Saturday, 13 Apr 2024
Kho Content

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ – Game online – Việt Giải Trí

Sự việc đang gây ra bàn tán xôn xao khi ban quản trị game Yong Heroes cấm hàng loạt tài khoản game thủ.

Yong Heroes là một trò chơi thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai, được phát hành quốc tế, trong đó có khu vực SEA. Game hỗ trợ tiếng Việt. Cho đến nay, tại Việt Nam số người chơi trò chơi này không phải nhỏ khi có nhiều group hoạt động khá sôi nổi.

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trò chơi này ấn tượng game thủ bởi hình ảnh kiếm hiệp dễ thương, thiết kế có phần riêng biệt khi xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. Bên cạnh kiểu dáng chibi, người chơi sẽ thấy được sự hiện đại, trẻ trung về thần thái của các class trong game mobile này. Game có 4 hệ là Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Đây là 4 hệ kinh điển của game kiếm hiệp và người chơi có thể thoải mái tự chọn lựa phái mình thích.

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 2

Tuy nhiên, mới đây, sự việc ban quản trị game Yong Heroes khóa tài khoản hàng loạt game thủ vì lý do hack, nạp lậu khiến nhiều người quan tâm. Điểm đáng nói là nhiều game thủ cho hay họ không hề thực hiện hành vi tiêu cực hay vi phạm nguyên tắc cộng đồng nào song tài khoản game cũng bị “trảm”.

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện nay, vẫn có liên tục các tài khoản game nhận được thông báo là vi phạm điều khoản và bị khóa. Có những tài khoản bị khóa hơn 10 năm, điều đó có nghĩa hành trình của họ trong thế giới Yong Heroes sẽ hoàn toàn khép lại. Phía nhà phát hành 4399en cho hay, công cụ của họ có chức năng ngăn chặn và phát hiện, sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình, nhưng câu hỏi các game thủ đặt ra là không biết phần mềm này liệu có hoạt động chính xác 100%, đúng người đúng tội hay không?

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 5

Yong Heroes khóa hàng loạt tài khoản game thủ, cộng đồng phẫn nộ - Hình 6

Nhiều game thủ kêu oan chính bởi có một số tài khoản trước đó họ mua lại từ một người khác. Rất có khả năng người chơi trước đã thực hiện hành vi vi phạm như hack hoặc nạp lậu nên người mua phải hứng chịu kết cục. Điều này gây ra phản ứng trái chiều về việc ban điều hành Yong Heroes Mobile “ban” hàng loạt tài khoản.

Chúng tôi thiết nghĩ, giữa ban quản trị và game thủ cần có sự thống nhất và có tiếng nói chung trong việc giải quyết vấn đề này để những người chơi thực tế không tiêu cực sẽ không phải hứng chịu hậu quả, ảnh hưởng đến lòng tin, tình cảm của họ dành cho game.

ADVERTISEMENT

Theo Game4V

5 game mobile Kiếm Hiệp có bản tiếng Anh hấp dẫn hiện nay

Nếu là fan kiếm hiệp bạn có thể trải nghiệm ngay những tựa game đã có bản tiếng Anh, hoặc mở toàn cầu hoặc đã mở khu vực SEA hiện nay.

1. Age of Wushu Dynasty

Trò chơi có tên nguyên bản là Cửu Âm Mobile, được sản xuất bởi Snail Games – bộ phận quốc tế. Game mang chất võ học chính tông, chuẩn kho tàng võ công trong kiếm hiệp. Game thủ mê mẩn khám phá các chiêu thức, nội lực… Không những thế trò chơi có đa dạng môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Cái Bang…

2. Yong Heroes

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp Yong Heroes với hình thức màn hình dọc độc đáo khiến cộng đồng game thủ quan tâm, chú ý. Trò chơi mobile này được phát hành bởi 4399en game. Hãng 4399 vốn là một trang tin tức, cung cấp app tải game phổ biến, thịnh hành tại Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Không chỉ thao tác dễ dàng, game còn ấn tượng game thủ về hình ảnh kiếm hiệp dễ thương, thiết kế có phần riêng biệt khi xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. Bên cạnh kiểu dáng chibi, người chơi sẽ thấy được sự hiện đại, trẻ trung về thần thái của các class trong game mobile này.

3. Swords of Shadow

Game có tên nguyên gốc là Cửu Âm Chân Kinh 3D. Đây tiếp tục là sản phẩm game phát hành quốc tế của Snail. Trò chơi có đồ họa 3D, hệ thống tính năng, võ học hay khinh công cực kỳ ấn tượng. Game cũng đã được phân phối tại Việt Nam bởi VNG.

4. Luminous Sword

Trò chơi được Eyougame phát hành quốc tế, thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D đẹp mắt. Game có nhiều tính năng, hoạt động PK và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Đặc biệt, các chế độ PK phong phú bao gồm solo, chiến đấu đồng đội, chiến trường, chiến tranh bang hội đang chờ đón bạn. Game đã có ở khu vực SEA.

ADVERTISEMENT

5. Forlands

Là một MMORPG võ thuật, Forlands sở hữu hệ thống chiến đấu PK hấp dẫn nổi tiếng. Bạn có thể tham chiến nhiều hoạt động như kích sát boss, chiến bang hội, phân tranh chiến trường, tỉ thí lôi đài… Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về thế giới giả tưởng với hao tác đơn giản, mượt mà không thua kém game PC.

Theo Game4V

Post Comment