Monday, 4 Mar 2024
Liên Quân Mobile Tin Tức Tướng Liên Quân

TOP Những vị tướng Dễ Chơi nhất Liên Quân 2022

Nếu bạn mới bắt đầu gia nhập vào Liên Quân, thì đừng bỏ lỡ Top những vị tướng dễ chơi nhất Liên Quân như: Arthur, Butterfly, Zanis, tướng Krixi, Vanhein, Tarra, Tel’ annas , Mina , Chaugnar , Veera…Đây là sẽ là sự khởi đầu cho anh em nào mới chơi, tránh việc bị quá tải khi chơi game, cũng như dễ lên cấp trong Liên quân dù chưa có kỹ năng. Dưới đây Tricksgame.net sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết hơn.

Arthur

Arthur là một trong những Tướng dễ chơi nhất trong Liên Quân, là người mới thì mọi người có thể cân nhắc đến vị Tướng này đầu tiên để có thể bắt đầu cuộc đấu của mình. Arthur cho phép tạo ra khả năng sát thương rất lớn lên đối thủ của mình, đối với Tướng này cách chơi tốt nhất đó chính là cận chiến.

Nếu bạn dùng Arthur trong việc đi đường thì nó có sức mạnh vô địch, không những vậy nó cũng không hề dễ chết bởi có lượng máu lớn, khả năng hồi phục cũng khá nhanh nên để giết được Arthur là điều không hề dễ dàng.

Tướng Arthur

Ưu điểm của Tướng Arthur

+ Có nhiều năng lượng, không cần năng lượng nhiều trong chiến đấu

+ Có thể spam Arthur bất cứ khi nào nó hết thời gian hồi chiêu

+ Có sức mạnh lớn, gây sát thương lớn lên mục tiêu của mình

+ Đối với Tướng này bạn không cần chi quá nhiều tiền để đầu tư, có thể nhận nó miễn phí từ các sự kiện của game

+ Có khả năng hồi phục tốt

Nhưng nếu bạn chọn tướng này để bắt đầu Liên Quân thì hãy nhớ là nó cơ động khá kém và hồi chiêu lâu, nên gặp các đối thủ có khả năng tấn công nhanh thì sẽ có khả năng bị tiêu diệt sớm.

Butterfly – Sát Thủ

Butterfly  là một trong những sát thủ siêu cấp của Liên quân, chính vì là sát thủ cực mạnh nên bạn sẽ không cần quá nhiều kỹ năng để tiêu diệt đối thủ của mình. Và đây là một trong những vị tướng dễ chơi nhất Liên Quân hiện nay.

Tướng sát thủ nữ với ngoại hình chất và ngầu, kèm theo đó có có bộ kỹ năng, chiêu thức cực kỳ mạnh. Để chơi Butterfly  tốt nhất đó chính là chi đi vị trí đường rừng, bởi tướng Liên quân này có khả năng tiêu diệt quái rừng nhanh gọn như vậy bạn có thể rút ngắn thời gank.

Tướng Butterfly

Ưu điểm của Butterfly 

+ Có khả năng dồn sát thương đơn, tạo nên combo chiếu thức tấn công dồn dập và khả năng sát thương khủng lên đối thủ

+ Khả năng hồi chiêu nhanh, tránh né được các đòn tấn công của đối thủ

+ Đây là Tướng tốn rất ít năng lượng, nên sẽ không cần quá nhiều Mana

Tuy nhiên đối với Butterfly  thì có lượng máu thấp vậy nên khi đối đầu với đối thủ thì các tướng như đỡ đòn và xạ thủ có tín cơ động cao thì rất dễ bị tiêu diệt. Vậy nên khi bạn chọn đội hình chơi, cần xem xét các vị trí chiến lược phù hợp.

Zanis – Triệu Vân

Với khả năng di chuyển tốc độ nhanh cũng như loại bỏ CC thì Zanis xứng đáng lọt Top những vị tướng dễ chơi nhất trong Liên Quân mà người mới không thể nào bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví trị đi rừng tốt nhất để phối hợp cùng đồng đội thì nên cân nhắc đến Triệu Vân.

Triệu Vân là vị Tướng thơi Tam Quốc với vẻ ngoài đầy bản lĩnh, ngầu cùng bộ giáp chắc chắc mang đến khả năng tấn công nhanh chóng, di chuyên nhanh khiến cho đối thủ không thể lường trước được.

Tuong-Zanis
Tướng Zanis

Ưu điểm của Zanis – Triệu Vân

+ Được tăng thêm tốc độ đánh mỗi khi sử dụng các kỹ năng của mình, tạo nên các cú đánh liên tục vào đối thủ

+ Chỉ số sức mạnh và tốc độ tấn công cao, cùng với kỹ năng làm chậm, kỹ năng hất tung thì không một đối thủ nào có thể đối đầu.

Với khả năng tấn công nhanh, cùng bộ kỹ năng tốt nhất thì bạn sẽ dễ dàng thắng các trận đấu đường đơn trong Liên Quân. Nếu bạn muốn Triệu Vân đi rừng thì cần trang bị thêm các vật phẩm khác, như vậy mới đảm bảo an toàn cho vị tướng này.

Tướng Krixi

Tướng Krixi một trong những tướng Pháp sư mạnh cho những người chơi mới, đây là những vị Tướng dễ chơi nhất trong Liên quân hiện nay. Với khả năng gây sát thương mạnh đến các đối thủ xung quanh khá lớn, bạn nhìn vào sẽ thấy đây là Tướng nữ cực kỳ nhẹ nhàng, đẹp nhưng khi chiến đấu như biến thành sự khác biệt lớn với sức mạnh khủng khiếp.

Krixi
Tướng Krixi

Ưu điểm của tướng Krixi

+ Có khả năng gây sát thương 2 lần cho đối thủ, làm giảm máu của đối phương rất nhanh chóng

+ Có khả năng hất tung đối thủ, làm cho đối thủ choáng và hao hụt năng lượng

+ Có khả năng hỗ trợ team bằng khả năng mưa sao băng, tạo vòng tròn tác động đến nhiều đối thủ cùng lúc

Để mang đến khả năng chơi tốt nhất, không cần kỹ năng nhiều thì mọi người có thể trang bị thêm cho Tướng Krixi những vật phẩm như: vương miện Hecate, Giày phù thủy, Siêu cấu rỉa và công phép. Và người chơi nên cẩn trọng khi cho Krixi đối đầu với các Tướng Sát thủ có khả năng đánh dồn dập và gây sát thương, bởi Tướng Krixi có máu thấp, rất dễ bị phản dame.

Vanhein

Một trong những Tướng Quốc dân mà chúng ta không thể nào bỏ qua khi mới vào Liên Quân, Vanhein với vai trò là xạ thủ được xem là những vị Tướng dễ chơi nhất trong Liên quân hiện nay. Có khả năng bắn nhanh, tấn công từ xa gây nên những hiệu ứng rất khó chịu cho tướng đối thủ tạo cơ hội cho đồng đội, cũng như bản thân tạo nên các đòn tấn công với khả năng sát thương lớn.

Ưu điểm của Vanhein

+ Có khả năng bắn phi tiêu với tốc độ nhanh chóng, làm cho địch không kịp phản ứng

+ Điều đặc biệt khi bắn phi tiêu nó còn đi kèm các hiệu ứng như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng tạo điều kiện tấn công tốt nhất cho bản thân và đồng đội.

+ Có khả năng giữ chân tướng địch tốt với bộ kỹ năng của mình

+ Bão đạn chính là chiêu thức cuối với khả năng sát thương lớn khi bắn liên tục 6 viên đạn vào đối thủ, khiến cho đối thủ mất máu nghiêm trọng.

Tấn công nhanh, sát thương mạnh nhưng Vanhein lại có máu thấp, vậy nên chỉ cần các đòn tấn công mạnh và dồn dập thì ngay lập tức sẽ mất khả năng chiến đấu. Nên khi dùng Tướng này hãy cẩn trọng với các Tướng có khả năng tấn công liên tục.

Tarra- Dễ nhất cho người mới

Tarra là tướng trong Liên quân cũng được đánh giá là thuộc Top những vị tướng dễ chơi nhất nhờ vào khả năng hồi phục nhanh chóng, cũng như độ chịu đòn cực kỳ lớn. Bạn sẽ thấy Tarra như một mảnh hổ tấn công, khá bạo lực và các đòn đánh rất nặng tay. Với vai trò đỡ đòn nên dù các đòn tấn công mạnh, nhưng khả năng cơ động lại khá thấp nên khi sử dụng người chơi cần có chiến thuật tốt.

Tarra
Tướng tarra trong Liên quân

Ưu điểm của Tarra:

+ Có khả năng hồi phục nhanh chóng

+ Gây ra sát thương cho đối thủ, còn được cộng thêm máu tương đương % máu đã mất

+ Tarra vung búa xoay tròn gây 2 lượt sát thương lên đối thủ lân cận

+ Có khả năng chịu đựng tốt, tấn công mạnh với khả năng phục hồi cao

Nhưng là tướng đỡ đòn, với ngoại hình khá to lớn và nặng nề đó thì Tarra thiếu đi sự cơ động, di chuyển cũng chậm nên việc bắt kịp tốc độ di chuyển của đối thủ là rất khó. Kèm theo đó chính là vấn đề nhiều Tướng địch né Tarra, không muốn giao tranh.

Tel’ annas – Xạ Thủ

Tel’ annas là một trong những tướng xạ thủ mạnh trong Liên quân hiện nay, nó cũng rất phù hợp cho những người mới chơi bởi Tel’ annas được xếp vào Top những vị tướng dễ chơi nhất Liên Quân hiện nay. Với khả năng tấn công từ xa và cận chiến đều tốt, đặc biệt trong game đó có khả năng gây ra các sát thương vật lý lên đối thủ.

Ưu điểm của Tel’ annas

+ Có khả năng bắn tên cực xa, nên từ ví trí xa là có thể gây sát thương lên địch

+ Có khả năng thoát khống chế từ địch với chiêu thức Hỗn mang tiễn, đồng thời gây choáng cho đối thủ với chiêu thức này

Nhưng đối với Tel’ annas thì nó thiếu độ cơ động và có lượng máu thấp, đây là 2 điểm yếu mà đối thủ có thể nhắm đến khi tấn công. Và đối với những đối thủ là Tướng Sát thủ thì việc Tel’ annas bị tấn công và hạ gục sẽ không mất khá nhiều thời gian, nên khi chơi bạn cần kết hợp với các đồng đội khác để di chuyển và tấn công.

Mina – Hỗ trợ

Ngoài cái tên Mina khá nhẹ nhàng đó thì Tướng này còn có tên gọi khác đó chính là ” Nữ Hoàng Lưỡi Hái”, với vị trí Hỗ trợ thì Mina mang đến khả năng chống chịu tốt, như vậy hỗ trợ cho đồng đội tấn công, cũng như tạo cộng dồn sát thương cho các đòn đánh của đồng đội lên đối thủ. Tuy là Tướng Hỗ trợ nhưng lại có khả năng chống chịu phải nói là đỉnh.

 Tuong-Mina
Tướng Mina trong Liên quân

Ưu điểm của tướng Tel’ annas:

+ Có khả năng hỗ trợ gây sát thương cao, giúp đồng đội gây sát thương lên tướng địch

+ Có khả năng chống chịu tốt

Có thể nói Tel’ annas là một trong những tướng khá chán, nó thiếu linh động, các hiệu ứng di chuyển hay biến ảo đều không có. Và khi tung ra các chiêu thức thì tiêu tốn khá nhiều năng lượng của mình.

Chaugnar – Trợ Thủ

Có lượng máu lớn cùng với khả năng chống chịu tốt cùng như khả năng tăng tốc khi di chuyển khiến nó trở nên mạnh hơn trong các cuộc đối đầu với đổi thủ của mình. Bên cạnh đó Chaugnar còn có khả năng khống chế cao, nên các đối thủ khó có thể tác động đến vị Tướng này.

Ưu điểm của Chaugnar

+ Có khả năng tăng tốc chạy, có khả năng chạy nhanh và ít đối thủ nào có thể đuổi được

+ Tăng khả năng chống chịu: Với khả năng chịu đòn, cũng như chống chế các đòn tấn công

+ Có thể xóa bỏ các hiệu ứng không chế cho bản thân và đồng đội

Nhưng dù chống chịu tốt nhưng khả năng hồi phục của Chaugnar rất chậm, kèm theo đó là mỗi chiêu thức mà nó tung ra đều tốn nhiều năng lượng, vậy nên nếu kéo dài trận đấu thì việc cạn kiệt mana là điều không thể tránh khỏi.

Veera – Pháp sư

Với vai trò là một pháp sư, thì Veera  mang đến những bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương phép lên đội của đối thủ. Đây là một trong những tướng dễ chơi nhất Liên Quân hiện nay, nếu bạn tận dụng tốt các lợi thế thì Veera  sẽ trở nên mạnh mẽ với các đòn tấn công gây sát thương mạnh lên đối thủ của mình.

Đặc biệt với khả năng triệu hồi zơi để tấn công kẻ địch xung quanh mình, như vậy có thể bảo vệ bản thân trước những đòn tấn công từ nhiều phía khác nhau.

Ưu điểm của Veera:

+ Các chiêu thức của Veera  tạo nên lượng công phép cao, cùng với khả năng khống chế tốt

+ Có khả năng tốt, có đòn tấn công sát thương lên mục tiêu rất là hiệu quả

+ Có khả năng gây sát thương diện rộng

Nhưng dù là tấn công tốt, tấn công với sát thương cao nhưng Veera  vẫn là tướng pháp sư – thuộc nhóm Tướng mấy giấy, nên chỉ cần bị tấn công bởi nhiều đối tượng sẽ bị tiêu diệt ngay. Và khi tấn công, ra đòn thì tướng này tốn nhiều năng lượng hơn, và đến gần hết trận đấu và tấn công liên tục thì việc cạn kiệt Mana là điều không thể tránh khỏi.

Với Top những vị tướng dễ chơi nhất Liên quân hiện nay được giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho anh em những lựa chọn tốt nhất khi mới bắt đầu chơi game Liên quân. Để sử dụng các Tướng này tốt nhất thì ngoài chọn Tướng phù hợp, chọn chiến thuật phù hợp thì bạn nên kết hợp thêm nhiều vật phẩm, phụ kiện khác nhằm nâng cao tối đa khả năng chiến đấu của từng vị Tướng mình đã chọn.

Post Comment