Monday, 4 Mar 2024
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

TOP Những vị tướng RẺ nhất Liên Quân 2023

Top những vị tướng rẻ nhất Liên Quân như: Mina, Krixi, TeeMee, Chaugnar,… Đây đều là các vị tướng Liên Quân có thể mua được bằng vàng hoặc quân huy với mức giá khá thấp. Cùng tricksgame.net tìm hiểu thông tin về bộ kỹ năng, giá bán của các vị tướng này ngay dưới đây.

Mina – Nữ Hoàng lưỡi hái

Mina được biết đến là một trong những vị tướng rẻ nhất Liên Quân đến thời điểm hiện tại. Đây là một vị tướng đỡ đòn sở hữu tốc độ di chuyển nhanh như một cơn gió và tung các chiêu thức lưỡi hái để kết liễu đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

Sở hữu bộ kỹ năng khá mạnh và gây khó chịu cho đối thủ cùng khả năng gây ra sát thương hỗ trợ rất cao, nhưng giá mua Mina thì tương đối thấp, do vậy cô được rất nhiều game thủ ưu ái chọn mua, đặc biệt là các tân thủ.

tuong-mina-lien-quan

Giá mua tướng Mina Liên Quân:

+ Vàng: 2.888

+ Quân huy: 259

Bộ kỹ năng tướng Mina: 

+ Lưỡi hái phục hận: Khi gánh chịu sát thương tăng 25% tỷ lệ xoay lưỡi hái, tăng 50% sát thương vật lý

+ Vũ điệu lưỡi hái: Tăng công vật lý, tăng sát thương vật lý

+ Lưỡi hái tử thần: Làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch và tăng sát thương

+ Ma lực bóng tối: Giảm 50% sát thương của đối thủ

Alice – Tiểu thần thiện lương

Một trong những vị tướng giá rẻ nhất Liên Quân nhưng sở hữu chiêu thức và khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt mà anh em không nên bỏ qua đó là Alice. Có thể nói Alice là tướng sở hữu kỹ năng phức tạp và khó chơi nhất trong tất cả các tướng trợ thủ của Liên Quân.

Dù còn trẻ tuổi và sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng đáng yêu nhưng sức mạnh của cô nàng thì không hề tầm thường một chút nào. Hiện tại mọi người có thể mua tướng Alice bằng vàng hay quân huy đều được, giá mua rất rẻ nên anh em có thể yên tâm.

tuong-alice-lien-quan

Giá mua tướng Alice Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Alice:

+ Bước chân thời không: Tăng tốc độ di chuyển lên 20%

+ Vụ nổ thời không: Tăng sát thương phép và làm choáng đối thủ, hồi chiêu trong vòng 10s

+ Lá chắn thời không: Tạo lá chắn, hấp thụ sát thương cho đồng đội, tăng tốc chạy lên 30% trong 2 giây

+ Dòng chảy thời gian: Tăng sát thương phép trong 0,5 giây, làm giảm giáp phép và tốc chạy của đối thủ cộng thêm hiệu ứng câm lặng trong 1 giây

Krixi – Tinh linh thiên nhiên

Krixi là một trong những vị tướng Pháp sư được yêu thích nhất trong game Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn cùng với các bộ skin và hiệu ứng độc đáo nên được ví như một tinh linh của thiên nhiên.

Krixi sở hữu bộ kỹ năng không quá phức tạp nên cách chơi cũng khá đơn giản, đặc biệt cô nàng phát huy tốt khả năng cấu rỉa và làm mất máu đối thủ trong các trận giao tranh. Hiện nay tướng Krixi đang thuộc top những tướng rẻ nhất Liên Quân, do dó ai cũng có thể dễ dàng sở hữu vị tướng tài năng này.

tuong-krixi-lien-quan

Giá mua tướng Krixi Liên Quân:

+ Vàng: 2.888

+ Quân huy: 259

Bộ kỹ năng tướng Krixi:

+ Tung cánh: Tăng tốc chạy 25% trong 2 giây

+ Bướm ảo: Tăng sát thương phép trên mỗi lượt  đồng thời làm giảm 20% – 40% sát thương của đối thủ

+ Bão lá: Sử dụng lá và sức mạnh thiên nhiên để tấn công đối thủ, gây sát thương phép và hất tung chúng

+ Mưa sao băng: Gọi mưa sao băng tăng sát thương phép lên kẻ địch, đến chiêu cuối tăng 15% tốc chạy

Payna – Thần rừng hộ mệnh

Thêm một vị tướng giá rẻ trong Liên Quân mà các tân thủ không nên bỏ qua đó là Payna. Đây là một vị tướng trợ thủ có lượng máu khá ổn định và có khả năng buff máu liên tục trong các trận giao tranh

Tuy nhiên cô không phải là một tướng nữ có khả năng chống chịu tốt nên đòi hỏi người chơi phải vận dụng tốt các kỹ năng và lên ngọc, lên trang bị phù hợp giúp Payna có thể chịu đựng được đến cuối trận. Mặc dù giá bán Payna rất rẻ nhưng hiện tại nhiều game thủ vẫn không ưu tiên chọn mua tướng Liên Quân này.

tuong-payna-lien-quan

Giá mua tướng Payna Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Payna:

+ Thanh cao: Gây 200 sát thương phép và làm giảm 90% tốc chạy trong 1 giây của đối thủ khi phản đòn

+ Ánh sáng thần thánh: Phủ ánh sáng ma pháp, hồi máu cho tướng và các tướng đồng minh, tăng tốc đánh trong 3 giây

+ Cú ma pháp: Kêu gọi chim cú tấn công đối thủ và gây 200 sát thương phép

+ Kết giới sinh mệnh: Tăng kết giới cho đồng đợi, tăng 200 giáp , giảm tốc độ chạy của địch xuống 20% và làm choáng đối thủ

TeeMee – Trái tim biển cả

Là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trong game Liên Quân với khả năng đỡ đòn cực tốt nhưng TeeMee lại thuộc top những vị tướng rẻ nhất Liên Quân, do vậy hiện nay số lượng kiện tướng sở hữu anh chàng này lên đến hàng triệu người.

Để phát huy tốt vai trò trợ thủ của Teemee thì anh em nên tập trung farm tướng lên level 4 càng sớm càng tốt và không nên hầm hố giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó trang bị không thể thiếu của Teemee chính là Giáp hộ mệnh và anh ta có khả năng đánh team, đi rừng khá tốt nên anh em cần cân nhắc để chơi Teemee hay nhất và khai thác hết sức mạnh, kỹ năng của tướng.

tuong-teemee-lien-quan

Giá mua tướng TeeMee Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Teemee:

+ Vàng vung vãi: Teemee và đồng đội nhận thêm 25% vàng khi các đơn vị của đối thủ bị tiêu diệt

+ Rắm thần lực: Teemee đau bụng và đánh rắm gây ra tối đa 750 sát thương phép và làm đối thủ bị choáng

+ Giáo móc Teemee: Phòng giáo móc đưa Teemee lại gần đối thủ, tăng 450 sát thương phép và làm choáng chúng

+ Pháp trận thần kỳ: Tạo vùng ma trận bảo vệ đồng minh còn ít máu nhất và bảo vệ bản thân trong 3 giây để hồi sinh, tăng 2000 máu và gây 600 sát thương phép, giảm tốc chạy của địch 50%

Chaugnar – Sứ giả hư vô

Nhắc đến những vị tướng rẻ nhất Liên Quân thì chắc chắn phải kể đến tướng Chaugnar. Đây là một vị tướng đỡ đòn sở hữu lượng máu rất lớn và có khả năng chống chịu tốt từ đầu trận đến cuối trận. Do đó rất nhiều kiện tướng chọn mua Chaugnar và đặt kỳ vọng vào sự bùng nổ của vị tướng này trong trận giao tranh.

tuong-chaugnar-lien-quan

Giá mua tướng Chaugnar Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Chaugnar:

+ Đại dương sâu thẳm: Hóa giải các hiệu ứng không chế khi tung Thủy triều, tăng 20% tốc chạy và buff 10% miễn thương trong 2 giây

+ Thủy triều: Sử dụng năng lượng để tấn công đối thủ và gây sát thương phép lên chúng, làm giảm 50% tốc chạy của chúng trong 2 giây

+ Nước xoáy: Giảm 1 giây hồi chiêu, tăng sát thương phép, cường hóa sát thương đòn nước xoáy kế tiếp lên 20%

+ Vực hỗn loạn: Tăng tốc chạy, kháng hiệu ứng và miễn thương

Kil’Groth – Đồ tể đại dương

Kil’Groth là một trong những vị tướng rẻ nhất Liên Quân được nhiều kiện tướng chọn mua và ưu ái đưa vào các trận giao tranh khi leo rank. Đây là vị tướng có khả năng gây sát thương bằng đòn đánh tay rất tốt, tuy nhiên sức chống chịu trong giai đoạn đầu rất yếu nên anh em phải tập trung farm Kil’Groth lên level 4 càng sớm càng tốt.

Hiện nay Liên Quân Mobile ra giá bán vị tướng Kil’Groth rất thấp, do vậy so với việc mua các tướng đắt tiền thì anh em nên mua Kil’Groth, số quân huy tiết kiệm được có thể mua thêm skin để bug sức mạnh cho tướng.

tuong-Kil’Groth-lien-quan

Giá bán tướng Kil’Groth Liên Quân: 

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Kil’Groth:

+ Áp suất biển sâu: Tăng 4 – 8% tốc đánh trong các đòn đánh thường

+ Sóng tử vong: Phóng về phía trước và dùng mâu đâm vào đối thủ, gây 100 – 109 sát thương vật lý và làm giảm 25% tốc chạy của đối thủ

+ Mâu thần lực: Tăng 20 sát thương phép vào đòn đánh thứ ba, đánh trúng mục tiêu có thể hồi 20 máu và tăng hồi máu đến 150% khi lượng máu còn dưới 50%

+ Ác mộng biển khơi: Phá bỏ khống chế và tăng 80% tốc chạy

Zephys – Lãnh chúa bất tử

Nếu anh em đang tìm kiếm các vị tướng rẻ nhất trong Liên Quân thì chắc chắn không thể bỏ qua Zephys. Vị tướng này thu hút nhiều người chơi bởi khả năng cơ động bậc nhất và gây khó chịu ngay từ đầu trận. Bên cạnh đó bộ kỹ năng của anh chàng này khá đơn giản nhưng lại rất mạnh, có thể tung đòn đánh bay nhiều kẻ địch cùng một lúc.

tuong-Zephys-lien-quan

Giá bán tướng Zephys Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Zephys:

+ Bền bỉ: Lao theo đường thẳng về phía địch và gây sát thương vật lý đồng thời làm giảm 25% tốc chạy của chúng

+ Liên kích: Tăng sát thương vật lý, đánh trúng mục tiêu sẽ được hồi máu

+ Không kích: Tấn công đối thủ từ trên không , gây sát thương vật lý và hất tung nhiều đối thủ cùng một lúc, đồng thời tăng sát thương phép ở chiêu 3

Arduin – Linh hồn bất hoại

Một vị tướng phát huy sức mạnh tuyệt vời khi Solo đường Kinh Kong nhưng được bán với giá khá rẻ trong Liên Quân mà người chơi không nên bỏ qua đó là Arduin.

Vị tướng này có khả năng hồi máu và chống chịu rất tốt từ đầu trận đến cuối trận, bên cạnh đó các hiệu ứng khống chế của kẻ địch cũng không có tác dụng khi Arduin ra chiêu cuối. Do vậy đây là một vị tướng giá rẻ mà tân thủ nên mua.

tuong-arduin-lien-quan

Giá bán tướng Arduin Liên Quân:

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Arduin:

+ Hồn huyết: Hồi 2% máu tối đa cho mỗi đòn đánh thường khi máu còn dưới 50%

+ Hồn trảm: Dùng rìu chém và gây sát thương vật lý lên đối thủ,m làm giảm tốc chạy của chúng xuống 40%. Nếu đánh trúng mục tiêu thì có thể hất tung đối thủ lên không trung

+ Hồn giáp: Kích hoạt lá chắc 10% máu trong 5 giây, gây sát thương phép trong phạm vi lân cận, giảm thười gian hồi Lôi kéo xuống 1 giấy nếu đánh trúng mục tiêu

+ Câu hồn rìu: Gây sát thương vật lý lên phạm vi rộng

Điêu Thuyền – Tuyệt sắc giai nhân

Không chỉ là một trong những vị tướng nữ đẹp nhất trong Liên Quân mà tướng nữ Điêu Thuyền còn là một trong những vị tướng rẻ nhất được nhiều game thủ ưu ái lựa chọn.

Để phát huy tốt vai trò Pháp sư của Điêu Thuyền, anh em cần tập trung buff lên Phượng hoàng lệ, như vậy thì cô nàng mới có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra thế mạnh của Điêu Thuyền là khả năng đóng băng đối thủ nên hãy vận dụng tốt lợi thế đó trong giao tranh.

tuong-dieu-thuyen-lien-quan

Giá bán tướng Điêu Thuyền Liên Quân: 

+ Vàng: 13.888

+ Quân huy: 359

Bộ kỹ năng tướng Điêu Thuyền:

+ Nữ hoàng băng tuyết: Tăng sát thương phép lên những kẻ địch bị đóng băng bởi Băng Đăng

+ Sương giá lạnh: Tăng sát thương phép trong phạm vi lân cận và làm giảm 50% tốc chạy của đối thủ

+ Băng đăng: Đóng băng đối thủ trong 2,5 giây và gây sát thương phép

+ Bão tuyết: Tăng 600 giáp và làm giảm tốc chạy của đối thủ

Trên đây là top những vị tướng rẻ nhất Liên Quân mà Tricks Game đã tổng hợp dựa trên giá bán tướng niêm yết của Garena Liên Quân Mobile. Hi vọng với những thông tin mà tricksgame.net cung cấp, mọi người sẽ chọn mua được các vị tướng giá rẻ nhưng có sức mạnh ổn định và có các chỉ số cao.  

Xem thêm:

Post Comment