Saturday, 13 Apr 2024
Game Mobile

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit Mạnh nhất 2023

Chơi Rlox fruit nhưng nếu anh em chưa biết được chiêu thức và kỹ năng của từng trái ác quỷ trong game cũng là một thiếu sót, bởi từng trái ác quỷ có nhiều chiêu thức thiên về farm, Boss hoặc PvP mà anh em cần biết để lựa chọn khi chơi. Vì vậy dưới đây tricksgame sẽ giới thiệu bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất từ thấp đến cao để anh em có thêm kinh nghiệm khi đấu game.

Tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất

Blox fruit đã trở thành game mobile trào lưu của giới trẻ khi hóa mình vào nhân vật chính trong game và chiến đấu, xây dựng vương quốc riêng cho mình. Với các loại trái ác quỷ bên trong game bạn có được sẽ giúp mọi người farrm hoặc PvP thắng được đối thủ, nhận được nhiều vật phẩm.

Bên trong fame Blox fruit có quá nhiều trái ác quỷ thì chắc chắn bạn không biết nên lựa chọn trái nào để dùng làm vũ khí cho mình, để xếp hạng được sức mạnh của từng trái thì mọi người cần dựa trên 3 tiêu chí nổi bật của trái ác quỷ như sau

+ Săn boss trong Blox Fruit cần vũ khí là trái ác quỹ để tiêu diệt được boss với damage mạnh và máu trâu

+ Farm: Là mọi người đi tìm vật phẩm trong Blox fruit giúp nâng cấp nhân vật của mình

+ PvP: là chế độ anh em đấu với đối thủ nên mọi người có thể xếp hạng trái ác quỷ mạnh dựa vào kỹ năng PvP

Một trong 3 tiêu chí trên, chúng tôi sẽ xếp hạng trái ác quỷ Blox fruit mạnh nhất hiện nay giúp anh em biết cách lựa chọn vũ khí trong game cho mình đạt được hiệu quả cao.

Xem tham khảo nhiều hơn tại infofinance.vn

Bảng xếp hạng trái ác Quỷ Blox Fruit mạnh nhất

Bảng D – Bom

Bom là vũ khí cơ bản trong game Blox Fruit với kỹ năng chiến đấu khá yếu chỉ sở hữu 2 chiêu thức và skill cũng không có gì quá nổi bật, khi damage không hề lớn, sức sát thương thấp, cho nên nếu trong giao tranh với đối thủ thì cực kỳ dễ bị đánh bại.

+ Điểm yếu của bom trong PvP không có khả năng đo ván đối thủ, dù Bom có chiêu nhã nhớt nhưng nếu gặp đối thủ sử dụng trái ác quỷ mạnh hơn thì xem  như bạn mất đi cơ hội chiến thắng rồi.

+ Về Farm và Săn Boss thì Bom là trái ác quỷ bị loại trừ ngay vì quá yếu

Bảng D – Trái Spike

Trái ác quỷ Spike cũng được liệt kê ngang tầm với trái Bom, vì so với chiêu thức và kỹ năng sát thương đối thủ không hề ấn tượng, đặc biệt các chiêu thức của Spike đôi khi nhiều game thủ đánh giá như một trò đùa.

Khi bạn mang Spike đi farm hay Boss thì chắc chắn luôn, không ai sử dụng như bạn cả, kể cả có đi PvP thì nếu gặp đối thủ sử dụng các trái ác quỷ mạnh hơn thì bạn thua là chắc rồi, nên nó phù hợp đứng sau Bom và xếp hạng dưới.

Bảng C – Trái Spring

Nhiều game thủ đánh giá trái Spring này cũng khá mạnh với nhiều chiêu thức hay như chiêu X, tuy nhiên chiêu thức lại khá tù túng và không nhạy như so với các trái khác. Mặc dù mạnh nhưng lại có nhiều nhược điểm khi đánh là chỉ đứng ở một khoảng cách, vị trí nhất định chứ không xoay chuyển linh hoạt, vì vậy Spring xứng đáng xếp hạng ở bảng C.

Xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit

Với các hình thức chơi như farm, săn boss hay thậm chí là PvP đi nữa thì Spring mang lại nhiều hạn chế cho anh em khi tung ra chiêu thức, vì vậy mọi người đừng tưởng trái ác quỷ này mạnh mà lầm tưởng nhé.

Bảng C – Trái Mochi

Mochi thuộc hệ Logia nên rất dễ farm trong blox Fruit, nhưng nhược điểm Skill của nó lại khá tù tùng với những chiêu thức không dành cho săn boss và pvp. Mặc dù chiêu X là chiêu hút ngược đối thủ lại bên mình nhưng thật sự nó khá “ ngáo”, nếu đang PvP hay săn boss mà sử dụng trái này với skill X thì khác nào anh em hút đối thủ lại mình để tự tử?

Vì vậy Mochi xứng đáng ở bảng C thôi vì chỉ phù hợp cho anh em chơi hệ Farm, còn lại hệ Boss và PvP thì trái ác quỷ này nên xếp vào “ xó” anh em ạ.

Bảng B – Trái Chop

Trái Chop này phù hợp với PvP  và farm cực ngon với 3 chiêu thức chỉ 50 level, đồng thời trái chop này còn giúp anh em né  được haki kiếm được luôn, không hề mất máu luôn nha anh em, vì vậy mà tôi xếp trái chop này vào bảng B.

Do haki của những con boss này bằng kiếm nên không phải bằng tay nên trái chop né siêu đỉnh,đi farm cực ngon luôn. Tuy nhiên thì đối với những con quái level cao hơn thì trái chop cũng khó khăn mới chống đỡ được nha.

Hạng S – trái Flame

Trái Flame sở hửu chiêu thức và skill tốt dành cho anh em farm hay PvP, đặc biệt trong PvP thì trái Flame có thể đánh tầm xa khá hữu ích và tiềm năng. Quả này thì cũng có thể thay thế cho light nếu anh em chưa có được trái light trong thời gian đầu mới nhập môn.

+ Ưu điểm là khả năng gây sát thương cho đối thủ khả cao

+ Các chiêu thức X, Z, V cũng khá mượt dễ sử dụng trong săn Boss lẫn về Pvp, đặc biệt khoảng cách của kẻ địch ở xa vẫn có thể combo được, do chiêu Z dồn damage cũng cực ngon luôn.

Hạng S – Trái Ice

Trái Ice thì cũng thuộc hàng trái ác quỷ đỉnh của đỉnh khi fame hay Pvp đối thủ, bởi vì nó có cả 3 chiêu phục chế và một chiêu công. Khi đánh nhau với trái ice này thì lợi thế của nó chính là khi đối thủ PvP mình thì phục chế thì đối thủ còn gì nữa đâu.

Tuy nhiên thì ice lại bị khắc phục bởi Flame, nên nếu anh em mang ice đi chiến PvP khá ngon lành nhưng nếu đối thủ dùng Flame thì xem như phần thẳng của bạn giảm đi hơn 1 nữa rồi, còn chờ vào kỹ năng chiến đấu của anh em thôi.

Hạng S – trái Dark

Phù hợp với anh em chuyên săn boss và PvP, đây là một chiêu săn boss cực mạnh sở hữu vừa khống chế vừa công. Gần đây trái Dark này còn thêm chiêu thức tỉnh nên càng có giá hơn trong lần cập nhật mới nhất này.

Trái ác quỷ nào xếp hạng mạnh nhất

Ở trái ác quỷ này thì Dark cần đánh thức về sức mạnh và thức tỉnh để trúng đích, sát thương đối thù, chiêu kháng chế gây cho đối thủ sát thương khá cao. Trái Dark nàu có khả năng làm choáng và sát hương cao hơn ở đối thủ.

Bảng S+ – Trái Light

Lượng damage của trái Light tuy không cao lắm nhưng lại có ưu điểm ngon khi giao tranh với địch nếu bạn dùng trái light, anh em có thể sử dụng chiêu S để bay trong giao tranh và cực kỳ linh động. Skill của trái light lại có khoản cách cực rộng dễ giao tranh chưa kể khi thức tỉnh thì khả năng phàn đòn với đổi thủ cực kỳ lý tưởng khi tung đòn ở chiêu S, X, C , V. Mang trái ác quỷ Light đi PvP thì ngon lành luôn nhé anh em.

Bảng S – trái ác quỷ Rubber

Rumble có chiêu C tăng Damage khá mạnh vừa tấn công và vừa khống chế, là loại trái cây nguyên tố, được trang bị chiêu thức X thức tỉnh cực kỳ mạnh. Trái này chủ yếu là các chiêu tấn công và một kỹ năng di chuyển,  có khả năng dịch chuyển tức thời nên phù hợp với giao tranh PvP giúp bạn sát thương được đối thủ.

Bảng B –  Trái Barrier

Thuộc hệ tự nhiên nên không quá xuất sắc, trái cây barrie được xếp vào bảng B cũng bởi sức mạnh của nó ở mức trung bình không gây ảnh hưởng nhiều gì lên đối thủ. Bên cạnh đó trái này có khả năng khống chế đôi phương trong thời gian ngắn, nếu anh em đi cũng team thì sử dụng trái này để bổ trợ cho NPC cũng khá tốt.

Barrier chỉ phù hợp với farm với các chiêu thức phù hợp hơn, không dùng để PvP hay đi Boss đâu anh em.

Bảng S+  – Trái Magma

Trái Magma cho lượng damage khá khủng hầu như trên tất cả các loại trái ác quỷ trong game, đồng thời các chiêu thức của Magma có khả năng không chế đối thủ.

Khi thức tỉnh hoàn toàn chiêu thức của Magma thì anh em có thể thấy chỉ số damage của nó bùng nổ và đối thủ nhiều khi mất rất nhiều do sát thương chí mạng, trái này dễ dàng xé nát kẻ thù không di chuyển hoặc bị khống chế.

Ưu điểm của trái này là hệ Logia nên vừa có thể farm, săn boss hay đi Pvp đều được cả, đều chiếm ưu thế hơn so với đối thủ.

Bảng S – Trái Quake

Về săn Boss thì trái Quake cũng khá ok, tuy không mạnh lắm nhưng đáp ứng được khi săn boss, còn về Pvp thì khi thức tỉnh trái này cũng mạnh lắm nha.

Trái này không thuộc hệ Farm nên chỉ ở bảng Hạng S thôi, Thế mạnh của Quake chuyên về PvP khi damage đối thủ cũng ok và Boss thì ở mức tạm chấp nhận được.

Bảng A – Trái Phật tổ

Trái phật tổ năm ở hạng A cũng bởi mạnh hơn trái Chop  nhưng ở mức độ an toàn, do nó damage cũng mạnh có thể đi săn Boss khá ngon, vì lượng máu cực lớn.

Bên cạnh đó PvP cũng ngon không kém, tuy nhiên nhược điểm của trái này là khi giao tranh bị thụ động và rất dễ bị đánh bại, nên chỉ xứng đáng ở hạng bảng A mà thôi. Ngoài ra farm của trái này cũng cực kỳ kém nên anh em khi đi farm nên bỏ qua trái này nhé.

Bảng B – Trái String

Có bộ skill khá tù túng và tầm gần, dù dễ né tránh nhưng lại mất lợi thế khi giao tranh, ngoài ra skill này của String cũng chưa ra thức tỉnh nên chưa thể đánh giá khách quan hết.

Dù có thể mang đi săn boss những trái này lại farm yếu và PvP không hề ngọn lành nên ở bảng hạng B là hợp lý rồi.

Xem chi tiết bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit tai: https://top10sanforex.com

Xem tải app game miễn phí tại: https://top10app.net/

Trên đây là bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit mạnh nhất hiện nay có trong game mà anh em có thể tham khảo. Đặc biệt khi biết rõ chiêu thức và kỹ năng của mỗi trái ác quỹ sẽ giúp anh em có được chiến thuật chơi game hợp lý ở mỗi hình thức, trong chiến thuật farrm, săn boss hay đấu giao tranh PvP.

Xem thêm

Post Comment