Thursday, 8 Jun 2023
Cách Chơi Game Hướng Dẫn Roblox

Cách Lấy Kiếm Rengoku Trong Blox Fruit 2022

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit là điều mà rất nhiều các anh em mong muốn. Nếu bạn sở hữu được thanh kiếm Rengoku trong Blox Fruit bạn sẽ có cơ hội trở thành người chơi có tính sát thương cao thứ 2 trong game. Vì thế, thanh kiếm Rengoku trong Blox Fruit xứng đáng là một thanh kiếm để thi đấu đường dài. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu thanh kiếm này, sau đây hãy cùng Tricks Game khám phá cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kiếm Rengoku Blox Fruit là gì?

Kiếm Rengoku Blox Fruit là một thanh kiếm mới được cập nhật trong phiên bản 13. Đây được xem là thanh kiếm mạnh nhất, có nhiều tính năng nổi bật nhất trong Roblox. Thanh kiếm Rengoku Blox Fruit được xếp vào loại Nichirin Katana tiêu chuẩn.

kiem-rengoku-la-gi
Kiếm Rengoku Block Fruit là gì

Và để sở hữu cũng như lấy được kiếm Rengoku Blox Fruit vô cùng khó, bạn chỉ có thể có được khi tham gia chơi tại Biển thứ hai của Thế giới mới. Cách thức để có được kiếm tại đây cũng không hề dễ dàng, bạn phải trải qua nhiều thử thách thì mới có hy vọng sở hữu được nó.

Chính vì thế, cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit đang được rất nhiều người săn lùng và muốn biết. Nếu bạn cũng đang thắc mắc làm thế nào để có được thanh kiếm Rengoku nhanh nhất trong Blox Fruit thì hãy theo dõi tiếp những nội dung dưới đây của bài viết nhé.

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit

Cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit bạn phải trải qua khá nhiều thử thách thì mới có thể có được kiếm Rengoku. Đầu tiên, bạn phải sở hữu được cho mình những chìa khóa bạc thì mới có thể mở và sở hữu được nó.

Bước 1: Đánh bại boss Hải Quân

Boss Hải Quân là một trong những con boss mạnh nhất trong Blox Fruit. Nếu bạn có khả năng đánh bại nó, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay hai chiếc chìa khóa xanh và chìa khóa bạc.

cach-lay-kiem-rengoku-block-fruit-buoc-1
Cách lấy kiếm Rengoku – Bước 1

Chìa khóa xanh để mở cửa đầu tiên và chìa khóa bạc để mở khóa thanh kiếm Rengoku. Tuy nhiên, với cách này bạn không thể chắc chắn nhận được chìa khóa bạc và nhận được thanh kiếm Rengoku được.

Bạn cần phải cố gắng đánh bại nhiều lần thì mới có hi vọng nhận về được thanh kiếm Rengoku.

Ngoài cách đánh bại boss Hải Quân, bạn cũng có thể giết Đô đốc Băng thức tỉnh nằm trên Lâu Đài băng để lấy chiếc chìa khóa bạc.

Bước 2: Lấy kiếm Rengoku Blox Fruit

Tiếp theo, sau khi đã lấy được chìa khóa bạc bạn chỉ cần di chuyển đến cánh cửa bí mật ở phía bên phải cầu thang, bạn có thể sử dụng cầu thang trong phòng chính của lâu đài.

Lúc này bạn sẽ thấy một chiếc rương. Đến đây bạn hãy dùng chìa khóa bạc đã thu thập trước đó để mở rương là được.

cach-lay-kiem-rengoku-block-fruit-buoc-2
Cách lấy kiếm Rengoku Block Fruit – Bước 2

Bước 3: Hoàn tất việc lấy kiếm Rengoku block Fruit

Sau khi mở được rương, bạn sẽ nhận được thông báo nhận thành công thanh kiếm bí mật. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trong việc lấy được kiếm Rengoku nhanh nhất mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Cách lấy kiếm Rengoku dễ nhất

Cách lấy kiếm Rengoku Block Fruit nhanh nhất và dễ nhất là đánh bại những boss có sức mạnh và tầm ảnh hưởng trong Block Fruit.

Bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây để lấy kiếm Rengoku Block Fruit dễ nhất nhé:

Bước 1: Di chuyển đến lâu đài băng

Bước 2: Bạn chỉ cần đánh thật hay để đánh bại boss trong lâu đài băng để có thể nhận được chiếc chìa khóa bạc mở rương nhận kiếm Rengoku.

Bước 3: Bạn cần thực hiện đánh boss cho đến khi nào nhận được chiếc chiếc chìa khóa thì ngưng.

Đến khi có được chìa khóa, bạn chỉ cần di chuyển đến địa điểm chiếc rương để thực hiện lấy thanh kiếm. Vậy là bạn đã có thể lấy kiếm Rengoku Block Fruit nhanh chóng và đơn giản chỉ cần một vài thao tác.

cach-lay-kiem-rengoku-block-fruit-buoc-3
Cách lấy kiếm Rengoku Block Fruit dễ nhất – Bước 3

Kiếm Rengoku của ai?

Kiếm Rengoku Block Fruit là một trong những thanh kiếm mạnh nhất của Block Fruit vừa được cho ra mắt trong phiên bản game Block Fruit 13.

Vì vậy có thể khẳng định được rằng kieém Rengoku Block Fruit được phát hành từ nhà chủ sở hữu game và kiếm Rengoku là của người chơi. Bất kỳ ai có kỹ năng tốt và may mắn thì đều có thể sở hữu được thanh kiếm Rengoku một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi bạn có cơ hội sử dụng thanh kiếm này, bạn sẽ nhận được chức năng di chuyển cực kỳ tốt và mức độ sát thương tương đối cao và có khả năng dễ dàng kết hợp với các tính năng khác một cách tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và mượt mà hơn rất nhiều.

Những thanh kiếm mạnh nhất trong Blox Fruit

Kiếm Rengoku Block Fruit

kiếm Rengoku là một trong những thanh kiếm mạnh nhất không thể thiếu trong danh sách này. Với độ xác thương đỉnh cao và sức mạnh tuyệt đối, Rengoku xứng đáng với cái tên thanh kiếm lửa mà nó được đặt.

Khi sở hữu kiếm Rengoku, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với mức độ sát thương cao thứ 2 trong game khiến đối thủ khó lòng có thể chống lại.

Chính vì thế, kiếm Rengoku là một thanh kiếm mạnh trong Block Fruit mà nhiều người mong muốn có được.

Kiếm Tushita

Kiếm Tushita là một trong những thanh kiếm mạnh nhất Block Fruit. Nó được xem là một thanh kiếm hùng mạnh, có khả năng đánh bại kẻ thù đỉnh cao. Khi sở hữu thanh kiếm Tushita, bạn sẽ được di chuyển một cách trơn tru và mượt mà hơn rất nhiều so với thông thường. Từ đó khả năng đánh boss cũng tăng lên đáng kể.

Kiếm Tushita có độ Z lên đến 300 độ tinh thông và độ X hơn 300 độ tinh thông. Đây quả thực xứng đáng là một trong những thanh kiếm mạnh nhất Block Fruit được nhiều người mong mỏi.

Kiếm Pole

Nếu bạn đang tìm kiếm một thanh kiếm để có thể di chuyển xa và có khả năng gây choáng tốt thì bạn hãy tham khảo kiếm Pole nhé. Pole được mệnh danh là một trong những thanh kiếm mạnh nhất Block Fruit và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Với độ Z là 150 độ tinh thông và có đến 350 độ X Mastery giúp bạn có được trải nghiệm chơi game mượt mà, có tính sát thương cao và đáng được mong đợi.

Kiếm Canvander

Một trong những thanh kiếm mạnh nhất Block Fruit không thể không nhắc đến là kiếm canvander. Với thanh kiếm này bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù chỉ trong vòng vài nốt nhạc dù đang ở khoảng cách khá xa.

Ngoài ra, với kiếm Canvander bạn cũng sở hữu được chức năng di chuyển và tẩu thoát nhanh chóng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ.

Bài viết trên, Tricksgame đã hướng dẫn bạn cách lấy kiếm Rengoku trong Blox Fruit. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng năm giữ thanh kiếm Rengoku mà không cần hack. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm:

Post Comment