Monday, 4 Mar 2024
Garena Free Fire

Vòng quay rút kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập 2023

Có vòng quay rút kim cương Free Fire miễn phí, không cần tiền, không đăng nhập không và cách rút như thế nào? Để tìm hiểu những nội dung trên, mọi người hãy cùng tricksgame.net tham khảo bài viết dưới đây.

Vòng quay rút kim cương FF miễn phí là gì?

Chắc hẳn với các game thủ Free Fire thì khái niệm về vòng quay kim cương đã không còn xa lạ gì nhưng với vòng quay rút kim cương thì khác, hiện nay vẫn còn rất nhiều người chơi chưa hiểu rõ về quy định cũng như cách thức rút kim cương FF từ vòng quay.

Rút kim cương Free Fire từ vòng quay may mắn thực chất là việc người chơi tham gia các vòng quay kim cương và nhận thưởng. Sau đó người chơi có thể quy đổi số lượng kim cương tích lũy qua các vòng quay sang thẻ cào điện thoại hay thẻ game Free Fire đều được.

Thông thường, vào các sự kiện đặc biệt trong game FF, nhà sản xuất game sẽ tung ra các vòng quay kim cương và số lượt quay hoàn toàn miễn phí. Qua đó, người chơi có thể tham gia nhận thưởng và rút kim cương FF trực tiếp thông qua vòng quay này.

Rút kim cương FF không cần tiền, không đăng nhập từ vòng quay được không?

Rút kim cương Free Fire từ vòng quay thì chắc chắn sẽ được vậy còn rút kim cương FF từ vòng quay mà không mất tiền, không đăng nhập thì có được không?

Theo như tìm hiểu, trước đây nếu muốn rút kim cương trong game FF, ngoài cách liên hệ với các shop rút kim cương và trả tiền cho họ thì người chơi có thê rút kim cương từ vòng quay, tuy nhiên với cách này thì người chơi cần phải nạp tiền với mệnh giá tối thiểu là 10K thì mới rút được.

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, hiện nay vào các sự kiện quan trọng trong game, nhà sản xuất sẽ tổ chức vòng quay kim cương và cho phép người chơi rút kim cương miễn phí mà không cần tiền, không cần đăng nhập. Nhờ đó người chơi có thể tiết kiệm được phần nào chi phí và đảm bảo độ an toàn cho tài khoản FF.

Vòng quay rút KC FF miễn phí, không cần tiền, không đăng nhập

Nếu mọi người đang tìm kiếm cách rút kim cương FF miễn phí và an toàn thfi đừng bỏ qua các cách tham gia vòng quy rút kim cương Free Fire miễn phí, không cần tiền, không đăng nhập mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây:

Vòng quay rút kim cương FF 9K, 10K, 20K Free, không cần tiền

Để tham gia vào vòng quay rút kim cương FF không cần bỏ tiền thì mọi người cần phải tham gia vào các sự kiện game mà nhà phát hành tung ra. Với các vòng quay này, sau khi đăng nhập tài khoản vòng quay kim cương thì mỗi người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí.

vong-quay-rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
Vòng quay rút kim cương 9K, 10K, 20K miễn phí

Ngoài ra, mỗi ngày người chơi còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và nhận thêm tối đa 2 lượt quay miễn phí. Đây là một trò chơi kiểm tra độ may mắn của bản thân, nếu hên thì sẽ quay trúng các ô có số lượng kim cương lớn. Sau đó chỉ cần nhập ID Game vào để nhận kim cương và đổi kim cương sang thẻ cào hay thẻ game Garena với mệnh giá tương ứng.

Còn nếu quay trúng các ô chứa thẻ cào thì mọi người chỉ cần bấm Nhận, sau đó số seri và mã thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình. Mọi người chỉ cần nạp vào tài khoản điện thoại là được.

Rút kim cương FF 0 đồng, không đăng nhập từ vòng quay

Để rút kim cương miễn phí, không mất tiền và không cần đăng nhập tài khoản Free Fire từ các vòng quay kim cương, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

+ Truy cập vào website: vongquaymienphi.com, thông tin về quy định cũng như thể lệ tham gia vòng quay sẽ hiển thị trên màn hình

+ Tại giao diện chính, chọn mục Đăng nhập => Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

+ Tiếp theo, chọn mục Vòng quay may mắn – MS01, sau đó chọn Quay ngay

+ Giao diện vòng quay may mắn xuất hiện trên màn hình, nhấn Quay để bắt đầu

vong-quay-rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
Vòng quay rút kim cương FF không cần tiền, không đăng nhập

+ Tiếp theo, nhấn vào mục Rút kim cương Free Fire

+ Tại mục Đổi xu thành, mọi người có thể chọn đổi xu sang thẻ cào hoặc thẻ Garena

Nhập mã Captcha theo yêu cầu để xác nhận đổi, sau đó bấm Rút ngay

+ Một thông báo Rút thẻ cào hiển thị trên màn hình, chọn Rút ngay

+ Hệ thống hiển thị thông báo Đã rút thành công, nhấn OK để hoàn tất giao dịch. Thông tin về mã thẻ và số seri hiển thị trên màn hình. Mọi người có thể chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại mã thẻ để sử dụng.

Vòng quay rút kim cương FF không cần đăng nhập

Hiện nay trên Google xuất hiện rất nhiều trang web vòng quay kim cương với các lời quảng cáo như vòng quay rút kim cương miễn phí, vòng quay rút kim cương 0 đồng,…

Tuy nhiên không hẳn tất cả các trang web vòng quay này đều uy tín và an toàn. Với những trang web không uy tín, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập tài khoản FF để nhận lượt quay miễn phí và rút kim cương miễn phí. Nhưng thực ra chẳng có một lượt quay miễn phí nào ở đây cả mà thông qua việc mọi người đăng nhập tài khoản FF thì sẽ tạo cơ hội cho các hacker đánh cắp thông tin và hack tài khoản.

Mọi người cần lưu ý rằng không nên rút kim cương từ các vòng quay yêu cầu đăng nhập tài khoản Free Fire. Chỉ nên rút kim cương từ các vòng quay cho phép nhập ID game mà không cần đăng nhập bởi vì đây là cách an toàn nhất và hạn chế tối đa rủi ro mất acc Free Fire khi rút kim cương.

Rút kim cương FF miễn phí qua trang web vòng quay

Ngoài trang web vòng quy kim cương Free Fire chính thống mà nhà sản xuất game đưa ra thì hầu hết các vòng quay khác đều yêu cầu nạp tối thiểu 10K để nhận lượt quay. Sau khi quay thành công thì người chơi có thể rút kim cương miễn phí, chỉ cần nạp tiền để quay mà thôi.

Cách thức như sau:

+ Khi tham gia vào các vòng quay kim cương trên các website khác có giá quy định là 10K/lượt quay thì người chơi cần phải nạp vào đó 10.000 đồng

vong-quay-rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
Rút kim cương FF 0 đồng, không đăng nhập từ vòng quay may mắn

+ Nếu kim quay dừng lại ở ô chứa kim cương, người chơi cần nhập ID tài khoản FF để nhận kim cương, nếu tích lũy tối thiểu 90 kim cương thì có thể rút

Điều đó có nghĩa là với 10.000 đồng vừa nạp vào hệ thống, người chơi đã quay trúng kim cương. Bây giờ chỉ cần rút kim cương sang thẻ cào mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Rút kim cương FF qua ID tài khoản

Rút kim cương qua ID tài khoản có thể nói là cách rút kim cương an toàn nhất hiện nay bởi mọi người không cần log in tài khoản FF của mình vào hệ thống, do vậy trường hợp bị mất acc hoàn toàn không xảy ra.

Để rút kim cương Free Fire qua ID tài khoản, mọi người có thể truy cập vào các website hỗ trợ. Cụ thể như sau:

+ Truy cập vào trang web: shopnamlay.com, sau đó chọn mục Rút mở rương kim cương, số lượng kim cương hiện có sẽ hiển thị trên màn hình

+ Tiếp theo, chọn Gói kim cương muốn rút, ở đây có các gói: Gói rút 90 kim cương, gói rút 230 kim cương, gói rút 465 kim cương, gói rút 950 kim cương

vong-quay-rut-kim-cuong-ff-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
Rút KC FF miễn phí, chỉ cần ID Game

+ Sau đó nhập ID Game và nhập số điện thoại chính chủ của mình vào hệ thống và bấm Thực hiện

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã rút kim cương Free Fire thành công mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Vòng quay rút kim cương FF qua Shop Free Fire

Shop Free Fire hay còn gọi là cửa hàng Free Fire, đây là nơi chuyên bán tất cả các vật phẩm cao cấp trong game để trang bị cho các tướng. Mọi người có thể sử dụng kim cương hay coins để mua các vật phẩm này. Vậy có thể rút kim cương từ shop Free Fire hay không?

Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Hiện nay nhà sản xuất game chưa hỗ trợ hình thức rút kim cương bằng cách này. Do đó mọi người có thể tham khảo các cách rút kim cương từ vòng quay mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên

Một số lưu ý khi tham gia vòng quay rút kim cương FF miễn phí

Cách tham gia vòng quay rút kim cương Free Fire miễn phí, không cần tiền, không đăng nhập thực ra cũng không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên, để rút kim cương thành công 100% thì mọi người cần lưu ý một số nội dung sau:

+ Không truy cập vào các đường link vòng quay rút kim cương yêu cầu đăng nhập tài khoản Free Fire vì rủi ro bị mất acc là rất lớn

+ Đọc kỹ các thông tin về quy định cũng như thể lệ rút kim cương của các trang web vòng quay trước khi thực hiện

+ Không nên tham gia vòng quay rút kim cương ở các trang web yêu cầu số tiền nạp tối thiểu quá cao vì rủi ro mất tiền là rất lớn, hơn nữa chưa chắc số lượng kim cương quay trúng sẽ nhiều.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vòng quay rút kim cương Free Fire miễn phí, không cần tiền và không cần đăng nhập mà mọi người có thể tham khảo. Qua đó, để đảm bảo an toàn cho tài khoản FF, vẫn khuyến khích mọi người chỉ nên tham gia vào các vòng quay chính thống mà nhà phát hành game tung ra mà thôi. Chúc mọi người rút kim cương FF thành công.

Bài viết liên quan:

Post Comment