Monday, 4 Mar 2024
Cách Chơi Game Game Mobile Hướng Dẫn Roblox

Cách làm bảng giá cày thuê blox fruit

Bạn là một trong những game thủ Blox Fruit chuyên nghiệp, muốn kiếm thêm tiền từ kinh nghiệm và kỹ năng chơi của mình. Vậy thử ngay cách làm bảng giá cày thuê Blox Fruit được Tricksgame hướng dẫn dưới đây, đảm bảo mọi người sẽ được thực có ngay bảng giá xịn xò, chi tiết để kiếm tiền nhanh chóng nhất từ việc cày thuê.

Cày thuê Blox Fruit là gì?

Cày thuê là hình thức giúp cho người khác chơi game, giúp cho những ai không có thời gian, không có kỹ năng chơi game có thể nhanh chóng nâng cao thứ hạng, dễ dàng vượt qua các vòng đầu của mình.

Cày thuê Blox Fruit là  hay còn gọi với cái tên khác là up rank siêu tốc, là hình thức bạn sử dụng các tài khoản game của người khác -người đi thuê, giúp họa thực hiện các nhiệm vụ, các trận đấu trong game một cách nhanh nhất để có thứ hạng cao, có được các phần thưởng và tài nguyên khác trong game.

Những người chơi game Blox Fruits – Roblox họ không có thời gian để cày game, không có kỹ năng tốt để nâng cao thứ hạng game của mình và bỏ tiền ra để thuê người khác cày thay. Và người cày thuê đó phải có kỹ năng, thời gian để có thể giúp cho tài khoản game đó chỉ trong thời gian ngắn đã có được những thành tựu lớn.

Đặc biệt mấy anh em chơi game dỡ, hay bị đồng đội hay đối thủ chửi này kia thì đa phần sử dụng cách này để phục thù, đưa tài khoản game Blox Fruits của mình cho bên cày thuê, họ sẽ giúp bạn trả thù những người đó.

Cách kiếm tiền từ cày thuê game Blox Fruit

Tự lập nhóm cày thuê game Blox Fruits

Nếu bạn có một nhóm bạn chơi game với nhau, rất chuyên về Blox Fruit hay bất kỳ game nào, đặc biệt là game trong Roblox thì hãy lập ngay 1 nhóm cùng nhau cày thuê game Blox Fruits để kiếm tiền. Nhưng hãy đảm bảo nhóm bạn hoặc cá nhân anh em phải có đủ trình, chứ gà mờ mà đi cày thuê lấy tiền cộng đồng lại chửi nữa.

Cay-thue-game-Blox-Fruit
Cách cày thuê game Blox Fruit kiếm tiền

Vậy nên hãy thử lập 1 nhóm cày thuê Blox Fruit, hoạt động trên trên các hội nhóm facebook, Zalo, Telegram… để có thể tìm thấy được nhiều người có nhu cầu thuê. Sau đó nhận tài khoản và cày thuê lấy tiền là được.

Tham gia vào các shop cày thuê Blox Fruit

Hiện nay các shop bán acc game các shop game online có dịch vụ thuê cày game, các shop này nhận cày thuê từ khách hàng khắp mọi nơi sau đó thuê lại những cá nhân cày thuê game và trả tiền theo cấp bậc, hoặc theo tiếng.

Nếu bạn nào muốn tìm việc cày thuê cho mình, nhưng không biết tìm việc ở đâu thì có thể chọn các web thuê cày cày này để đăng ký và làm việc. Và tiền cày thuê sẽ được thỏa thuận với bên shop game.

Cày thuê bán acc Blox Fruits

Hoặc bạn sẽ tự mình lập nên các tài khoản acc game, sau đó cày các tài khoản game đó rồi bán acc game Blox Fruits đó cho người khác hoặc bán lại cho các shop game. Như vậy đây cũng là cách cày thuê game Blox Fruis hiệu quả.

Với việc cày acc game của mình bạn sẽ mạnh tay hơn, cũng không lo lắng các vấn đề khác, vậy nên mọi người hoàn toàn có thể cày game mà không sợ tài khoản của người khác gặp sự cố gì, thử nghiệm đủ thứ mình muốn.

Cách làm bảng giá cày thuê blox fruit

Nếu bạn lần đầu tham gia vào công việc cày thuê Blox Fruits thì cần phải biết cách làm bảng giá cày thuê game, như vậy sẽ tối ưu hơn trong việc kiếm tiền. Và khi khách hàng tìm đến mình có thể tham khảo giá để lựa chọn dễ dàng hơn.

Bước 1: Tham khảo giá cày thuê Blox Fruit trên thị trường

Trước hết mọi người cần phải xem xét năng lược, khả năng chơi game của mình đến đâu, đội nhóm của mình như thế nào. Sau đó mới xem xét đến khả năng nhận cày thuê được bao nhiêu tài khoản và thời gian như thế nào, cấp độ ra sao.

Bang-gia-cay-thue-Blox-Fruit
Bảng giá cày thuê Blox Fruit tham khảo

Và nên tham khảo giá cả cày thuê blox Fruit trên thị trường hiện nay như thế nào? Xem những người cày thuê trước đó họ đặt giá như thế nào. Và tất nhiên, giá mỗi bên mỗi khác nếu bạn đặt rẻ quá thì sẽ mất công của mình, đắt quá không ai thuê. Nên hãy lấy mặt bằng chung để tiếp cận khách hàng thuê.

Bước 2: Lập bảng giá cày thuê Blox Fruit

Để có được bảng giá cày thuê chuyên nghiệp và chuẩn nhất, bạn cần phải phân tách các mục khác nhau, với từng mục đích cày hoàn toàn khác nhau.

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày Level

Cày Level sẽ tùy vào từng level yêu cầu của bên thuê, thì lên level càng cao thì giá sẽ càng cao. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể linh hoạt giá từ thấp nhất – cao nhất. Và sau khi tham khảo giá chung của thị trường thì có mặt bàng cày thuê Level như sau:

+ Level 1- 700: Từ 20k – 50k

+ Level 7000 – 1500: 30k – 60k

+ Level 1500 – 2000: 40k -70k

+ Level 1 – max: 80k – 120k

Thực ra giá này cũng không hoàn toàn chính xác, bởi có nhiều bạn cày thuê đưa ra bảng giá cày thuê Blox Fruit cực rẻ, vậy nên để cạnh tranh ngoài kỹ năng, giá thì còn sự uy tín nữa nên bạn cân nhắc đặt giá cho phù hợp, cũng đừng quá cao.

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày Beli

Để kiếm Beli trong Blox Fruit thực ra không hệ dễ dàng, thường sẽ phải cày:

+ Tìm kiếm rương khắp mọi nơi trong Blox Fruit: Cần khá nhiều thời gian để đi tìm kiếm

+ Đánh các con trùm: Muốn đánh các con trùm, trong game thì việc bạn cần phải làm đó là nâng level, sau đó dùng kỹ năng đánh của mình để tiêu diệt.

Vậy nên để có thể kiếm được Beli, người cày game cần phải có thời gian, cũng như có khả năng chiến đấu.Vậy nên đối với ai chưa biết cách làm bảng giá cày thuê Blox Fruit – cày Beli thì có thể tham khảo giá:

+ 1m Beli = 5K

+ 2m Beli = 10k – 15k

+ 10m Beli = 20k – 30k

+ 30m Beli = 40k – 50k

Đây là bảng giá rẻ, còn có một số bảng giá đắt hơn cũng được, bởi càng kiếm được nhiều beli thì càng phải mất nhiều thời gian, càng lên level cao càng khó để tiêu diệt các con trùm.

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày trái ác quỷ, iTerm

Trái ác quỷ được xem là một trong những vũ khí mà ai cũng muốn có trong tài khoản của mình. Nhưng để có được trái ác quỷ hiếm không phải dễ, đối với những bạn nào có thời gian đi farm thì không sao, không có thời gian thì mất thời gian, bỏ tiền ra mua.

 Bang-gia-cay-thue-Blox-Fruit-Update-17
Bảng giá cày thuê Blox Fruits Update 17

Thường thì cày trái ác quỷ thì nhiều người cày thuê sẽ chọn bằng với mức giá Random, từ 10k – 20k và tùy số lượng trái ác quý cày được nhiều hay ít. Và cày được những trái ác quỷ hiếm, có sức mạnh hớn thì giá sẽ cao hơn.

Còn cày để kiếm item thì tùy món, giá cả bạn sẽ thương lượng dựa trên món mình muốn có được.

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày Melee:

Đối với từng Melee thì sẽ có mức giá khác nhau, vậy nên tùy loại melee bạn có thì mọi người sẽ thực hiện đặt giá cho phù hợp.

Thường thì bảng giá dao động như sau:

+ Superhuman: 40k – 50k

+ Death Step: 30k – 40k

+ Shark Man: 40k

+ Electric Claw: 30k – 40k

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày Mastery

+ Demon Fruit: 1-300 = 10k – 20k; 300 – 300 = 30k – 50k

+ Sword 1- 300 => 10 – 20k

+ Sword 300 – 600 => 20k – 40k

+Sword 1- 600 => 80k – 100k

Bảng giá cày thuê Blox Fruit – Cày Frag

+ 4k Frag có giá từ 10k

+ 9k Frag có giá là 20k

+ 22k Frag: giá 50k – 60k

+ 50k Frag có giá từ 80k – 100k

Ngoài ra còn rất nhiều thứ khác, tùy vào người thuê có nhu cầu về game như thế nào thì mọi người có thể thương lượng. Nhưng trên đây là cách làm bảng giá cày thuê Blox Fruit nhanh, đơn giản và nhu cầu thuê nhiều nhất còn các mục khác thì thuê không nhiều.

Bước 3: Cập nhật lại bảng giá cày thuê Blox Fruit

Bạn cần phải cập nhật lại giá khi Blox Fruit ra các phiên bản cập nhật mới, bởi qua các phiên bản mới thì có nhiều thứ thay đổi, yêu cầu cũng khác hơn nên cần theo dõi các phiên bản mới, chơi và làm lại bảng giá của mình cho phù hợp cho nhu cầu chơi của người thuê.

Có nên cày thuê Blox Fruit cho các shop game

Việc bạn không có nền tảng để cung cấp dịch vụ, trang cá nhân để giới thiệu dịch vụ cày thuê của mình thì nhiều bạn lựa chọn dịch vụ cày thuê cho các shop. Bạn trở thành đội ngũ chuyên đi cày game cho người khác.

cay-thue-Blox-Fruits
Có nên cày thuê game Blox Fruits không?

Khách hàng sẽ do bên shop mang về, sau đó bạn nhận nhiệm vụ và tiến hành cày game theo yêu cầu. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ lấy tiền. Nhưng đối với cày thuê dạng này thì mọi người sẽ nhận được rất ít tiền, bởi bên shop sẽ trả cho bạn bao nhiêu tiền đó trong khi rất nhiều yêu cầu.

Chưa kể vấn đề lừa đảo, bạn cày xong nhưng shop không chịu trả tiền cày cho mình, bùng luôn tiền cày đó thì khiến cho nhiều anh em cũng cay cú nhưng không làm được gì, do các giao dịch đều thực hiện hoàn toàn online.

Vậy nên nếu bạn có khả năng chơi game tốt, có thời gian và muốn kiếm tiền lâu dài từ dịch vụ này thì cần phải làm dịch vụ, có đội nhóm hoặc làm cá nhân. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn cho mình, tiền kiếm được cũng nhiều hơn, không phải chia cho ai cả.

Cày thuê game Blox Fruit có vi phạm pháp luật không?

Khẳng định với anh em luôn, cho tới thời điểm hiện tại thì việc cày thuê game ở Việt Nam đã khá phổ biến và rất nhiều người làm. Tuy nhiên, họ chọn cày các game như Liên quân, Free Fire, game NFT nhiều hơn so với các game như Blox Fruit, bởi giá thành khá thấp.

Nhưng cày thuê game ở Việt Nam không có vi phạm pháp luật, nó là công việc không bị cấm, người có khả năng chơi game, có kỹ năng thì hoàn toàn có thể kiếm tiền tử dịch vụ này. Nhưng đừng có lợi dụng việc cày thuê game để hack nick, lừa đảo tiền của người khác là được.

Trên đây là cách làm bảng giá cày thuê Blox Fruit mới nhất anh em có thể tham khảo qua để có thể tự mình làm bảng giá dịch vụ cày thuê kiếm tiền. Ngoài game này ra mọi người nên tăng thêm các dịch vụ cày thuê game khác, và một trong những thị trường cày thuê dễ kiếm tiền nhất đó chính là game NFT, game mang lại khoản thu nhập khủng cho người cày thuê.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách lấy lại Acc Roblox khi bị hack, bị mất
  2. Shop Bán Acc Blox Fruit Giá Rẻ 10k 20k 100k Free
  3. Cách lấy lại Acc Roblox khi bị Hack nick bị đổi Gmail

Post Comment