Monday, 4 Mar 2024
Kho Content

aloChat – phần mềm chat Việt

Tuy alochat phải nhắn tin mất 5000VND để tải về máy, tuy nhiên để rộng bề tham khảo, mình up lên đây để các bạn nào tiếc tiền thì tải về cho đỡ tiếc, đồng thời như là một món quà cho các bạn năm cũ.

Phần 1 : Giao diện : chẳng giống trên TV gì cả, không có chức năng kết nối SSL và nén dữ liệu. Ngôn ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Theme gồm các màu đen, cam, xanh thẫm, nâu, lam đậm.
[​IMG][​IMG]

Phần 2 : Chức năng
– Thuộc dạng đăng nhập hai lần, tài khoản chính sẽ lưu mật khẩu các tài khoản dịch vụ, gồm Yahoo!, MSN, Google Talk, AIM và ICQ, nói chung là khá đầy đủ.

[​IMG]

– Có tùy chọn hiển thị avatar

[​IMG]

– Chức năng thông báo email khi đăng nhập vào các dịch vụ (không chỉ riêng Yahoo!).

[​IMG]

– Có mạng chat cộng đồng alochat, chức năng tạo phòng chat (có thể nói là nổi bật) và đặc biệt là chức năng chat tab mà máy tính không có.

[​IMG]

– Thao tác chat khá phức tạp, trên môi trường thử nghiệm thì phải đưa con trỏ đến nick rồi bấm left soft key chọn chat mới bắt đầu chat đc, các phần mềm khác chỉ cần bấm giữa là được ngay.

Tuy alochat phải nhắn tin mất 5000VND để tải về máy, tuy nhiên để rộng bề tham khảo, mình up lên đây để các bạn nào tiếc tiền thì tải về cho đỡ tiếc, đồng thời như là một món quà cho các bạn năm cũ.Phần 1 : Giao diện : chẳng giống trên TV gì cả, không có chức năng kết nối SSL và nén dữ liệu. Ngôn ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Theme gồm các màu đen, cam, xanh thẫm, nâu, lam đậm.

Post Comment