Monday, 4 Mar 2024

Giới thiệu

Trickgame là một trong những trang thông tin tổng hợp mới được thiết kế và thành lập vào năm 2022 với mục đích cung cấp một nơi giúp cho game thủ, người chơi game có được những thông tin hữu ích nhất để thực hiện. Nội dung cung cấp chủ yếu tập trung vào các Trang Game, thủ thuật chơi game, hack game, hướng dẫn chơi game, top game, tips game 2022…

Tricksgame.net

Chúng tôi là ai?

Tricksgame là trang website tổng hợp các nội dung liên quan về game, chúng tôi tập trung vào cung cấp các cách thức cũng như thủ thuật giúp cho những người mới bắt đẩu chơi hoặc đang chơi game có những kiến thức, kỹ năng chiến đấu tốt hơn. Với nội dung thông tin tổng hợp, ngắn gọn và mang tính thực hành, hướng dẫn sẽ giúo người có nhu cầu tìm được những nội dung mới nhất, hữu ích nhất đối với bản thân mình.

Mục đích thành lập

 1. ++ Cung cấp trang thông tin tổng hợp về game, thị trường game, các loại game đang có, các dự án game mới ra mắt hoặc sắp ra mắt.
 2. ++ Trang website chỉ thiên về game, sẽ điểm danh và tìm hiểu thông tin chi tiết và đầy đủ về các loại game phổ biến hiện nay trên thị trường

=> Về cơ bản chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một nơi có thể tìm kiếm thông tin về game nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh hỗ trợ mọi người nâng cao kỹ năng game thì còn giúp kiếm tiền từ game một cách uy tín nhất giúp cho việc chơi game không hề vô bổ.

 1. ++Hướng dẫn chơi game một cách chi tiết từ a –z, hỗ trợ cho mọi người cách chơi game từ cơ bản đến nâng cao, giúp kỹ năng chơi game của mọi người được tốt hơn.
 2. ++Cung cấp các top game, tips game mới nhất, hot nhất 2022…
 3. ++Hỗ trợ cách thức kiếm tiền từ game online nhanh chóng
 1. ++Hỗ trợ, hướng dẫn và chỉ sẽ các rthủ thuật chơi game, giúp cho người chơi thực hiện hiện game một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mọi thể loại game.
 2. ++ Cung cấp các chiêu hack game, nhận phần thưởng cho các nhân vật trong game nhanh chóng và an toàn nhất
 1.  Hướng dẫn chơi game: Giúp mọi người nắm bắt được cách thức tải game, đăng ký tài khoản, tiến hành chọn nhân vật, chơi game như thế nào trên điện thoại, PC.  Giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi khi chơi game, nạp thẻ game, mua nhân vật cũng như cách thao tác trên game….
 2.  Top game: Top game hot nhất, Top game chơi  nhiều nhất, Top game mới nhất, Top game kiếm tiền, Top game kiếm tiền, top game
 3.  Tips game: Những mẹo hay trong chơi game giúp nâng cấp độ chơi game lên mà không dành nhiều thời gian để chơi game

Nội dung website

Nội dung Tricksgame. Net tập trung vào những nội dung chính sau đây:

 1. Thủ thuật chơi game: Cung cấp các mẹo, thủ thuật để thực hiện nâng cao kỹ năng chơi bất kỳ game nào hiện tại. Giúp người chơi rút ngắn về  việc nâng cấp các nhân vật game cũng như cải thiện trình chơi game của mình.
 2.  Hack game: Cung cách các cách hack, app hack, code hack gảm phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay để sở hữu nhân những vật phẩm, tiền tệ trong game …

Đội ngũ biên tập

Với đội ngũ biên tập là những người chuyên về viết lách, cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển tải nội dung đến người đọc sẽ giúp cho những gì bạn tiếp cập được dễ dàng, dễ hiểu và đơn giản hơn ngay cả những bạn không rành về game vẫn có thể hiểu được chính xác các nội dung này.

Đội ngũ biên tập bên cạnh là những cây viết có kinh nghiệm về các lĩnh vực trong cuộc sống, họ còn là những cao thủ về game, có khả năng chơi game đỉnh cao cũng như là tổng hợp được những thông tin chính xác nhất về game.

Nhóm của chúng tôi chủ yếu là các bạn trẻ, thế hệ gen Z nên năng động, cập nhật nhanh chóng các xu hướng game mới nhất, cũng như làm về game nên có sự đầu tư chuyên sâu về mảng này hơn so với những người chơi game thông thường.

Thông tin liên hệ

Tr

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc có vấn đề liên quan cần tìm hiểu cũng như giải đáp mọi người có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi thông qua các hình thức liên hệ dưới đây.

+ ☎ Điện thoại:

+ 🔎 Website:

+📧 Email: