Saturday, 13 Apr 2024
Kho Content

Tải ZingSpeed Mobile 1.25.0.10456 APK – Game đua xe trực tuyến số 1 tại Việt Nam

Cuộc đua đang bước vào hồi siêu gay cấn. Sau nhiều màn đeo bám quyết liệt, giờ đây bạn đang bị đối thủ vượt lên dẫn trước. Rơi vào trường hợp này thì bất kỳ tay đua nào khác cũng hoảng hốt, nhưng chắc chắn người đó không phải bạn. Trái lại, bạn bình tĩnh phóng quả tên lửa đã được để dành cho thời điểm này, khiến đối phương choáng váng. Rồi bạn thực hiện cú drift (rê đuôi xe) đầy điệu nghệ ở ngã rẽ cuối, đốt nóng động cơ hết cỡ và tăng tốc để cán đích giành thẳng lợi trong chớp mắt.

ZingSpeed Mobile: Game đua xe số 1 tại Việt Nam

Đó chỉ là một trong nhiều khoảnh khắc thót tim mà bạn sẽ đối mặt trong những cuộc đua xe quyết liệt của ZingSpeed Mobile. Những cuộc đua này thường chỉ kéo dài vài phút, nhưng vô cùng hồi hộp với hàng loạt pha hành động máu lửa không ngừng thôi thúc người chơi.

ZingSpeed Mobile boost
ZingSpeed Mobile gameplay
ZingSpeed Mobile graphics

Game đua xe số 1 tại Việt Nam

Các thao tác điều khiển rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón cái bên trái để lái, bên phải để drift và kích hoạt các tính năng đặc biệt. Sau đó, trò chơi sẽ giới thiệu những kỹ thuật cao cấp hơn để giúp bạn nâng cao trình độ, ví dụ như khi thực hiện được một cú drift chuẩn xác thì bạn sẽ được thưởng ngay 2 lần mini boost (tăng tốc nhẹ), hay những cách kết hợp các loại boost.

Có hai chế độ chơi chính cho bạn lựa chọn. Trong chế độ Tốc Độ, kỹ năng đua là yếu tố quyết định cuộc chơi; còn trong chế độ Đạo Cụ, bạn có thể dùng các vật phẩm đầy ngộ nghĩnh để chiến đấu với những người chơi khác. Dù chọn chế độ nào, bạn cũng đừng lơ là rời chân khỏi bàn đạp ga nhé! Thắng hay bại thường chỉ phụ thuộc vào đúng một cú drift thôi.

50 đường đua rực lửa

Trong ZingSpeed Mobile, bạn được thử tay lái lụa của mình trên hơn 50 cung đường đua có thiết kế đẹp mắt. Khi bạn tăng tốc qua những kim tự tháp khổng lồ, những lâu đài rợn tóc gáy và những vách đá ven biển hoành tráng, vô số bất ngờ sẽ dần hé lộ. Bật mí nho nhỏ này: bạn có thể phi xe lên kim tự tháp rồi phóng vút qua đỉnh để được thưởng một cú tăng tốc thần sầu đấy.

Tải game ZingSpeed Mobile APK cho Android ngay thôi!

Nếu muốn xả hơi giữa các cuộc đua, bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động khác như nâng cấp xe, thay đồ cho nhân vật với đủ những bộ cánh sang chảnh, đến tương tác với những người chơi khác trong các hoạt động vui nhộn ở Khu Giải Trí. Tại khu vực này, mọi người có thể tham gia các game quy mô nhỏ, tặng quà cho nhau hoặc xem ai diện đồ “chất” nhất. Trò chơi sẽ thường xuyên được cập nhật để bổ sung những tính năng và hoạt động mới, vì thế bạn sẽ cứ muốn chỉnh phục đường đua mãi không thôi!

Post Comment