Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile Game PC

Cách Chơi Naruto vs bleach 3.5 mới nhất 2022. Cách biến hình

Naruto vs Bleach 3.5 mới nhất là game được cập nhật phiên bản mới có nhiều tính năng thú vị, giúp anh em chơi game thả ga, tận hưởng giây phút chiến đấu đối kháng trong game. Nếu anh em chưa biết cách chơi game và tải game này như thế nào thì đừng bỏ qua hướng dẫn của Tricksgame dưới đây.

Naruto vs Bleach 3.5 mới nhất có gì tính năng gì

Naruto vs Bleach 3.5 là tựa game đối kháng nhập vai được nhiều người yêu thích cũng bởi tính năng nhân vật và lối chơi đối kháng đầy thú vị, cực kỳ lôi cuốn. Đặc biệt game có thể chơi từ 2 người trở lên cùng nhau phân tranh thắng bại trong game.

Với đồ họa chất lượng và lối chơi đối kháng phổ biển, Naruto vs Bleach 3.5 có lượt tải về khá cao và là game máy tính được yêu thích nhất hiện nay dành cho game thủ. Trước đó Naruto vs Bleach có nhiều phiên bản và ngày càng được cải tiến, mới nhất là bản Naruto vs Bleach 3.5 có nhiều tính năng được nâng cấp như

Hình ảnh nhân vật được cải tiến

Hình ảnh nhân vật được nâng cấp hơn với  và bối cảnh trong game  được đổi mới, nhờ vậy mà mà các nhân vật gần gửi với mọi người, đặc biệt là nhân vật Naruto , nhân vật chính trong series anime nổi tiếng toàn thế giới.

Cập nhật nhiều nhân vật mới

Không chỉ có các kỹ năng cơ bản mà các biên bản của Naruto vs Bleach cũng được nâng cấp thêm nhiều kỹ năng giúp người chơi  có thể thể hiện bản thân của mình bằng những nghĩ năng mới, phiên bản mới trải nghiệm mượt mà hơn.

Chế độ chơi đa dạng

Naruto vs Bleach 3.5 nâng cấp thêm nhiều chế độ chơi khác nhau với nhiều đặc sắc mà mọi người có thể trải nghiệm nhiều hơn như: bạn có thể chơi theo nhóm, hoặc chơi theo đội, chế độ chơi đơn hoặc thưởng thức chế độ chơi mới được ra mắt trong phiên bản 3.5.

Dung lượng thấp phù hợp với nhiều cấu hình máy

Đặc biệt game naruto vs Bleach 3.5 mới nhất được cải tiến về dung lượng và nâng cấp đồ họa, nhưng không chiếm quá nhiều tài nguyên máy, anh em tải về cài đặt trên máy có cấu hình tương đối cũng đáp ứng được, không yêu cầu quá cao về cấu hình PC khi chơi game.

Cách chơi game Naruto vs Bleach 3.5 trên máy tính điện thoại

Cách tải game Naruto vs Bleach 3.5

Muốn chơi game Naruto vs Bleach 3.5 thì mọi người cần phải tải phiên bản mới của game này về điện thoại,  sau đó cài đặt vào máy  điện thoại hoặc máy tính. Game được cung cấp online cho mọi người thể hiện tài năng chiến đấu của mình với các game thủ khác, cũng bởi đây là game đối kháng.

Bleach-vs-Naruto-3-5
Cách chơi naruto vs Bleach 3.5 trên máy tính điện thoại

Anh em có thể tải game thông qua 2 đường link dưới đây

+ Link tải 1: https://drive.google.com/file/d/0B0-Yt7-vKpBqQ3pIRkkzQzhpdVk/view

+ Link tải 2: https://drive.google.com/file/d/1TaZcF6Y4ASwX-tLPS2VoL8NklCrKBo0E/view

Khi tải về máy thì anh em mở file lên và giải nén => Tiếp đó thì cài đặt vào máy  theo hướng dẫn của hệ thống => Hoàn tất thì anh em có thể đăng nhập vào game và thiết lập chế độ chơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách thiết lập người chơi Naruto vs Bleach 3.5

Sau khi cài đặt thành công game Naruto vs Bleach 3.5 vào máy thì anh em có thể tự thiết lập người chơi, nếu trường hợp bạn thiết lập chế độ 1 người chơi thì sẽ đối kháng với máy, nếu 2 người thì có thể tìm đối thủ xứng tầm với mình trải nghiệm trò chơi chiến đấu này.

Người chơi 1

Chức năng có thể trang bị vũ khí và sức mạnh cho mình khi tham gia đối kháng, khi chơi thì anh em cần thiết lập các chức năng sau

+ Phím A và phím D: di chuyến tiền và lùi

+ Phím S: Phòng thủ đòn tấn công của đối phương

+ Phím J dùng để tấn công đối thủ

+ Phím K: nhảy

+ Phím L: di chuyển nhanh, tốc biến

+ Phím U: bắn chướng – phím I: dùng kỹ năng đặc biệt – phím O: gọi nhân vật hỗ trợ

Combo phím sử dụng: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2

Cũng giống như người chơi 1, những người chơi 2 sử dụng các phím bấm khác để điều khiển nhân vật như sau

+ Di chuyển bằng mũi tên Trái – Phải m Phòng thủ thì là phím Xuống

+ Phím 1: tấn công – Phím 2 Nhảy cao – Phím 3 di chuyển nhanh

+ Phím 4 bắn chưởng – Phím 5 chiêu thức đặc biệt – Phím 6 Gọi nhân vật hỗ trợ

+ Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Do đó nếu anh em muốn mình chơi nhận điểm tuyệt đối và chiến thắng thì cần phải nắm rõ các phím bấm, đồng thời tay cũng phải linh hoạt điều khiển nhân vật.  Ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi do không quen và nhớ vị trí các phím bấm trên bàn phím, nhưng nếu chơi lâu thì sẽ có cải thiện, thậm chí anh em có thể chơi 1 cách điêu luyện hơn.

MOD Naruto vs Bleach 3.5 download

MOD game Naruto vs Bleach 3.5 có chức năng cải tiến nhân vật trở nên mạnh hơn và thú vị hơn so với bản gốc, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và khả năng giành chiến thắng dễ dàng hơn. Chức năng mới của Naruto vs Bleach 3.5 MOD APK bao gồm

+ Là bản chuyển thể tốt nhất của trò chơi với nhiều cải tiến mới

+ Mở rông nhiều chế độ chơi như Tập luyện, Sinh tồn, Đối kháng… để anh em không thấy nhàm chán

+ Mở khóa hết các tính năng VIP trước đó ở bản cũ

+ Vô hạn tiền xu và các vật phẩm dùng thả ga

Cách tải và cài đặt MOD APK Naruto vs Bleach 3.5

+ Link tải: https://apkcombo.com/vi/bleach-vs-naruto/air.net.A5dplay.bleachvsnaruto/download/apk

+ Dung lượng 100 MB

+ Giới hạn hệ điều hành Android

+ Tải về điện thoại và chọn cài đặt để thưởng thức trò chơi cùng nhiều phiên bản mở rộng.

Naruto vs Bleach 3.5 game vui

Trên kênh game online Gamvui.vn cũng hỗ trợ game Naruto vs Bleach 3.5 online cho mọi người có thể trải nghiệm mà không cần tải về máy. Trình duyệt game khá ổn định và lối chơi không khác gì so với bản gốc, anh em hoàn toàn có thể trải nghiệm từ lối chơi đối kháng cho đến lối chơi đồng đội hoặc solo…

Trên gamevui thì chức năng cũng gần giống với phiên bản máy tính nhưng vẫn còn nhiều yếu tố chưa thật sự hoàn chỉnh nên chỉ có thể đáp ứng niềm đam mê game của anh em mà thôi. Bên cạnh đó do là game online thông qua web và khá năng nên thực tế khi anh em chơi mát thời  gian chờ đợi load game.

Cách chơi và điều khiển Naruto vs Bleach 3.5 gamevui cũng giống với bản PC, anh em cũng cần sử dụng bàn phím để chiến đấu và sử dụng các chiêu thức nhằm chiến thắng kẻ địch, nhưng trên gamevui thì lối chơi không nhiều, chỉ hỗ trợ phần đối kháng mà thôi.

Như vậy anh em có thể chơi naruto vs Bleach 3.5 mới nhất ở phiên bản Điện thoại, máy tính và cả trên web đều được, chỉ cần máy tính của anh em không quá yêu và đủ tài nguyên để load game. Hy vọng với những chia sẻ về phiên bản Naruto vs bleach mới nhất này giúp anh em có những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm tin

Post Comment