Friday, 22 Sep 2023
Roblox Thủ Thuật Game

Cách Có Robux Free 2022 – Cách Lấy Robux Miễn Phí

Chơi Roblox thì anh em nào cũng muốn có Robux miễn phí để mua đồ và nâng cấp nhân vật game đỉnh hơn, có rất nhiều cách lấy Robux miễn phí nhưng không phải anh em nào cũng biết. Hãy để Tricksgame chia sẻ với mọi người cách có Robux Free nhanh chóng đơn giản nhất.

Cách có Robux free trong Roblox

Với anh em chơi game Roblox thì chắc chắc luôn luôn cần Robux để mua các vật phẩm trong game trang bị cho nhân vật của mình như mũ, trang phục, mở các tính năng trong game nâng cấp level chiến đấu với kẻ địch.

Tuy nhiên Robux không phải được miễn phí như anh em nghĩ, nó cần phải nạp tiền vào để chơi, mà hiện nay nạp tiền vào game cũng là hạn chế với các game thủ nhỏ tuổi còn học hành, vì vậy muốn có Robux Free thì cũng có thể nhưng đòi hỏi mọi người nên chịu khó một chút với các cách kiếm Robux miễn phí như sau.

Nhận code miễn phí trong Roblox

Nhà phát hành của Roblox thường xuyên tung các code game tặng cho game thủ có cơ hội sở hữu Robux miễn phí, các code sẽ đi cùng sự kiện ra mắt mỗi tháng. Tuy nhiên thì các code game Roblox chỉ giới hạn thời gian ngắn, nếu quá hạn thì bạn không sử dụng được nữa.

Trong code game Roblox có chứa nhiều phần quà ngẫu nhiên như Robux, trang bị, các tính năng được tăng cường cho nhân vật khi chiến đấu.

Code mới nhất nhận Robux free

+  SPIDERCOLA – Spider Cola shoulder pet

+ TWEETROBLOX – The Bird Says shoulder pet

Sáng tạo thời trang nhận Robux miễn phí

Ngoài ra trên diễn đàn, fanpage của game Roblox thường có các sự kiện sáng tạo thời trang nhận quà, bạn có thể phát huy sức sáng tạo của mình với những bộ quần áo độc lạ, mang phong cách cá nhân và gửi đến nền tảng Roblox online.

Nếu đạt giải thì sẽ đổi lại được tài khoản Premium Memberships và có được Robux free từ nhà phát hành game này.

Làm nhiệm vụ trên app nhận Robux

Trên các app được tài trợ cho phép người dùng có thể làm các khảo sát, xem quảng cáo để đổi được Robux miễn phí cho mình. Cách này được nhiều game thủ áp dụng và nhận được Robux miễn phí, tất nhiên thì số lượng sẽ không nhiều đâu những có còn hơn không đúng không các bác?

Báo cáo người dùng vi phạm cho nhà phát hành

Bạn có thể lấy được phần thưởng là Robux miễn phí từ nhà phát hành nếu như bạn report được những ai vi phạm tiêu chuẩn của game, hoặc đang hack game.. Khi báo báo vi phạm thì bạn nhận được phần thưởng trong đó có thể là phần quà giá trị Robux mà đa số game thủ đều muốn có.

Hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp

Cách nhận được robux miễn phí từ game Roblox cũng là nhiệm vụ mà game thủ nào cũng phải thực hiện, đó là luyện game để nhanh lên cấp. Mỗi cấp độ nhất định sẽ nhận được số Robux free được quy định và bạn kiếm được thêm tiền để tiêu trong game.

Bán vật phẩm kiếm Robux

Trong Roblox cho phép anh em kiếm tiền Robux dễ dàng với cách bán các dụng cụ và quần áo có sẵn trong tủ đồ của bạn để đổi lấy Robux. Nếu anh em có quá nhiều trang bị không dùng đến thì hãy thanh lý nó kiếm thêm Robux cho nhân vật của mình, cách này dành cho những game thủ siêng năng cày game, có nhiều đồ ngon thì bán lại sẽ được số Robux cũng đủ để tiêu vào các chiến lược khác.

Hack mod Robux trên điện thoại

Ngoài ra để có được Robux free thì anh em cần phải biết một tí về thủ thuật game, tham khảo các phần mềm hack MOD  Roblox miễn phí được chia sẻ rộng rãi. Phần mềm hack này cung cấp đầy đủ tính năng của Roblox bản gốc và robux dùng miễn phí không giới hạn, nâng cấp level cực nhanh và chiến đấu cực kỳ xịn xò.

cach-doi-mat-khau-roblox-tren-may-tinh
Cách nhận Robux miễn phí

Tuy nhiên thì hack game cũng có nhược điểm là nếu bị phát hiện nick game của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn, như vậy thì công sức bạn cày game cho đến thời điểm hiện tại lãng phí rồi, nên cân nhắc nhé anh em.

App tặng Robux Free

App Swagbucks nhận Robux free

Swagbucks là ứng dụng cho phép anh em tìm kiếm Robux miễn phí đơn giản nhất hiện nay, đây là cộng đồng khảo sát trực tuyến lớn nhất trên thế giới, mỗi cuộc khảo sát bạn hoàn thành sẽ tích được điểm thưởng.

Khi đạt đủ hạn mức điểm thưởng thì quy đổi thành Robux miễn phí trong game, khá dễ để có đúng không? Nhưng ứng dụng này chỉ cho một lượng Robux nhỏ thôi nên anh em cần nhiều thời gian hoàn thành các nhiệm vụ để nhận nhiều Robux hơn.

Cách có Robux free trong app Zoombucks

ZoomBucks là trang web xem quảng cáo và video, chơi trò chơi đổi thưởng khá phổ biến, bạn gia nhập trò chơi và cùng tích điểm, khi đổi điểm thì có thể đổi thành tiền mặt hoặc mã game Roblox miễn phí để mua Robux.

Trong app này đòi hỏi anh em cần tích lũy số điểm từ 5000 trở đi mới đổi được phần quà mình mong muốn nhé.

App Strong pixel lấy robux free

Một app game có thể giúp anh em có được Robux free là Strongpixel, ứng dụng này cũng là game nhưng bạn phải đạt được cấp độ tối đa theo quy định mới có được các mã đổi Robux miễn phí.

Ngoài ra không chỉ nhận được các mã Roblox miễn phí mà anh em còn đổi được phụ kiện và các phần quà ngẫu nhiên khác trong Roblox nữa.

Nhận Robux free trên App InboxDollars

InboxDollars thì sẽ không đổi Robux trực tiếp cho anh em đâu, mà muốn có được Robux miễn phí thì anh em tham gia trang web khảo sát để kiếm tiền. Từ số tiền đó mua Robux trong game để chơi cùng đồng đội.

Ngoài ra trên trang web này cũng có nhiều phiếu giảm giá và thẻ quà tặng mà bạn có thể nhận được tùy thích, hãy thử làm các khảo sát kiếm tiền để mua Robux thả ga.

Strong granny tặng Robux miễn phí

Strong granny cũng giống như ứng dụng Strong pixel, anh em cần tham gia game và đạt được cấp độ 10 tối thiểu để nhận được 5 mã Robux miễn phí, chỉ cần chịu khó chơi game này thì số lượng Robux bạn kiếm được cũng kha khá đấy. Cách này có rất nhiều anh em thử làm và thành công, cũng bởi không nạp card mua Robux vì vậy đây là phương pháp lý tướng có được Robux miễn phí đơn giản.

Cách nhận Robux miễn phí app Free Robux Lotto

Đây là app trên điện thoại liên kết với Roblox để anh em hoàn thành nhiệm vụ và đổi thưởng Robux không tốn phí cho mình. Trên ứng dụng thì bạn được làm các nhiệm vụ như xem quảng cáo, hoàn thành các tasks được giao, tích lũy điểm. Đủ điểm đổi thưởng thì bạn quy đổi nhận được các mã Robux cực kỳ hữu ích trong game.

App Qmee nhận Robux miễn phí

App Qmee không trực tiếp trao thưởng Robux cho bạn, nhưng phải thông qua một cách gián tiếp thì mọi người mới có được tiền trong Roblox từ ứng dụng này. Tức là bạn dùng Qmee mua sắp giao dịch trực tuyến, sau đó nhận lại tiền hoàn do Qmee cung cấp, lấy tiền đó để mua Robux miễn phí trải nghiệm.

Cách lấy Robux miễn phí trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể nhận Robux trên điện thoại miễn phí với các nick Roblox miễn phí được tổng hợp từ nhiều nguồn quà tặng khác nhau.

Các nick Roblox này có gì?

+ Nick có trang bị vật phẩm miễn phí

+ Có full tiền, Robux xài thả ga

+ Đầy đủ các kỹ năng của nhân vật

+ Up level max nhanh chóng

Danh sách các nick có Robux miễn phí

khongcanai888 Khoaito997
nhoemtrongdem383924r93024
votuyetvoinhatlaemluon
[email protected]ru39493
muatherondungxauzai
pasaconse24pin2019201.
matnhauthemmotlan84giangcoi84
[email protected]livarpyos442m
thoigiancutroi392045ut8403

Xem nhiều hơn thông tin công nghệ, game tại Thuthuat.io

Trên đây là cách có Robux Free – Cách lấy Robux miễn phí mà chúng tôi tổng hợp được giúp anh em có nhiều cơ hội sở hữu thêm Robux cho mình. Tuy nhiên thì phải thật chăm chỉ mới kiếm được Robux miễn phí nha mọi người, vì mỗi một cách số lượng Robux tặng thưởng khá ít, không giống như khi bạn hack full Robux đâu.

Xem thêm

Post Comment