Friday, 22 Sep 2023
Kho Content

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Các Vấn Đề Cơ Bản Khi Chơi Game Mobi Army2 ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xem 1,782

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Các Vấn Đề Cơ Bản Khi Chơi Game Mobi Army2 được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

Thủ Thuật Chế Tạo Đồ Từ Vàng Bạc Đồng Sắt Gỗ

Tải Hack Mobi Army 2, 3 Căn Góc Cho Iphone, Android

Bản Tin Game Army 2 Ngày 6

Hướng Dẫn Cách Hack Army Men Rts Để Dễ Chơi Dễ Giành Chiến Thắng

3 Cách Hack Tài Khoản / Hack Nick Tik Tok Người Khác Đơn Giản

Chào các bạn game thủ Mobi Army2 !

Khá là nhiều bạn chơi Army2 đã lâu hoặc những bạn mới chơi vẫn còn mập mờ về các cú pháp cơ bản của TeaM và một số vấn đề khác. Nay xin viết topic này hướng dẫn các bạn một số vấn đề như sau:

I. Về phiên bản game Mobi Army2

TeaM không khuyến khích các bạn sử dụng các PB mod có nguồn gốc không chính thống để chơi. Những vấn đề phát sinh như dính lỗi vì sử dụng PB mod, mất nick vì bị gắn keylog vào bản game,… thì sẽ không nhận được hỗ trợ. Vì vậy các bạn nên sử dụng phiên bản gốc khi chơi, có thể tải game về tại http://wap.teamobi.com

II. Về các cú pháp cơ bản đối với game TeaM

1. Đăng kí mới tài khoản

– Cú pháp :GO DK gửi 6055 (phí 500 VNĐ/sms)

+ Phải dùng chính SĐT đăng ký để lấy lại mật khẩu.

+ Hiện chỉ có cách duy nhất để lấy lại pass nick TeaM là dùng SĐT đăng kí. Chức năng lấy lại pass bằng email đang được xây dựng và chưa hoạt động.

3. Đổi sim đăng kí tài khoản

III. Nạp tiền

1. Nạp tiền qua thẻ cào

– Bạn có thể nạp tiền vào game thông qua hình thức nạp thẻ cào và nạp qua sms. Bạn có thể nạp bằng thẻ cào của các nhà mạng như thẻ VIETEL, MOBIFONE, VINAPHONE, VTC đa năng bằng cách vào game chọn mục “Nạp tiền”.

2. Nạp tiền qua sms

Cú pháp nạp xu, lượng sever Trái Đất:

Cú pháp nạp xu, lượng sever Sao Hỏa: Hiện tại chưa có chức năng nạp xu, lượng bằng sms cho sever Sao Hoả, các bạn có thể nạp qua thẻ cào.

-Lưu ý : Cú pháp nạp tiền qua sms này khả dụng được với một số char còn một số char gặp lỗi (Tức là không nạp qua sms được) cho nên không khuyến khích các bạn nạp bằng hình thức này.

IV. Chat kênh thế giới

– Để chat kênh thế giới tạo dòng chữ chạy trên màn hình cho bất cứ ai online cũng có thể nhìn thấy, các bạn vào mục bạn bè kết bạn với “nguoiduatin” sau đó nhập nội dung cần chat vào nguoiduatin và chọn ok để hoàn tất.

– Lưu ý: phí chat kênh thế giới là 10k xu/ lần.

– Để vào clan game Army2 :

+ Nếu bạn chơi ở sever Trái Đất, mời bạn truy cập vào http://army2.teamobi.com sau đó nhập tên clan hoặc tên đội trưởng clan mà bạn muốn vào để tiến hành xin gia nhập.

+ Nếu bạn chơi ở sever Sao Hoả mời bạn truy cập vào http://army2sh.teamobi.com sau đó nhập tên clan hoặc tên đội trưởng clan mà bạn muốn vào để tiến hành xin gia nhập

– Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều wap scam giả mạo có hình thức giống hệt như wap của TeaMobi yêu cầu các bạn nhập tài khoản mật khẩu để xin vào clan nhằm mục đích lấy tài khoản của bạn, ngoài 2 wap đã nêu trên sẽ không còn bất cứ wap nào có thể xin vào clan được nữa, yêu cầu các bạn chỉ truy cập vào 2 wap trên của TeaM để xin vào clan nhăm đảm bảo quyền lợi cho các bạn và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

VI. Nâng cấp ngọc, ép ngọc và tháo ngọc

– Cách nâng cấp ngọc:

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn số lượng ngọc là 5 (chọn ngọc rùi ấn phím sang phải để chọn số lượng ngọc)

+Lưu ý: nâng cấp ngọc có tỷ lệ thành công, nếu thất bại ta sẽ thu được 80% số lượng ngọc ban đầu (tức 4 viên)

– Cách ép ngọc vào trang bị:

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn trang bị và ngọc cần ép

– Cách tháo trang bị:

+Để tháo trang bị ở pb 230 ta cần mua 1 trang bị cùng loại với trang bị đang mặc rùi trang bị lên người mới tháo được trang bị trên người nhân vật (mua trang bị lv5 cho rẻ).

– Cách tháo ngọc:

+Để tháo ngọc, chúng ta phải tháo được trang bị như hướng dẫn trên, sau đó

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn trang bị cần tháo ngọc

– Chế Trang Bị (vàng, bạc)

+ Đầu tiên các bạn phải mua công thức chế trang bị cho món đồ mà mình muốn chế.

+ Các bạn xem “chi tiết” của công thức yêu cầu những nguyên liệu gì thì các bạn tìm kiếm đủ các nguyên liệu

như đã ghi trong công thức.

– Các nguyên liệu chế trang bị:

+ Nguyên liệu có thể kiếm được từ việc solo bắn hộp quà. Mở hộp quà sau ván đấu win, đấu trường.

+ Nguyên liệu có thể được mua ở trong “Shop Đặc Biệt”. (Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được phép mua tối đa mua

20 nguyên liệu trong 1 ngày).

+ Nguyên liệu có thể được thưởng sau khi chúng ta thắng ván đấu boss.

Sau khi có đủ nguyên liệu chúng ta vào rương đồ xem “chi tiết” của công thức là sẽ có chữ “chế đồ” và nhấn ok để tiến hành “chế đồ”.

VIII. Boss đấu trùm liên hoàn ?

– Đấu trùm liên hoàn là boss gồm có 10 ải, các ải đó là các map boss từ bom 1 → nghĩa trang 2 bắt buộc các vượt qua. Bạn phải chơi lần lượt từ map boss bom 1 cho đến nghĩa trang 2 và không thể chọn map trong khu vực này. Nếu bạn đi mà bị chết từ ải nào đó thì bắt buộc bạn phải đi lại từ đầu, vượt qua hết cả 10 ải bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị từ đấu trùm liên hoàn.

– Lưu ý: Khu vực đấu trùm liên hoàn thường xuyên chật kín người và không có phòng chơi nên các bạn nào muốn đi khu vực này thì cần lựa những khung giờ khi Army2 lúc mới bảo trì xong hoặc tầm mờ sáng thì mới có thể hy vọng là có phòng chơi ở khu vực đấu trùm liên hoàn này.

IX. Item phục hồi điểm nâng cấp

– Item phục hồi điểm nâng cấp có tác dụng khôi phục lại tất cả số điểm mà bạn đã login vào mục Nâng cấp trước đó trong quá trình nhân vật của bạn lên level.

X. Ngọc đồng đội

– Chắc trong game Army2, ngọc đồng đội rất ít bạn chú ý đến và sau đây xin nói sơ qua về tác dụng của ngọc này: Ngọc đồng đội sẽ có tác dụng khi chơi từ 2 người trở lên. Nếu 1 đội có 4 người thì sẽ được lợi thế rất nhiều. Khi ép ngọc đồng đội bạn và đồng đội của bạn sẽ cùng được tăng các chỉ số như máu, tấn công, phòng thủ, may mắn lên một mức nhất định tuỳ theo nhân vật của bạn ép ngọc đồng đội là nhiều hay ít. Có thể nói mạnh càng thêm mạnh.

XI. Giá bán, phí gia hạn trang bị vàng bạc

– Đối với trang bị vàng giá bán là 200k xu/1 món và phí gia hạn sẽ là 20k xu + 5% ngọc.

– Đối với trang bị bạc giá bán là 100k xu/1 món và phí gia hạn cũng sẽ là 20k xu +5% ngọc.

XII .Trang bị vàng mua ở shop

XIII. Lỗi số lượng thành viên xin gia nhập đội đã quá nhiều

– Lỗi này là do clan đó đã quá nhiều người xin gia nhập mà bang chủ chưa vào duyệt được. Bạn chỉ cần bảo bang chủ clan đó vào trang wep clan chọn mục ” Danh Sách Yêu Cầu ” kick hết những tên xin gia nhập clan đó ra để có slot trống và bạn tiến hành nộp đơn xin gia nhập là được.

XIV. Đấu trường

– Khu vực đấu trường là khu vực random sẽ tự chọn map ngẫu nhiên cho bạn khi bạn vào thi đấu và bạn không thể chọn map trong khu vực này. Mỗi lần bạn win bạn sẽ được ở lại phòng đó và map bạn đấu win trước đó sẽ không thay đổi. Nếu bạn thua bạn sẽ bị kick ra khỏi phòng.

Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ !

Thủ Thuật Chơi Mobi Army 3 Thắng Theo Kinh Nghiệm?

Ảnh Cặp, Avatar Đôi Cute Đẹp Dễ Thương, Lãng Mạn Tặng Nhau

Cách Ép Đồ Map Thiên Kiếm 6 5

Cách Ép Đồ Trong Map Tổng Hợp 57 0

Trúng Số 1,6 Tỷ Usd, Người Mỹ Sẽ Được Lãnh Bao Nhiêu Tiền?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Các Vấn Đề Cơ Bản Khi Chơi Game Mobi Army2 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích

2107

/ Xu hướng

2207

/ Tổng

2307

thumb

Post Comment