Saturday, 13 Apr 2024
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

TOP Những vị tướng Xạ Thủ Bắn Xa nhất Liên Quân 2023

Top những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân như: Tướng Yorn Liên Quân, Tướng Hayate Liên Quân, Tướng Capheny Liên Quân,… Đầy đều là các vị tướng có khả năng gây sát thương ở khoảng cách xa nhất mà game thủ không nên bỏ qua. Cùng tricksgame.net tìm hiểu thông tin các tướng Xạ thủ Liên Quân này ngay dưới đây.

Tướng Yorn Liên Quân – Mũi tên mặt trời

Yorn là một trong những vị tướng Xạ thủ đầu tiên được Liên Quân Mobile “khai sinh”. Về sức mạnh và kỹ năng thì Yorn không được đánh giá cao như những vị tướng xạ thủ khác, tuy nhiên anh chàng này lại có khả năng ngắm bắn và gây sát thương ở vị trí rất xa, đặc biệt là khi sử dụng Tên Thần. Do đó Yorn là cái tên đầu tiên nằm trong top những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân.

tuong-xa-thu-lien-quan-yorn
Tướng Yorn Liên Quân

Cách lên trang bị cho Yorn:

+ Kiếm Fafnir

+ Thánh Kiếm

+ Giày du mục

+ Kiếm Muramasa

+ Song đao bão táp

+ Cung tà ma

Cách chơi Yorn hiệu quả nhất:

+ Nên hỗ trợ đồng đội chứ không nên đánh lẻ

+ Ưu tiên tiêu diệt kẻ thù trong khoảng cách gần nhất

+ Ưu tiên farm lính và đánh quái rừng đầu trận

Tướng Tel’Annas Liên Quân – Nữ vương tinh linh

Nhắc đến những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Tel’Annas được. Ngoài khả năng cấu rỉa máu và đẩy trụ cực kỳ tốt, với chiêu thức Ưng nhãn, vị tướng Tel’Annas còn có khả năng gây sát thương diện rộng ở khoảng cách rất xa, địch càng xa thì sát thương sẽ càng tăng.

Tuy nhiên điểm yếu của cô nàng này là khả năng di chuyển né sát thương nên anh em cần sắp xếp Tel’Annas vào vị trí thích hợp nhất trong giao tranh.

tuong-tel-annas-lien-quan
Tướng Tel’Annas Liên Quân

Cách lên trang bị cho Tel’Annas:

+ Thánh kiếm

+ Giày thuật sĩ

+ Vuốt hung tàn

+ Song đao bão táp

+ Kiếm Muramasa

+ Giáp hộ mệnh

Tướng Moren Liên Quân – Đại sư cơ khí

Moren được biết đến là vị tướng xạ thủ thứ 57 sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ “trâu bò” và cũng là một trong những xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân. Điểm nổi bật nhất của Moren chắc chắc phải kể đến bộ kỹ năng, đây là bộ kỹ năng gồm những chiêu thức cực khó chịu và có thể gây ra sát thương diện rộng liên tục ở khoảng cách gần hoặc xa.

Bên cạnh đó Moren cũng thuộc top những vị tướng Liên Quân dễ chơi nhất, trong giai đoạn đầu nên tập trung farm level 4 còn vị trí trong giao tranh thì Moren có thể đứng ở đâu cũng được cả nên sắp xếp đội hình cũng khá đơn giản.

tuong-moren-lien-quan
Tướng Moren Liên Quân

Cách lên trang bị cho Moren: 

+ Thánh kiếm

+ Nanh Fenrir

+ Song đao bão táp

+ Giày kiên cường

+ Vuốt hung tàn

+ Kiếm Muramasa

Tướng Capheny Liên Quân – Khẩu pháo anh thư

Là một trong những vị tướng bắn xa nhất Liên Quân, Capheny sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương cực lớn khi ở khoảng cách xa và khả năng bắn bách phát bách trúng với Đại bác. Do đó đây là một trong những vị tướng nữ được nhiều game thủ yêu thích.

Bên cạnh đó, vị tướng nữ Liên Quân này còn có khả năng sốc sát thương cực kỳ tốt, đồng thời mỗi đòn đánh của Capheny đều tạo ra bùa chí mạng giúp tăng tỉ lệ chí mạng và one shot đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

tuong-capheny-lien-quan
Tướng Capheny Liên Quân

Cách lên trang bị cho Capheny:

+ Giày du mục

+ Thánh kiếm

+ Gươm sấm sét

+ Giáp hộ mệnh

+ Vuốt hung tàn

+ Kiếm Muramasa

Tướng Valhein Liên Quân – Thợ săn ác quỷ

Nếu anh em đang tìm kiếm các tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân thì Valhein là cái tên không thể bỏ qua. Có thể nói Valhein là vị tướng “quốc dân” bởi vị tướng này sẽ được tặng miễn phí cho tất cả các tân thủ.

Valhein sở hữu tốc độ chạy nhanh như gió, đây chính là lợi thế trong các trận giao tranh. Đặc biệt vị tướng này có khả năng gây sát thương vật lý từ những đòn đánh thường khá tốt dù ở khoảng cách xa, do đó đây là tướng Liên Quân mà anh em không nên bỏ qua khi leo rank.

tuong-valhein-lien-quan
Tướng Valhein Liên Quân

Cách lên trang bị cho Valhein:

+ Giày du mục

+ Thánh kiếm

+  Kiếm Fafnir

+ Song đao bão táp

+ Cung tà ma

Tướng Violet Liên Quân – Tay súng quả cảm

Violet là một trong những vị tướng bắn xa nhất Liên Quân được nhiều game thủ yêu thích và thường được chọn tham gia vào các trận giao tranh. Với bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu cực kỳ độc đáo, Violet có khả năng ngắm bắn rất xa và có thể sốc dame cực mạnh, dồn combo siêu nhanh chóng.

Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng nữ này chính là lượng máu, do vậy Violet thường không được sử dụng để giao tranh trong giai đoạn đầu trận.

tuong-violet-lien-quan
Tướng Violet Liên Quân

Cách lên trang bị cho Violet:

+ Thánh kiếm

+ Giày du mục

+ Cung tà ma

+ Kiếm Muramasa

+ Phức hợp kiếm

Tướng Fennik Liên Quân – Cáo siêu thanh

Thêm một vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân mà anh em nên lựa chọn tham gia các trận giao tranh đó là tướng Fennik. Đây là vị tướng xạ thủ đi rừng có tầm bắn rất xa và có tốc độ farm rừng, đẩy trụ siêu nhanh chóng.

Đặc biệt Fennik có kíp nổ, đây là một vũ khí siêu đẳng giúp vị tướng này có thể hạ gục đối thủ ngay cả khi đã rời khỏi trận giao tranh. Chính vì vậy Fennik cũng được mệnh danh là vị tướng ‘khó ở” nhất Liên Quân.

tuong-fennik-lien-quan
Tướng Fennik Liên Quân

Tuy nhiên vì mang bản chất là một tướng xạ thủ nên lượng máu của Fennik rất ít, do đó anh em nên hạn chế sử dụng Fennik trong các trận tấn công từ đầu trận để tăng khả năng chống chịu đến cuối trận.

Cách lên trang bị cho Fennik: 

+ Giày du mục

+ Thánh kiếm

+ Kiếm Muramasa

+ Cung tà ma

+ Kiếm Fafnir

+ Cung bão tố

Tướng Thorne Liên Quân

Được biết đến là tướng Liên Quân sở hữu bộ chiêu thức vô cùng sáng tạo cùng khả năng bắn theo phần trăm máu cực mạnh mẽ, tướng Thorne đã thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ ngay từ thời điểm mới ra mắt và đến hiện tại, sức hút của anh chàng này vẫn chưa hề hạ nhiệt.

tuong-thorne-lien-quan
Tướng Thorne Liên Quân

Thorne có khả năng di chuyển siêu nhanh chóng và đi kèm các hiệu ứng gây choáng đối thủ, đặc biệt anh chàng này còn có khả năng bắn xa cực kỳ tốt, bên cạnh đó sau khi bật chiêu 1 và sử dụng cung tà ma thì kiện tướng sẽ bất tử. Do vậy việc giành chiến thắng khi giao tranh không có gì quá khó khăn.

Cách lên trang bị cho Thorne:

+ Thánh kiếm

+ Giày du mục

+ Cung tà ma

+ Kiếm Muramasa

+ Song đao bão táp

+ Giáp hộ mệnh

Tướng Slimz Liên Quân – Thỏ tài phiệt

Có thể nói Slimz là vị tướng ít xuất hiện trong các trận đấu hạng và đấu giải Liên Quân nhất bởi vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng và chiêu thức vô cùng mạnh mẽ nên thường xuyên bị cấm tham gia. Đây là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt các vị trí đi đường lẫn đi rừng.  

tuong-slimz-lien-quan
Tướng Slimz Liên Quân

Slimz thuộc top những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân bởi vị tướng này có khả năng phóng mũi lao cơ khí gây choáng mục tiêu dù ở khoảng cách rất xa. Với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực kỳ mạnh mẽ và khả năng thoát khỏi đòn tấn công áp sát của đối thủ cực kỳ tốt, Slimz là vị tướng Liên Quân mà các kiện tướng không nên bỏ lỡ.

Cách lên trang bị cho Slimz: 

+ Cung bão tố

+ Giày du mục

+ Thánh kiếm

+ Song đao bão táp

+ Kiếm Muramasa

+ Cung tà ma

Tướng Hayate Liên Quân – Ninja Tà long

Là một trong những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân, tướng Hayate có tầm đánh xa cực kỳ tốt và có thể cấu rỉa máu đối thủ cực kỳ mạnh mẽ. Đây là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân khi sở hữu khả năng vừa chạy vừa bắn vừa lướt cực kỳ linh hoạt. Do đó Hayate luôn nằm trong top những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile.

tuong-hayate-lien-quan
Tướng Hayate Liên Quân

Khi vào chiêu cuối Bão phi tiêu, Hayate có thể gây sát thương diện rộng lên mục tiêu nhanh chóng, tuy nhiên nếu gặp trúng đối thủ là Valhein thì anh chàng này sẽ hơi “rén” nên tỉ lệ thắng trận khá thấp.

Cách lên trang bị cho Hayate:

+ Kiếm Muramasa

+ Giáp hộ mệnh

+ Vuốt hung tàn

+ Giày du mục

+ Kiếm Fafnir

 + Rìu Hyoga

Trên đây là top những vị tướng xạ thủ bắn xa nhất Liên Quân mà Tricks Game đã tổng hợp dựa trên bộ kỹ năng tướng. Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, anh em sẽ chọn được các vị tướng có khả năng giao tranh ở khoảng cách xa và bắn bách phát bách trúng, gây sát thương lớn lên mục tiêu.

Xem thêm:

Post Comment