Monday, 4 Mar 2024
Play Together

Cách lấy lại Acc/ nick Play Together bằng ID khi bị mất, hack

Cách lấy lại acc/ nick Play Together bằng ID khi bị mất, bị hack trong bài viết sau vô cùng đơn giản và tỷ lệ thành công khá cao. Người chơi sẽ không còn lo lắng và bối rối khi phải tìm cách lấy lại acc/ nick Play Together nữa. Chi tiết như thế nào, hãy cùng tricksgame.net tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Play Together là gì?

Play Together là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu ở thế giới mở dành riêng trên thiết bị di động, tích hợp trên các nền tảng Android và iOS. Play Together được phát hành bởi công ty sản xuất game HAEGIn, tại Hàn Quốc vào năm 2021.

Trước đó, Play Together được biết đến tại các nước Đông Nam Á vào cuối năm 2020 với phiên bản trải nghiệm, và sau khi chính thức tung bản cập nhật mới nhất thì Play Together nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ.

Tham gia vào Play Together người chơi được trải nghiệm rất nhiều mini game khác nhau, đồng thời có thể kết nối với nhiều game thủ là người chơi khác trên toàn thế giới. Play Together được nhận xét là game giáo dục hay, phù hợp với trẻ em để phát triển tư duy, đồng thời có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền tiêu vặt khi có thời gian rảnh.

Cách lấy lại Acc/ nick Play Together bằng ID khi bị mất, hack

Tới nay, game Play Together đạt hơn 10 triệu lượt tải về và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Đặc biệt, Play Together đã được xếp vào top 1 bảng xếp hạng game được yêu thích cả trên Google Play và cả App Store tại Việt Nam.

Nguyên nhân không vào được game Play Together

Play Together đang là một trong những game HOT hiện nay vì vậy, những trường hợp lỗi, người dùng không thể đăng nhập được vào game Play Together là điều bình thường, nguyên nhân cũng có khá nhiều.

Chẳng hạn như:

+ Play Together thu hút nhiều người chơi, với lượng người truy cập rất nhiều trong cùng một thời gian nhất định. Dẫn đến tình trạng máy chủ bị đơ hoặc không tìm thấy máy chủ là điều bình thường và xảy ra thường xuyên.

+ Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống game Play Together hoặc vi phạm điều khoản, chính sách của nhà phát hành Play Together khiến tài khoản Play Together của bạn bị mất hoặc bị khoá vĩnh viễn.

+ Người dùng quên mật khẩu, dẫn đến nhập sai mật khẩu và không thể đăng nhập được vào hệ thống game Play Together

+ Bị hacker xâm nhập và lấy mất tài khoản, bị đổi thông tin mật khẩu, gmail,.. Khiến người dùng không thể đăng nhập vào game được.

+ Hệ thống game Play Together đang trong quá trình nâng cấp hoặc bảo trì nhưng bạn không hề hay biết, quá trình nâng cấp và bảo trì sẽ khiến người dùng không thể truy cập được vào game.

Cách lấy lại Acc/ nick Play Together bằng ID khi bị mất, hack

Với độ HOT của game Play Together, sự thu hút rất nhiều người dùng tham gia lập tài khoản chơi game Play Together.

Dẫn đến nhiều trường hợp bị kẻ xấu lạm dụng và phá hoạ tài khoản người dùng. Để lấy lại các acc/ nick Play Together khi bị hack, bị mất. Người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

Lấy lại Acc/ nick Play Together bằng cách Support

Đây là cách nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ chính hệ thống hỗ trợ của Play Together. Trong trường hợp người chơi không nhớ tài khoản Play Together đăng nhập hoặc bị mất tài khoản có thể làm như sau:

+ Vào trang chủ của game Play Together, tại giao diện trang chủ nhấn vào biểu tượng hình điện thoại màu xanh ở bên phải màn hình

+ Nhấn tiếp vào mục “Cài đặt” ở dưới cùng màn hình

+ Một giao diện “Cài đặt game” hiển thị.  Nhấn vào mục “Giúp đỡ và hỗ trợ

+ Kéo xuống dưới cùng màn hình và nhấn vào mục “Truy vấn Email

+ Giao diện hiển thị, và yêu cầu bạn “Chọn loại câu hỏi

+ Chọn vào mục có nội dung “Thắc mắc về tài khoản (tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)

+ Nhập vào các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Địa chỉ Email, Suid, Nickname game,… -> Nhấn “Gửi

+ Đợi 1 – 3 ngày để hệ thống xem xét và khôi phục tài khoản cho bạn.

Lấy lại acc/ nick Play Together bằng website

Đây là cách lấy lại acc/ nick game Play Together cũng khá đơn giản và được thực hiện trên website của game Play Together. Người dùng cần sử dụng một tài khoản khác để truy vấn và nhờ giúp đỡ.

Cách thực hiện như sau:

+ Truy cập vào trang trợ giúp lấy lại tài khoản Play Together của hệ thống hoặc nhấn vào đường dẫn sau:

help-playtogether.haegin.kr/hc/vi/articles/360058974193-Tôi-mất-tài-khoản-Play-Together-Làm-thế-nào-để-khôi-phục

+ Nhấn vào mục “Gửi yêu cầu” trong giao diện

+ Tại mục “Gửi yêu cầu” nhấn vào chọn loại câu hỏi “ Thắc mắc về tài khoản (tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)”

+ Điền các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Địa chỉ email, Suid, Thị trường ứng dụng là Google Play hoặc App Store, Mô tả,…

+ Nhấn “Gửi” để hoàn thành quá trình

+ Đợi 1 – 3 ngày để hệ thống Play Together xem xét và phản hồi

Lấy lại acc/ nick Play Together Bằng tài khoản Facebook

Lấy lại acc/ nick Play Together bằng tài khoản Facebook chính là sử dụng tài khoản liên kết với tài khoản game Play Together để đăng nhập vào. Cách thực hiện khá đơn giản, ngoài tài khoản Facebook, người dùng có thể sử dụng tài khoản Apple ID hoặc CH Play để lấy lại acc/ nick Play Together.

Cách thực hiện liên kết acc/ nick Play Together với tài khoản Facebook như sau:

+ Vào giao diện trang chủ game Play Together và nhấn vào biểu tượng hình điện thoại màu xanh ở bên phải màn hình

+ Nhấn vào mục “Cài đặt” ở dưới cùng màn hình

+ Tại cửa sổ “Liên kết tài khoản” nhấn vào mục “Đăng nhập tài khoản Facebook” hoặc nhấn vào nút “Đăng nhập bằng tài khoản Google

+ Một cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn nhấn “OK

+ Chọn vào tài khoản Facebook/ Google mà bạn muốn sử dụng để liên kết với tài khoản Play Together là xong.

Một số lưu ý giữ acc/ nick Play Together an toàn

Để giữ acc/ nick Play Together được an toàn, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Đặt mật khẩu tài khoản Play Together mạnh hơn, không trùng lặp với mật khẩu các tài khoản khác như: Google, Gmail, Facebook,…

+ Không cung cấp acc/ nick Play Together cho bất kỳ người dùng khác, dù đó là người thân, bạn bè hoặc người tự xưng là nhân viên hỗ trợ bên Play Together.

+ Nên tránh việc sử dụng chung một tài khoản Play Together với bạn bè hoặc người thân.

Bên cạnh những lưu ý trên, người dùng cần cẩn thận trong quá trình trải nghiệm game Play Together,không nên sử dụng thiết bị lạ để đăng nhập vào game và chơi game.

Bài viết tổng hợp một số cách lấy lại acc Play Together khi bị mất, hack tài khoản hoặc quên mật khẩu khá đơn giản và hiệu quả. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại được acc/ nick Play Together của mình và có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.

Post Comment