Monday, 4 Mar 2024
Game Mobile

Wiki game – “Bách khoa toàn thư” game cho mọi game thủ

Trong chúng ta, dù nam hay nữ, dù lớn hay bé chắc chắn đều đã có chơi thử qua ít nhất 1 – 2 game. Nhưng thế giới game rộng lớn với nhiều thể loại khác nhau, liệu bạn có thể tìm hiểu hết chúng hay không. 

Chắc chắn là không, nhưng với Wiki Game thì hoàn toàn có thể. Bạn có thể khám phá về mọi thể loại game, tìm kiếm tin tức và thông tin về một game bất kỳ chỉ bằng vài từ khóa đơn giản. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về “ bách khoa toàn thư” game mà nhiều game thủ hiện nay đang sử dụng. 

Tìm hiểu về Wiki Game

Để hiểu rõ hơn về Wiki Game, chúng ta về quá khứ một chuyến, tìm hiểu câu chuyện đằng sau của một “ bách khoa toàn thư” game. 

Cách đây không lâu, cụ thể vào năm 2022 sau khi đại dịch Covid cơ bản đã kết thúc,  Andrew Dang đã hợp tác với Khuong Panda cho ra mắt website với thương hiệu là Wiki Game. Trang web này xây dựng tập trung vào hướng dẫn, mẹo và thủ thuật chơi game.

Xuất phát từ niềm đam mê về game, là người chơi game với kinh nghiệm từ thời thơ ấu Wiki game đẩy mạnh các nội dung về game thuộc nhiều thể loại khác nhau. Khi bạn truy cập vào website sẽ thấy được rất nhiều sự lựa chọn về thể loại game khác nhau. 

Điều khác biệt đối với Wiki Game so với các trang website game thông thường trên mạng đó chính là chất lượng nội dung. Những nội dung được Wiki Game mang đến không chỉ đa dạng mà còn sâu sắc và thực tế. Vậy nên đối với một game thủ mới hay một game thủ chuyên nghiệp họ đều đánh giá rất cao về website này. 

Trải nghiệm “ bách khoa toàn thư” game trên Wiki Game 

Tại sao chúng tôi lại đánh giá Wiki Game như một “ bách khoa toàn thư” về game. Và để minh chứng cho sự khẳng định này, “ Nói có sách, mách có chứng” chúng ta cùng ghé qua trang website https://gamein.wiki/ để cùng khám phá. 

Thứ nhất, Wiki Game cập nhật tin tức game liên tục và đa dạng. 

Có thể nói, ít có trang website về game thuần Việt nào đáp ứng được tiêu chí này. Bình thường, bạn sẽ thấy trên mạng các web tin tức về game hầu như rất ít, chỉ có các trang tin của nhà phát hành game mới đăng tải. 

Nhưng Wiki Game lại mang đến điều đó, tính cập nhật, tính đa dạng trong tin tức game. 

Mọi tin tức về game như: Cập nhật phiên bản, lỗi game, ra mắt game… đều được đưa vào trong nội dung đăng tải. Vậy nên bạn chỉ cần tìm kiếm tên game thì có rất nhiều tin tức liên quan được gợi ý cho mình. 

Thứ hai, cung cấp link tải mọi thể loại game 

Ngoài tin tức, Wiki Game còn mang đến link tải game phải nói là đa dạng miễn bàn. Bởi bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn game khác nhau mà không cần phải đi tìm kiếm từng game trên mạng như trước đây. 

Danh mục game do Wiki Game chia sẻ hiện có: 

 • Action RPG
 • Battle Royale
 • Build-Battle
 • Crafting
 • Fighting
 • Game NFT
 • Idle RPG
 • Management
 • MMORPG
 • Moba
 • Platformer
 • Puzzle
 • Racing
 • Sandbox
 • Sắp ra mắt
 • Shooter
 • Sports
 • Tower Defense
 • Turn-Based

Thứ ba, cập nhật ưu đãi và giftcode game 

Thay vì đi săn giftcode ở trên Facebook, tham gia các hội nhóm hay ngồi chờ sự kiện từ nhà phát hành game. Giờ đây, bạn chỉ cần vào Wiki Game vào mục giftcode game, danh sách các mã code game các thể loại game khác nhau sẽ được hiển thị. 

Vậy nên không cần mất thời gian, không cần tham gia nhiều hội nhóm cũng không cần vào website của nhà phát hành từng game để săn code. Vậy nên nói Wiki game là bách khoa toàn thư là hoàn toàn có căn cứ. 

Thứ tư, chia sẻ và hướng dẫn chơi game 

Không chỉ dừng lại là một website cập nhật tin tức, nguồn tải, mã ưu đãi game mà Wiki Game còn là nơi để các game thủ có thêm cách thức chơi game. Wiki Game hướng dẫn chi tiết cách chơi các tựa game khác nhau. 

Đặc biệt, còn chia sẻ cho mọi người những thủ thuật và mẹo game hay ho mà không một game thủ nào bật mí. 

Nếu bạn là một người mới chơi game, một tay gà mờ một tựa game nào đó. Đừng lo, tin chúng tôi bạn chỉ cần dành thời gian để đọc các hướng dẫn và thủ thuật trong Wiki game, nhanh thôi bạn sẽ sớm trở thành một tay chơi nổi bật của tựa game mình đang gắn bó. 

Với những bằng chứng trên sau khi ghé thăm Wiki Game, chúng tôi chắc chắn hơn về tính “ bách khoa toàn thư” của Wiki Game. Tuy không có hết toàn bộ game trên Thế giới này, nhưng chắc chắn những game nổi tiếng, game xịn, game hot tất cả các thể loại đều được Wiki game đề cập trong website của mình. 

Wiki Game và những điểm thú vị bất ngờ

 Thử lướt qua một vòng trên mạng, trên các nền tảng mạng xã hội thì chúng tôi thấy một website chuyên về game đạt chất lượng về nội dung tốt là rất ít. Thậm chí có nhiều trang còn chứa nhiều thông tin rác thay vì chia sẻ và hướng dẫn. 

Có thể bạn không nhìn thấy từ khóa của Wiki Game xuất hiện nhiều trên Google hay các nền tảng mạng xã hội, nhưng không nghĩa là họ không đáng tin cậy. Có lẽ, Wiki Game còn mới, chưa thật sự tập trung vào hoạt động quảng bá nhiều. Nhưng hiện tại, số lượt truy cập Wiki game mỗi ngày đều tăng lên, và đa số đến từ những bạn game trung thành của Wiki game. 

Ở đây chúng tôi thấy được những điểm thú vị của Wiki game mà ít trang website về game nào có được: 

 • Thông tin chất lượng cao, đọc những bài viết về hướng dẫn trên Wiki Game phải cảm thán rằng quá ư là xuất sắc. 
 • Cập nhật liên tục, thực sự thích cách làm việc của Wiki game. Họ cập nhật liên tục và những tin tức mới nhất và nhanh nhất. 
 • Có quá nhiều điều được tích hợp trong Wiki Game, nào là tin tức game, giftcode, khám phá game, link tải game, hướng dẫn chơi game, thủ thuật… Có quá nhiều thông tin thú vị để chúng ta không cần phải rời khỏi website đi tìm kiếm ở nơi khác. 

Chúng tôi không đưa ra những thông tin gì quá lố, những gì được đánh giá về Wiki game thì vẫn khẳng định đây là một “ bách khoa toàn thư” về game dành cho mọi game thủ. Đặc biệt, đội ngũ admin của Wiki Game rất cởi mở, bạn có thể nhận sự hỗ trợ bất kỳ lúc nào mình muốn. 

Thẻ meta: Tra cứu, tìm kiếm thông tin, tin tức, link tải và hướng dẫn chơi game đầy đủ hơn với Wiki Game.

Post Comment