Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Liên Quân Mobile Thẻ Game

Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy 2022

Đối với những bạn mới tham gia vào game Liên Quân và có nhu cầu mua vàng x2, mua tướng hoặc các mua trang phục, …vv thông qua việc Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k nhưng nhận được bao nhiêu Quân Huy để có thể mua những vật phẩm trên thì hãy cùng tricksgame.net tìm hiểu về Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy ngay trong nội dung bên dưới .

Quân huy là gì

Quân huy trong game là một loại tiền có thể nói là rất quyền lực trong game Liên Quân Mobile nếu như không tính đến Ngọc và Quân huy. Với quân huy thì chỉ bằng một cú nhấp chuột thì bạn đã có thể mua được cả thế giới trong game.

Hầu hết các đồ dùng vật phẩm có thể trang bị cho game thủ và cần thiết đối với game thủ đều có thể mua được thông qua quân huy. Khi dùng quân huy để có được các vật phẩm ấy thì sẽ giúp game thủ có thể nâng cấp thành công được nhân vật tại game và làm cho tài khoản game của mình nổi bật hơn cùng với đó cấp bật cũng sẽ được tăng cao hơn.

quan-huy-la-gi
Quân huy là gì

Đặc biệt tại thế giới game Liên Quân thì nhờ vào quân huy sẽ giúp các đối tượng khi tham gia có thể cảm thấy được game đấy có sự đa dạng và phong phú với nhiều các tuyển thủ đầy màu sắc

Quân huy dùng để làm gì

Nếu chỉ nói sơ qua rằng quân huy là một loại tiền tệ có sự uy quyền tại Liên Quân Mobile nhưng không rõ chúng có thể làm được những gì thì cũng như không. Vì thế nên mọi người cũng cần phải biết rằng sự uy quyền của quân huy được dùng để có thể mua được những thứ mà nhiều người ao ước như:

+ Mua thẻ x2 Vàng

+ Mua thẻ đổi tên

+ Mua loa to

+ Mua túi may mắn

+ Mua trang phục

+ Mua tướng

+ Quay siêu cấp

+ Mua thẻ x2 EXP

+ Mua thẻ đổi tên Hội

+ Mua các gói

+ Tạo Hội

+ Mua tướng

Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy

Khi nạp thẻ vào game để đổi lại quân huy thì đa số nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu rằng với mệnh giá thẻ nạp là 20k, 50k, 70k, 100k hay 200k thì số quân huy đổi lại sẽ được bao nhiêu và có nhận được số lương lớn quân huy hay chỉ là số quân huy nhỏ và có cả chiết khấu.

Vậy thì còn tùy vào hình thức nạp thẻ như thế nào/ bằng hình thức gì thì mới có thể phù hợp với số Quân Huy hiện tại mà người nạp nhận được. Tương ứng với từng hình thức nạp thẻ nhận quân huy cũng như số mệnh giá thẻ nạp vào quân huy thì ta có thể nhận được số quân huy tùy vào từng hình thức nạp như sau:

Khi nạp quân huy từ App Store/ Google Play

Sau đây là từng mức mệnh giá thẻ cào sẽ cho bạn biết được việc có thể nhận về được bao nhiêu quân huy nếu như bạn chọn cách nạp thẻ qua App Store hoặc Google Play:

+ Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá 0.99$ thì số quân huy bạn nhận được là 35 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá 2.99$ thì số quân huy bạn nhận được là 109 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá 6.99$ thì số quân huy bạn nhận được là 260 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá 10.99$ thì số quân huy bạn nhận được là 410 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá 18.99$ thì số quân huy bạn nhận được là 715 quân huy

Sau kết quả về mệnh giá nạp thẻ và số quân huy nhận được như trên thì người dùng có thể so sánh mệnh giá số thẻ nạp với số quân huy được sở hữu có sự chênh lệch giữa nạp từ App Store/ google play và qua những hình thức khác như nạp từ thẻ Garena bên dưới.

Nếu so sánh giữa nạp thẻ nhận quân huy từ App Store và Google Play thì đương nhiên hình thức nạp quân huy từ thẻ Garena rẻ hơn 300đ so với hình thức nạp thẻ nhận quân huy từ App Store và Google Play

Khi nạp quân huy từ thẻ Garena

Hình thức nạp quân huy từ Garena là một hình thức được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn. Sau khi nắm được mức quân huy mà mình nhận được thông qua việc nạp từ thẻ Garena thì  bạn cũng có thể mang ra so sánh số quân huy nhận được khi nạp từ thẻ cào của các nhà mạng/ nạp từ App Store – Google Play.

Nap-20k-50k-70k-100k-200k-duoc-bao-nhieu-Quan-Huy
Nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy

Sau đây là thông tin về nạp 20k, 50k, 70k, 100k, 200k được bao nhiêu Quân Huy nếu nạp từ thẻ Garrna là:

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 10k thì số quân huy bạn nhận được là 20 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 20k thì số quân huy bạn nhận được là 40 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 50k thì số quân huy bạn nhận được là 105 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 70k thì số quân huy bạn nhận được là 130 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 100k thì số quân huy bạn nhận được là 210 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 200k thì số quân huy bạn nhận được là 220 quân huy

Khi nạp quân huy qua thẻ cào của các nhà mạng

Nạp thẻ 20k, 50k, 70k, 100k, 200k qua các nhà mạng được bao nhiêu Quân huy đang là điều mà nhiều bạn thắc mắc. Chúng tôi sẽ gợi ý số quân huy mà bạn có thể nhận được khi nạp qua thẻ cào ngay sau đây. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp để so sánh số quân huy nhận được khi nạp qua thẻ Garena hoặc nạp từ App Store hoặc Google Play, nạp thẻ 20k, 50k, 70k, 100k, 200k qua các nhà mạng nhận được số quân huy như sau:

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 10k thì số quân huy bạn nhận được là 16 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 20k thì số quân huy bạn nhận được là 32 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 50k thì số quân huy bạn nhận được là 84 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 100k thì số quân huy bạn nhận được là 168 quân huy

+ Nếu bạn nạp thẻ với mệnh giá 200k thì số quân huy bạn nhận được là 340 quân huy

Bí kíp nạp thẻ được nhiều quân huy

Để có thể nắm được kinh nghiệm về việc nạp thẻ được nhiều quân huy thì các bạn có thể bám theo các thông tin sau đây và thực hiện theo sẽ có thể nạp được nhiều quân huy nhất có thể. Nguyên do sẽ có các hình thức nạp quân huy khác nhau tuy nhiên mệnh giá thẻ nạp như nhau nhưng số quân huy nhận được lại khác nhau như các hình thức ở trên. Vậy nên hiện nay các game thủ rất nhạy bén trong việc tìm ra nơi nạp thẻ game hợp lí vớ giá rẻ.

Lựa chọn nạp thẻ Garena để nạp

Bí kíp đầu tiên là hãy thực hiện nạp thẻ qua Garena bởi hình thức này rất tiện ích nên được nhiều người/ game thủ ưa chuộng vì lí do đây là hình thức mua được quân huy với giá rẻ nhất so với các hình thức khác.

Bí kíp thứ 2 để nạp thẻ được nhiều quân huy là hãy chọn trang web mua thẻ Garena và cung cấp quân huy nhận được nhiều ưu đãi cùng với các chương trình chiếc khấu cao

Nạp thẻ qua trang web chính thức VTC

Bạn có thể chọn VTC là nơi nạp quân huy uy tín và nổi tiếng là nơi cung cấp cho người nạp quân huy qua thẻ Garane qua VTC sẽ được hưởng quyền lợi đến 100% giá trị của thẻ nạp/ nhận được các chương trình khuyến mãi giảm 3% nếu mua thẻ Garena tại trang web chính thức của VTC

Hướng dẫn nạp thẻ qua trang web chính thứ của VTC:

+ Truy cập vào trang web chính thức để mua thẻ Garena VTC

+ Nhấn chọn danh mục và chọn sản phẩm

+ Tiến hành nhấn vào mã game và mã thẻ Garena

+ Tiếp đến bạn hãy chọn mệnh giá thẻ cùng số lượng thẻ mà bạn cần nạp

+ Nhấn “Tiếp tục” để đến mục thanh toán mua thẻ

+ Vào kho ứng dụng download ví điện tử VTC về sau đó liên kết tài khoản ngân hàng vào và nạp tiền vào ví và thanh toán thẻ Garena nạp quân huy

Web banthe247.com bán thẻ garena uy tín

Trang banthe247.com cũng là nơi bạn có thể chọn để mua thẻ nạp quân huy vì đây cũng là một địa chỉ uy tín của nhiều game thủ khi mua thẻ Garena nạp quân huy tại Liên Quân game bởi cũng sẽ nhận được chiết khấu cao với nhiều ưu đãi lớn cho khách.

Web banthe247.com không những uy tín và là nơi lui tới của các game thủ mà còn là nơi được các đại lý bán thẻ nạp quân huy và thẻ Garena mua và đặt niềm tin ở đây. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp để được tư vấn kĩ và được phục vụ 24/7

Bí kíp nhận quân huy qua sư kiện ưu đãi

Đối với những bạn thường nạp quân huy thông qua thẻ cào của những nhà mạng chẳng hạn như Mobiphone, Viettel, Vinaphone thông qua tin nhắn gửi về số nhà mạng đó mà bạn đang dùng. Đặc biệt bạn cần phải để ý đến các chương trình ưu đãi vì bạn sẽ bất ngờ khi có thể nhận được ưu đãi lên đến 30% giá trị thẻ nạp. Thông thường các chương trình ưu đãi sẽ được diễn ra như sau:

+ Bạn sẽ nhận lên đến 21 quân huy.nếu như có chương trình ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 10k tổng là được cộng thêm 5 quân huy.

+ Bạn sẽ nhận lên đến 42 quân huy.nếu như có chương trình ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 20k tổng là được cộng thêm 10 quân huy.

+ Bạn sẽ nhận lên đến 110 quân huy.nếu như có chương trình ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 50k tổng là được cộng thêm 26 quân huy.

Bi-kip-nhan-quan-huy-qua-su-kien-uu-dai
Bí kíp nhận quân huy qua sư kiện ưu đãi

+ Bạn sẽ nhận lên đến 210 quân huy.nếu như có chương trình ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 100k tổng là được cộng thêm 42 quân huy.

+ Bạn sẽ nhận lên đến 425 quân huy.nếu như có chương trình ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 200k tổng là được cộng thêm 85 quân huy.

Lưu ý: Đối với những chương trình nạp thẻ có hưởng ưu đãi khuyến mãi hay chiết khấu thì với mỗi mệnh giá 1 thẻ cào thì chỉ có thể hưởng được 1 lần trong chương đình ưu đãi khuyến mãi hoặc chiết khấu ấy Bí kíp để hưởng được nhiều chương trình ưu đãi nhận quân huy là cứ mỗi chương trình bạn sẽ nạp thẻ của một nhà mạng khác nhau thì sẽ tham gia được vào chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel/Mobifone/Vinaphone nhận quân huy

Để nạp thẻ Viettel hay Mobifone hoặc Vinaphone và nhận quân huy thì mọi người có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau, tùy theo các nhà mạng khác nhau mà người nhận sẽ thực hiện nạp thẻ để nhận quân huy hưởng ưu đãi theo các phương thức khác nhau.

Đối với nhà mạng Viettel

+ Truy cập vào địa chỉ trang web napthe.vn sau đó chọn Viettel SMS để nạp quân huy qua SMS

+ Lúc này bạn sẽ chọn số tiền tương ứng (mệnh giá thẻ) mà mình cần nạp

+ Tiếp theo bạn sẽ gửi tin nhắn đến nhà mạng Viettel sau đó hoàn tất giao dịch

Ưu đãi mà bạn nhận được khi nạp quân huy với nhà mạng Viettel:

Nap-quan-huy-qua-nha-mang-viettel
Nạp quân huy qua nhà mạng viettel

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 50MB – được 16 quân huy với gói DK10 (10k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 100MB – được 32 quân huy với gói DK20 (20k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 250MB – được 84 quân huy với gói DK50 (50k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 500MB – được 168 quân huy với gói DK100 (100k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 1GB – được 340 quân huy với gói DK200 (200k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 2.5GB – được 856 quân huy với gói DK500 (500k)

Đối với nhà mạng Mobifone

+ Truy cập vào địa chỉ trang web napthe.vn sau đó chọn Mobifone SMS để nạp quân huy qua SMS

+ Lúc này bạn sẽ chọn số tiền tương ứng (mệnh giá thẻ) mà mình cần nạp

+ Tiếp theo bạn sẽ gửi tin nhắn đến nhà mạng Viettel với mã OTP nhận được thì bạn nhập vào web napthe.vn sau đó hoàn tất giao dịch

Ưu đãi mà bạn nhận được khi nạp quân huy với nhà mạng Mobifone:

+ Bạn sẽ nhận được 16 quân huy – Với gói đăng kí mệnh giá 10k
+ Bạn sẽ nhận được 34 quân huy – Với gói đăng kí mệnh giá 20k
+ Bạn sẽ nhận được 84 quân huy – Với gói đăng kí mệnh giá 50k
+ Bạn sẽ nhận được 168 quân huy – Với gói đăng kí mệnh giá 100k
+ Bạn sẽ nhận được 340 quân huy – Với gói đăng kí mệnh giá 200k

Đối với nhà mạng Vinaphone

+ Truy cập vào địa chỉ trang web napthe.vn sau đó chọn Vinaphone SMS để nạp quân huy qua SMS

+ Lúc này bạn sẽ chọn số tiền tương ứng (mệnh giá thẻ) mà mình cần nạp

+ Tiếp theo bạn sẽ gửi tin nhắn đến nhà mạng Vinaphone với mã OTP nhận được thì bạn nhập vào web napthe.vn sau đó hoàn tất giao dịch

Ưu đãi mà bạn nhận được khi nạp quân huy với nhà mạng Vinaphone:

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 50MB – được 16 quân huy với gói DK10 (10k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 100MB – được 32 quân huy với gói DK20 (20k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 250MB – được 84 quân huy với gói DK50 (50k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 500MB – được 168 quân huy với gói DK100 (100k)

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi data là: 1GB – được 340 quân huy với gói DK200 (200k)

Mong rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn tại nội dung trên có thể giúp bạn trong việc nắm được thông tin về Nạp 20k 50k 70k 100k 200k được bao nhiêu Quân Huy. Chúc các bạn nắm rõ được bí quyết nạp làm sao nhận được nhiều quân huy và ưu đãi cũng như chiết khấu. chúc các bạn thực hiện thành công.

Post Comment