Saturday, 13 Apr 2024
FiFa Mobile Game PC Thủ Thuật Game

Cách kiếm nhiều tiền trong Fifa Online 4 2022 nhanh và dễ nhấ3

Với các cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 nhanh và dễ nhấttricksgame.net hướng dẫn, người chơi có thể dễ dàng sở hữu vô hạn tiền, mua thêm cầu thủ VIP và xây dựng đội bóng cực mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Xem hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trong FO4 ngay dưới đây.

Tìm hiểu game FiFa Online 4

FiFa Online 4 là một tựa game PC thuộc thể loại game thể thao online được phát hành lầm đầu tại Việt Nam vào năm 2018 bởi Nexon và EA Sport. Game được xây dựng dựa trên ý tưởng của các trận bóng đá FiFa mang tầm thế giới, các cầu thủ cũng được đặt tên giống như  ngoài đời thực nhưng có chỉ số kỹ năng và thế mạnh khác nhau.

Trong game, người chơi sẽ trở thành huấn luyện viên của một đội bóng. Nhiệm vụ của người chơi là kiếm tiền trong FiFa Online 4 để mua sắm cầu thủ, xây dựng đối hình và rèn luyện kỹ năng. Mục đích cuối cùng là đưa đội nhà ra các giải bóng quốc tế để thi đấu xếp hạng và giành những giải thưởng giá trị nhất.

So với phiên bản FiFa Online 3 thì FiFa Online 4 có nhiều cải tiến về chế độ đồ họa, danh sách và biểu cảm của các cầu thủ, bên đó tốc độ load game cũng mượt mà hơn hẳn. Nhìn chung FiFa Online 4 là một tựa game bóng đá đỉnh cao rất đáng để trải nghiệm.

Kiếm nhiều tiền trong FiFa Online 4 để làm gì?

Tiền là một trong những loại tài sản giá trị nhất và có “tiếng nói” nhất trong game FiFa Online 4. Sở hữu càng nhiều tiền người chơi càng có thể mua được nhiều cầu thủ VIP, thẻ nâng cấp và nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Qua đó người chơi có thể xây dựng nên một đội bóng siêu mạnh, đẳng cấp châu Âu và giật giải World Cup nhanh chóng. Do vậy hiện nay rất nhiều người chơi thường tìm cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 để chi tiêu thoải mái nhất.

Cách kiếm nhiều tiền trong FiFa Online 4 nhanh nhất

Dưới đây là các cách kiếm nhiều tiền trong FiFa Online 4 nhanh nhất, dễ nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Bán cầu thủ không dùng trong FO4

Bán cầu thủ không cần dùng đến trong FO4 là một trong những cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 nhanh nhất, dễ nhất mà anh em nên áp dụng thử. Theo cách này, giá bán cầu thủ sẽ do người chơi tự định giá, nếu có người chấp nhận được mức giá đó và đồng ý mua cầu thủ thì anh em sẽ nhận được tiền.

Cần lưu ý rằng nếu cầu thủ đó đã được nâng cấp các chỉ số kỹ năng nhiều lần so với lúc mua về thì hãy định giá bán tương ứng, không nên bán quá rẻ vì như vậy là bị lỗ nhưng cũng không nên bán quá đắt vì không có ai mua. Và đối với cầu thủ chính và cầu thủ dự bị thì mọi người chỉ nhận được BP chứ không nhận được tiền nha.

Để bán cầu thủ kiếm tiền trong FiFa Online 4, mọi người có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1:

+ Mở ứng dụng game FO4 và đăng nhập tài khoản

+ Tại giao diện chính, chọn mục TTCN, sau đó chọn mục Cầu thủ của tôi

+ Chọn một cầu thủ trong đội hình mà mình muốn bán, sau đó xác định mức giá phù hợp nhất và bấm Bán

cach-ban-cau-thu-trong-fifa-online-4
Bán cầu thủ – Cách kiếm tiền trong Fifa Online 4

+ Nếu có người mua thì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản FiFa Online 4 của mọi người

Cách 2:

+ Mở ứng dụng game FO4 và đăng nhập tài khoản

+ Tiếp theo, chọn mục Quản lý CT

+ Chọn cầu thủ cần bán và thực hiện định giá bán tương ứng, sau đó đăng bán trên nền tảng FO4

Tham gia vào các sự kiện trong FiFa Online 4

Hiện nay để tri ân các game thủ nhà phát hành game FiFa Online 4 thường xuyên tung ra các sự kiện lớn nhỏ khác nhau với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào các sự kiện này, người chơi không những được tham gia thi đấu, chiêm ngưỡng các trận bóng đỉnh cao mà đây còn được xem là cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 đơn giản nhất.

Làm nhiệm vụ trong FiFa Online 4

Một trong những cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 đơn giản nhất mà game thủ không nên bỏ qua đó là hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập mỗi ngày. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng game FO4 và bấm Điểm danh, tích lũy đủ 3 – 5 lần điểm danh liên tiếp thì anh em có thể nhận được rất nhiều tiền và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng các nhiệm vụ đăng nhập này phần lớn chỉ dành cho tân thủ hoặc tổ chức theo đợt thôi nên anh em nhớ theo dõi thường xuyên để không bị bỏ lỡ nhé.

Nhập code game FiFa Online 4 kiếm tiền nhanh nhất

Nếu anh em đang tìm kiếm các cách kiếm tiền trong FiFa Online 4 thì chắc chắn không thể bỏ qua cách nhập code game. Có thể nói đây là cách đơn giản nhất nhưng kiếm được nhiều tiền nhất trong FO4.

Với cách này mọi người chỉ cần thu thập nhiều mã code game FiFa Online 4 còn hạn sử dụng, sau đó tiến hành đổi code để nhận tiền và vật phẩm. Thông thường tỉ lệ nhận tiền từ các mã code game này rất thấp, đa số là nhận các thẻ cầu thủ thôi nhưng với các thẻ đó thì anh em hoàn toàn có thể mua cầu thủ giá rẻ hay nâng cấp đội hình hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây Tricksgame sẽ tổng hợp một số mã code  FiFa Online 4 mới nhất mà anh em có thể sử dụng:

+ 1W3ERFGT6YHF

+ 67YHGTFR4ESD

+ RT45VHCKSCF2

+ TJWL30AZDI9V

+ VGFT56Y7UJH9

+ GTRE3WSD6HJM

+ BNH76TGFCXD4

+ 1WE4RFDR5QWA

+ GTFR5YHU8XSD

+ JIK8GTRFDCVG

+ ZXSWE4RT6GVC

+ NMJ8YT5EDSAW

+ CDR4SFT6YHJI

+ VBGT6DE3ASZX

+ AS3ER5TGFCX 4

+ OP0YH6FGT6HU

+ 67YHGTR5DFES

+ CXDE4RFGIJHY

+ PO09IU7YHGT6

+ VBGT5RFD4WSX

+ MKO098UYHGTF

+ CXD4WW5TH7JU

+ MFKZBZRCE6KD

+ MBOZBZH79QRD

+ MFJZBZTNEC6H

+ MFLZBZXPWMST

+ MFPZBZQ9HG99

+ MFNZBZ53ATGN

+ MFLZBZXPWMST

+ MFMZBZPDC38J

Cách đổi code kiếm tiền trong Fifa Online 4 như sau:

+ Truy cập vào trang web chính thức của FO4 theo địa chỉ: https://coupon.fo4.garena.vn/

+ Tại giao diện chính, chọn mục Đăng nhập, sau đó điền thông tin đăng nhập acc FO4 vào hệ thống

cach-nhap-code-kiem-tien-trong-fifa-online-4
Nhập code FO4 – Kiếm tiền troing Fifa Online 4

+ Tiếp theo, dán hoặc nhập mã code Fifa Online 4 vào ô Nhập code của bạn ở đây

+ Cuối cùng, bấm Xác nhận để đổi code và nhận phần thưởng tương ứng

Tham gia đá xếp hạng FiFa Online 4 các mùa giải

Tham gia đá hạng trong FO4 cũng là một trong những cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 hiệu quả nhất mà anh em không nên bỏ qua. Tham bgia vào các giải đấu và được xếp hạng ở vị trí cao thì người chơi có thể nhận được rất nhiều tiền, EP để mua sắm và nâng cấp đội hình.

Tuy nhiên để tham gia và kiếm tiền qua các trận đấu hạng thì đòi hỏi đội hình bóng đá của anh em phải mạnh, chỉ số kỹ năng cao chứ nếu yếu yếu thì out tử “vòng giữ xe” ngay.

Tham gia đá World Cup FiFa Online 4

Thêm một cách kiếm nhiều tiền trong Fifa Online 4 nhanh chóng nhất mà mọi người có thể áp dụng đó là tham gia các giải đấu World Cup. Đây là giải đấu vươn tầm quốc tế và là giải đấu lớn nhất trong game nên số tiền kiếm được rất nhiều, bên cạnh đó mọi người còn được nhận vô số vật phẩm có giá trị để nâng cấp đội hình miễn phí.

Tuy nhiêu điều kiện kiếm tiền từ các giải đấu World Cup khá khắt khe và anh em phải thắng tối thiểu 4 trận trong mùa giải, trong khi đó ở đây đều là các đối thủ nặng kí. Do đó nếu đội hình quá yếu thì anh em không nên kiếm tiền bằng cách này bởi chỉ tốn thời gian thêm thôi.

Quy định giải thưởng World Cuptrong FO4:

Thứ hạngVòng sơ loại tại phòng máyVòng toàn quốc
Giải nhất2.000.000 đồng100.000.000 đồng
Giải nhì1.000.000 đồng50.000.000 đồng
Giải ba500.000 đồng20.000.000 đồng
Giải tư010.000.000 đồng

Đầu cơ cầu thủ – Kiếm nhiều tiền trong FO4

Đầu cơ cầu thủ được hiểu đơn giản là việc người chơi săn sale cầu thủ giá rẻ 0 đồng trong game sau đó bán cầu thủ để kiếm tiền. Đây được xem là cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 khá hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian canh sale, bug chỉ số kỹ năng và lâu lâu mới có 1 lần nên anh em cần theo dõi Fanpage và Website FO4 thường xuyên để không bỏ lỡ.

Bán cầu thủ giá khống trong FiFa Online 4

Là một trong những cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 phổ biến nhất được nhiều người chơi áp dụng, bán khống cầu thủ FO4 mang lại cho người chơi một khoản lợi nhuận siêu khủng và có thể sử dụng số tiển đó để mua cầu thủ và nâng cấp đội hình.

ban-khong-cau-thu-trong-fifa-online-4
Bán khống cầu thủ kiếm tiền trong Fifa Online 4

Với hình thức này mọi người cũng sẽ đầu cơ cầu thủ, sau đó nâng cấp các chỉ số lên mức tốt nhất và định giá bán cao hơn nhiều so với giá vốn bỏ ra để kiếm được nhiều tiền nhất. Tuy nhiên không nên định giá quá cao vì người mua sẽ cân nhắc và dè chừng, sau đó chọn nơi mua rẻ hơn để mua.

Nạp tiền vào game FiFa Online 4

Nạp tiền vào game FO4 là một trong những cách kiếm được nhiều tiền nhất trong game, tuy nhiên cách này không thể kiếm tiền trong Fifa Online 4 miễn phí mà mọi người phải nạp tiền thật vào game.

Cách nạp tiền FC trong FiFa Online 4 như sau:

+ Truy cập vào trang web nạp thẻ chính thức của Garena theo địa chỉ: https://napthe.vn/app

nap-tien-trong-fifa-online-4
Cách nạp tiền trong FO4

+ Tại giao diện chính, chọn mục FIFA Online 4 VN

+ Đăng nhập tài khoản Garena vào hệ thống, sau đó bấm Đăng nhập ngay

+ Chọn phương thức thanh toán hiển thị trên màn hình, sau đó thực hiện các thủ tục thanh toán theo yêu cầu của hệ thống

Hack vô hạn tiền trong FiFa Online 4

Nếu muốn kiếm tiền trong Fifa Online 4, kiếm nhiều tiền hoàn toàn miễn phí thì mọi người có thể thực hiện các thủ thuật hack game. Hiện nay trên nền tảng trang web các hacker đã phát hành rất nhiều app hack vô hạn tiền trong FO4 nên anh em có thể tải về để hack full tiền miễn phí.

Tuy nhiên cách này gây ra rất nhiều rủi ro cho thiết bị điện thoại và có thể bị hack acc, bị khóa acc vĩnh viễn nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Trên đây là 10 cách kiếm tiền trong Fifa Online 4 nhanh và dễ nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà Tricksgame cung cấp, mọi người sẽ kiếm được nhiều tiền, nâng cấp chỉ số cầu thủ và nâng cấp đội hình nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Post Comment