Monday, 4 Mar 2024
FiFa Mobile Game Mobile Thủ Thuật Game

Lỗi không vào được Fifa mobile và cách Fix 2023

Lỗi không vào được Fifa Mobile là một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình chơi FiFa trên điện thoại, máy tính. Vậy để tìm hiểu nguyên nhân và cách fix lỗi không vào được Fifa Mobile hiệu quả nhất, mọi người hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Tricksgame.net.

Các lỗi không vào được FiFa Mobile thường gặp

FiFa Mobile là một tựa game Mobile thuộc thể loại game bóng đá trực tuyến được phát hành bởi EA Sports vào năm 2016. Với lối chơi hấp dẫn, kịch tính, hệ thống cầu thủ đa dạng và được mô phỏng chân thực, FiFa Mobile đã trở thành một trong những tựa game thể thao hot nhất tại thị trường game Việt Nam.

Trong quá trình trải nghiệm FiFa Mobile, rất nhiều người chơi gặp lỗi không vào được game. Dưới đây là các lỗi không vào được FiFa Mobile thường gặp nhất mà mọi người có thể tham khảo:

+ Lỗi không đăng nhập được game FiFa Mobile – Lỗi Login Fail

+ Lỗi đăng nhập bị từ chối – Server connection issue

+ Lỗi yêu cầu kết nối mạng đến FiFa Mobile – Network Required

+ Lỗi kết nối Internet bị gián đoạn trong FiFa Mobile – Network Timeout,…

Đây là các lỗi thường xuyên gặp phải gây khó chịu cho người chơi, để tìm hiểu cách khắc phục các lỗi không vào được game Roblox thì mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nhé

Cách fix lỗi không vào được FiFa Mobile hiệu quả 100%

Dưới đây Tricksgame sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được FiFa Mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối Internet không ổn định hoặc quá yếu cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không vào được FiFa Mobile. Do đó khi gặp phải một trong các lỗi không vào được game mà Tricksgame đã đề cập đến ở trên thì mọi người nên kiểm tra lại kết nối đường truyền trên điện thoại của mình xem sao nha.

loi-khong-vao-duoc-fifa-mobile
Kiểm tra kết nối Internet – Fix lỗi không vào được Fifa Moblie

Cách fix lỗi không vào được FiFa Mobile:

+ Ngắt kết nối WiFi hoặc ngắt kết nối mạng trên điện thoại, sau đó bật lại kết nối Internet và truy cập vào game

+ Nếu vẫn chưa fix được lỗi không vào được FiFa Mobile thì chỉ còn cách rút điện modem WiFi đang sử dụng, sau đó cắm điện và đợi vài phút để modem restart lại. Sau khi WiFi đã hoạt động ổn định thì mọi người thử vào FiFa Mobile xem lỗi đã được fix hay chưa

Kết nối vào mạng Wifi/ 4G khác

Trong trường hợp đã khởi động lại modem Wifi nhưng vẫn không fix được lỗi không vào được FiFa Mobile thì mọi người hãy thử kết nối với một mạng Wifi khác xem sao vì có thể WiFi nhà mình đang gặp vấn đề.

Khi lựa chọn mạng WiFi khác để kết nối thì mọi người cần lưu ý các vấn đề sau đây:

+ Nên lựa chọn các mạng WiFi đáng tin cậy để kết nối

+ Không nên đăng nhập game bằng các mạng WiFi công cộng vì rủi ro bị các hacker hack acc game có thể xảy ra

Restart điện thoại – Fix lỗi không vào được FiFa Mobile

Khởi động lại điện thoại được xem là một trong những cách fix lỗi không vào được FiFa Mobile rất hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua. Điện thoại dùng lâu ngày thường bị quá tải dữ liệu dẫn đến tình trạng bị đơ, do đó khi mở FiFa Mobile thì thường màn hình sẽ trắng xóa chứ không hiển thị chỗ đăng nhập hay giao diện game.

Sau khi khởi động lại điện thoại thành công thì mọi người hãy kiểm tra xem đã vào được game FiFa Mobile hay chưa. Cách này không chỉ fix lỗi không vào được FiFa Mobile hiệu quả mà còn fix lag điện thoại, giúp điện thoại chạy mượt và ổn định hơn.

Fake ID bằng ứng dụng Turbo VPN

Fake ID là một trong những cách fix lỗi không vào được FiFa Mobile rất hiệu quả áp dụng trong trường hợp hệ thống báo lỗi Network Timeout. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được khi chơi FiFa Mobile trên điện thoại Android thôi, còn nếu chơi game trên điện thoại iOS thì mọi người không thể cài đặt phẩn mềm Fake ID về máy được nha.

Cách fake ID fix lỗi không vào được FiFa Mobile như sau:

+ Truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại

+ Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Turbo VPN về điện thoại Android

Fake-id-fix-loi-khong-vao-duoc-fifa-mobile
Fake ID – Fix lỗi không vào được FiFa Mobile

+ Mở ứng dụng Turbo VPN vừa cài đặt

+ Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng củ cà rốt và đợi hệ thống kết nối

+ Xem hết quảng cáo hiển thị và vào lại game FiFa Mobile để kiểm tra lỗi đã được fix hay chưa

Gỡ cài đặt FiFa Mobile trên điện thoại rồi tải lại

Nếu những cách trên vẫn không khắc phục được lỗi không vào được FiFa Mobile thì tốt nhất mọi người nên gỡ cài đặt ứng dụng game trên điện thoại, sau đó tải lại và đăng nhập. Cách này giúp giải phóng dung lượng rác tồn đọng trên ứng dụng và giải phóng bộ nhớ điện thoại khá hiệu quả.

Nhiều người chơi thường lo lắng sau khi gỡ cài đặt FiFa Mobile và tải lại ứng dụng game thì phải chơi game lại từ đầu. Tuy nhiên mọi người cứ yên tâm vì toàn bộ dữ liệu và tài nguyên game đã được đồng bộ hóa trên tài khoản, do đó sau khi tải lại mọi người chỉ cần đăng nhập acc game vào hệ thống là có thể tiếp tục chơi game chứ không chơi lại từ level 1.

Xóa dữ liệu game FiFa Mobile

Một trong những cách fix lỗi không vào được FiFa Mobile khá hiệu quả mà mọi người có thể thực hiện đó là xóa dữ liệu game FiFa Mobile. Có thể nhiều người chơi chưa biết, khi chơi FiFa Mobile lâu ngày thì dữ liệu rác tồn đọng rất nhiều, đây chính là nguyên nhân chính gây ra các lỗi trong game. Và xóa dữ liệu là cách khắc phục tối ưu nhất.

Tuy nhiên xóa dữ liệu FiFa Mobile đồng nghĩa với việc toàn bộ tài nguyên, cầu thủ, thông tin, chỉ số,… cũng sẽ bị xóa hết nên mọi người phải chơi game lại từ đầu. Do đó khi áp dụng cách này thì mọi người nên cân nhắc thật kỹ.

Cách xóa dữ liệu FiFa Mobile: 

+ Từ màn hình chính của điện thoại, chọn mục Cài đặt

xoa-du-lieu-fifa-mobile
Xóa dữ liệu FiFa Mobile – Khắc phục lỗi không vào được Fifa Mobile

+ Tiếp theo, chọn Ứng dụng, cuộn xuống và chọn ứng dụng game FiFa Mobile

+ Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, chọn mục Xóa dữ liệu

+ Một thông báo xác nhận hiển thị trên màn hình, nhấn OK để đồng ý xóa dữ liệu FiFa Mobile

Liên hệ Trung tâm hỗ trợ EA trên Twitter

Sau khi đã thực hiện nhưng cách trên nhưng lỗi không vào được FiFa Mobile vẫn chưa được khắc phục thì mọi người có thể liên hệ đến Trung tâm hỗ trợ EA trên Twitter hoặc Facebook và nêu rõ vẫn đề mà mình gặp phải.

Sau khi tiếp nhận thông tin thì đội ngũ CSKH sẽ tiến hành kiểm tra và hỗ trợ fix lỗi một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Mọi người sẽ nhận được thông báo phản hồi thông qua địa chỉ Email đã cung cấp nên hãy thường xuyên check mail để cập nhật thông báo từ nhà phát hành nhé.

Đợi hệ thống game FiFa Mobile tự ổn định lại

Lỗi không vào được FiFa Mobile cũng có thể là do hệ thống game đang được bảo trì hoặc nâng cấp. Đây là lỗi hệ thống nên mọi người không thể tự mình khắc phục được mà hãy đợi đến khi hệ thống bảo trì hoặc nâng cấp xong thì vào game.

Thông thường sau khi ổn định lại thì hệ thống sẽ gửi thông báo để người chơi được biết và nếu đăng nhập được vào game thì anh em sẽ nhận được rất nhiều thẻ nâng cấp cầu thủ miễn phí từ nhà phát hành.

Cách fix lỗi không đăng nhập được FiFa Mobile

Dưới đây là cách khắc phục lỗi không đăng nhập được FiFa Mobile mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Fix lỗi đăng nhập bị từ chối FiFa Mobile

Lỗi đăng nhập bị từ chối trên FiFa Mobile thường hiển thị dưới dạng Server Connection Issue. Lỗi này có thể xuất hiện do kết nối mạng bị gián đoạn hoặc hệ thống game đang được bảo trì hoặc nâng cấp.

Cách fix lỗi đăng nhập FiFa Mobile bị từ chối như sau:

+ Ngắt kết nối Internet trên điện thoại sau đó kết nối lại

+ Khởi động lại modem WiFi bằng cách rút điện sau đó cắm lại, cách này mất khá nhiều thời gian vì Wifi cần thời gian để khởi động

+ Đợi hệ thống game FiFa Mobile fix lỗi sau đó đăng nhập lại vào game

Fix lỗi đăng nhập thất bại FiFa Mobile

Lỗi đăng nhập thất bại trong FiFa Mobile hay còn gọi là lỗi Login fail, đây là lỗi thường xuyên gặp phải khi người chơi đăng nhập FiFa Mobile bằng tài khoản Facebook.

Cách fix lỗi đăng nhập FiFa Mobile thất bại như sau:

+ Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập tài khoản

+ Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình

+ Tiếp theo, chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư => Sau đó chọn Cài đặt

cach-fix-loi-khong-dang-nhap-duoc-fifa-mobile
Cách fix lỗi không đăng nhập được Fifa Mobile

+ Chọn mục Ứng dụng và trang web => Đã đăng nhập bằng Facebook, sau đó kéo xuống dưới và chọn FiFa Mobile

+ Truy cập vào trang web Facebook từ trình duyệt web theo địa chỉ: https://www.facebook.com/

+ Đăng nhập tài khoản Facebook vào hệ thống, sau đó thực hiện liên kết lại tài khoản FiFa Mobile

+ Gỡ cài đặt ứng dụng game FiFa Mobile trên điện thoại sau đó cài đặt lại và chọn Đăng nhập bằng Facebook

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến lỗi không vào được FiFa Mobile và cách fix lỗi hiệu quả nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Tricksgame chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng khắc phục các lỗi thường gặp khi chơi FiFa Mobile một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Post Comment