạn chơi sẽ cảm thấy thú vị bởi cảm giác thực của nó. Những mã Giftcode sự kiện Fifa Mobile Hàn Quốc Free dưới đây có thể giúp bạn sở hữu độ mượt và những phần quà rất thú vị từ game, hãy đón nhận lấy chúng

+ MFMZBZPDC38J

+ VBGT6DE3A0SZX

+ MFLZBZXPWMST

+ PO090IU7YHGT6

+ MFKZBZRCE6KD

Mã code Fifa Mobile Hàn Quốc hot mới nhất

Mã code Fifa Mobile Hàn Quốc hot mới nhất là mã được Newby code mang đến nên nó mới được xem là mã code vừa hot nhất lại vừa mới nhất. Có thể nói những phần quà đặc biệt nhất tại sự kiện nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc có thể nằm hết tại đây.

Tình trạng hiện tại của mã codeMã code
Mã code VIP mới nhất0714 임시점검및오류보상

Code Fifa Mobile Hàn Quốc update/ bảo trì

Trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn gặp trường hợp Code Fifa Mobile Hàn Quốc bảo trì. Nguyên nhân chính là do chương trình hay có những bản cập nhật mới để đổi thưởng cho người chơi nên có khi sẽ gặp một số lúc ngưng lại nên hãy theo dõi sát các tin tức được đưa ra để cập nhật chính xác nhất nhé!

Cách nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc

Muốn nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc nhưng chưa nhập lần nào thì bạn hãy yên tâm, bên dưới sẽ có hướng dẫn rõ từng bước/ thao tác thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo giống y vậy (không bỏ bước nào) và nhớ phải thực hiện như hình hướng dẫn thì sẽ nhập được Code Fifa Mobile Hàn Quốc thành công nhanh chóng. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Fifa Mobile với địa chỉ link: https://forum.nexon.com/fifamobile/ => Tiếp đến bạn hãy click vào mục쿠폰 등록하기(Đăng ký mã quà tặng)

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 1

Bước 2: Giao diện mục “NEXON” sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin tài khoản đăng nhập vào (chẳng hạn như tài khoản google hoặc facebook) Nhưng lưu ý: Thông tin tài khoản bạn đăng nhập vào phải là tài khoản bạn đang dùng để chơi game Fifa Mobile trên thiết bị

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 2

Bước 3: Lúc này bạn sẽ sử dụng đến mã code Fifa Mobile Hàn Quốc trong năm nay mà bạn đã săn được vào mục 쿠폰 입력 (Nhập phiếu giảm giá) và chọn 쿠폰 등록 (Đăng ký phiếu giảm giá).

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 3

Bước 4: Sau khi nhập thành công mã code Fifa Mobile Hàn Quốc thành công thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn việc đã nhận thành công phần quà từ mã code Fifa Mobile Hàn Quốc

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 4

Bước 5: Tiếp đến bạn sẽ đến Phần hộp thư tại mục trò chơi (Phần thưởng nhập Code Fifa Mobile Hàn Quốc sẽ trả về tại đó) – Biểu tượng hộp thư sẽ ở vị trí bên góc phải phía trên giao diện lúc này

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 5

Bước 6: Nếu muốn nhận tất cả các phần thưởng từ mã code Fifa Mobile Hàn Quốc mà bạn đã nhập thì hãy click vào mục모두 받기 (Nhận tất cả).

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 6

Bước 7: Vậy là bạn đã nhận thành công các phần quà từ mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc mà mình đã nhập => Bạn hãy click vào một nơi bất kì trên màn hình giao diện game  thì tất cả các phần quà từ mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc bạn nhập sẽ hiển thị lên cho bạn.

Cach-nhap-Code-Fifa-Mobile-Han-Quoc
Bước 7

Mẹo cập nhật mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc hot nhất

Các mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc hot nhất nếu được cập nhật kịp thời thì sau khi nhập vào hệ thống, phần thưởng chắc chắn sẽ thuộc về bạn. Tuy nhiên nếu chậm tay thì ngược lại nên còn tùy vào tỉ lệ may mắn của từng người.

Nhưng cũng sẽ có một mẹo giúp người chơi có thể cập nhật mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc hot nhất/ mới nhất đó là hãy theo dõi trang web chính thức của Fifa Mobile Hàn Quốc và bật sao để thấy các thông báo sự kiện mới nhất và đăng ký nhận thưởng ngay khi có code hot mới ra

Địa chỉ cập nhật mã Code Fifa Mobile Hàn Quốc hot nhất gồm:

  • https://forum.nexom.com/fifamobile/main
  • https://www.facebook.com/FIFA.MOBILE.KOREA.NEXON/

Qua các thông tin về Code Fifa Mobile Hàn Quốc trong năm nay bên trên hy vọng sẽ giúp mọi người đổi được mã code mình săn được nhanh chóng, hiệu quả nhằm sở hữu các quà tặng hấp dẫn từ Code Fifa Mobile Hàn Quốc. Chúc các bạn có những trải nghiệm game thật thú vị.

Xem thêm:

Post Comment