Friday, 22 Sep 2023
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

Những vị tướng bị lãng quên ít người chơi trong liên quân 2022

Những vị tướng bị lãng quên ít người chơi trong Liên Quân như Wiro, Veera, Kriknak, Superman…dưới đây là bảng xếp hạng các vị tướng khó chơi và kén người chơi nhất Liên Quân mà Tricksgame tổng hợp được. Nếu trong thời gian tới không có sự đột phá thì có thể một trong những vị tướng này sẽ chìm vào quên lãng trong game.

Wiro Sableng

Wiro Sableng là vị tướng có tốc độ đánh và sát thương cao, hắn có thể áp sát kẻ địch và hạ đo ván đối thủ trong nháy mắt. Được đánh giá là một vị tướng mạnh với lượng dame sát thương trên đối thủ chí mạng nhờ nội tại bất tử, nhưng theo thời gian Wiro dần bị cộng đồng game Liên Quân ghẻ lạnh.

Nằm trong top những bị tướng ít ai chọn trong Liên Quân, những không ai hiểu rõ tại sao tướng này lại không có đất dụng võ. Có lẽ đáp án cho sự ghẻ lạnh này là sức mạnh tối thượng nhưng lối chơi khó và hiếm có ai đủ kỹ năng để dùng tướng trong trận. Wiro có thể cày nát đội hình đối phương khá thoải mái chỉ trong tích tắc nhưng phải chấp nhận những cái “ bơ” của người chơi thì thật quá phủ cho anh chàng.

Veera

Veera là nữ pháp sư theo lối chơi cổ điển dần mất điểm trong mắt các game thủ khi số lượng pháp sư sát thủ xuất hiện ngày một nhiều và chiếm ưu thế hơn về khả năng dứt điểm đối thủ.

So sánh giữa dàn pháp sư cổ điển thì Veera vẫn chị cho ‘ ra rìa” bởi những chiến binh thay thế vẫn có sức hấp dẫn hơn, mặc dù có sức mạnh trong giao tranh diện rộng nhưng những chiêu thức của Veera đã quá lạc hậu và không còn gây hứng thú với người chơi nữa. Điển hình như Tiểu Quỷ và Dơi Địa Ngục không hề có tác dụng, riêng kỹ năng Hôn Gió được đánh giá cao nhưng không thể thay thế được các tướng khác.

Kriknak

Kriknak từng là vị tướng đi rừng được ưu ái trong phiên bản cũ nhưng cho đến thời điểm hiện tại ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì đã không giữ được vị trí cho mình, dần bị game thủ lãng quên và thay thế bằng những vị tướng đi rừng khác như Airi, Zuka hay Slimz…

Những vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân

Nguyên nhân có lẽ từ phía những kỹ năng của Kriknak đã bị hạn chế hơn so với phiên bản cũ, khả năng áp sát đối phương gây sát thương vẫn còn nhưng về động cơ thì bị thiếu hụt hơn so với các xạ thủ khác. Bên cạnh đó sức mạnh của vị tướng chuyên đi rừng này ngày cảng giảm tệ khi càng về cuối trận đấu nên dần ít người chơi trong Liên Quân.

Superman

Với sức mạnh phức tạp có tới 7 chiêu thức kỹ năng kết hợp với nhau tạo nên những pha giao tranh quyết liệt 1 chọi tất cả, Superman là quân át chủ bài cày nàt được đội hình đối phương. Không thể phủ nhận sức mạnh của vị tướng này nhưng lại có lối chơi khó điều khiển kén đội hình, để dẫn dắt tướng chiến qua nhiều pha giao tranh thì game thủ cần có kỹ năng chuyên nghiệp và tính toán cẩn thận.

Cũng bởi sức công phá 1 mình cân tất của Superman có thể là điểm yếu của vị tướng này, nếu trong đội có ai cầm tướng này chơi cũng khiến đồng đội nhiều phen bất lực. Do đó, lựa chọn superman trong các chế độ chơi đã không còn được game thủ ưu tiên, phải chia buồn vị tướng này cũng thuộc bản xếp hạng ít người chơi.

Điêu thuyền

Nữ tướng dần bị game thủ lãng quên trong Liên Quân phải kể đến nàng Điêu Thuyền đầy sức hút nhưng chẳng mấy khi được lựa chọn. Điêu Thuyền là mẫu pháp sư cổ điễn nhưng bộ kỹ năng lại không ăn khớp với nhau, so với thời hiện điểm hiện tại thì lối đánh của Điêu Thuyền không còn hiệu quả nữa.

Theo đánh giá của nhiều người chơi thì ngoại trừ vẻ đẹp ra thì nàng tướng của Liên Quân không có bất kỳ lợi thế gì cho động đội của mình, khả năng sát thương trên diện rộng thì không bằng các tướng khác nên dù xinh đẹp nhưng nàng cũng không được lựa chọn khi ra trận.

Moren

Nếu đem Moren ra so sánh với các vị tướng trong Liên Quân thì có thể nói là kém nhất hiện nay, khi các chiêu thức không có khả năng cơ động và phụ thuộc nhiều trang bị trong chiến đấu. Mặc dù Moren có thể đấu solo và chiếm vị trí thượng phong bởi lực hút máu đối thủ thường thừa, nhưng lại khó kiểm soát được những kỹ năng riêng như Hit and run đối kháng thắng lợi.

Nếu đưa ra sự lựa chọn những vị tướng kém nhất thì có lẽ Moren xếp hạng đầu bảng, dó đó mà rất ít người chơi lựa chọn tướng này trong những trận đấu.

Preyta

Mặc dù Preyta có khả năng one shot đối thủ chỉ với chiêu 2 được cường hóa tối đa, giao tranh 1 -1 chiếm thế thượng phong nhưng những kỹ năng của Preyta lại khá rối bời, nếu để giúp đồng đội trong thế đánh tổng thì có khả năng hiệu quả hơn đi đơn.

Tướng bị ghẻ lạnh Liên Quân là ai?

Vì vậy mà game thủ không lựa chọn vị pháp sư linh động và thay thế bởi những vị tướng có cơ động linh hoạt và bộ kỹ năng hợp nhất hơn. Để có thể trụ vững trên đường đua thì có lẽ Preyta cần những sự đột phá mới khiến game thủ hài lòng hơn.

Chaugnar

Hiện nay khi theo dòng sự kiện các vị tướng mới xuất hiện thì dường như Chaugnar đã bị lãng quên và không còn hữu dụng với game thủ Liên Quân nữa. Ngày càng ít xuất hiện trong những trận đấu nhưng Chaugnar lại là vị tướng mở giao tranh tuyệt vời, là khắc tinh của nhiều kẻ địch trên chiến trường.

Cũng tùy theo đội hình mà game thủ sử dụng như thế nào và những kỹ năng sử dụng chiêu thức của Chaugnar, cũng bởi nó vô cùng khó chịu và không phải ai cũng điều khiển được, cần nhanh tay lẹ mắt để bảo vệ chủ lực của team trong những pha giao tranh thì mới có thể làm “ bạn” với vị tướng này.

Enzo

Vị tướng thê thảm nhất Liên Quân mobile bị anh em lãng quên chắc có lẽ phải nhắc đến là Enzo, cũng bởi bộ kỹ năng của tướng này rất khó sử dụng đạt hiệu quả, đặc biệt nếu không phải có kỹ năng chơi thì rất khó điều khiển và phát huy được sức mạnh của tướng này.

Vì vậy mà Enzo kén người chơi cực kỳ, anh em mà muốn thuần phục được hết các kỹ năng của Enzo thì cũng phải mất thời gian luyện tập đấy. Cho nên thay vì đối mặt với khó khăn, đa số game thủ lựa chọn các vị tướng khác có bộ kỹ năng dễ phối hợp hơn.

Trên đây là những vị trường bị lãng quên ít người chơi trong Liên Quân Mobile mà chúng tôi tổng hợp được, đủ để bạn biết được độ khó của những tướng này cũng như kỹ năng cần phải luyện tập để thuần phục trong giao tranh. Còn vị tướng nào bạn ít gặp khi chơi Liên Quân nữa không? Hãy cũng chúng tôi thảo luận nhé.

Post Comment