Saturday, 13 Apr 2024
Liên Quân Mobile

Cách lấy lại Nick liên quân khi Facebook bị vô hiệu hóa

Đa phần chúng ta khi đăng ký chơi game Liên Quân đều chọn cách đăng nhập vằng Facebook để có thể thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, một thời gian sau tài khoản Facebook gặp sự số và bị vô hiệu hóa, như vậy đồng nghĩa với việc bạn không thể đăng nhập tài khoản được nữa. Vậy thì xem ngay hướng dẫn cách lấy lại Nick liên quân khi Facebook bị vô hiệu hóa của Trickgame.net chia sẻ đưới đây.

Facebook bị vô hiệu hóa là gì?

Facbook bị vô hiệu hóa là trạng thái hoạt động của bạn chuyển sang Deactive có nghĩa là tạm dừng hoạt động, tạm dừng sử dụng trong 1 thời gian. Có thể hiểu việc bị vô hiệu hóa giống như bạn xóa Facebook vậy, khi đó người quen hay người lạ đều sẽ không tìm thấy trang cá nhân của bạn, cũng không xem được dòng thời gian

Nguyên nhân của vô hiệu hóa đó chính là:

+ Bạn có hoạt động đáng ngờ trên facbook

+ Bạn ít tương tác, ít đăng nhập, hoặc share, bình luận trên mạng => Facebook ngầm hiểu tài khoản này không hoạt động hoặc là tài khoản giả nên tạm thời đóng lại.

+ Cũng có thể là do bạn thêm quá nhiều bạn bè là người lạ trong thời gian ngắn

+ Chia sẻ các link lạ, link cấm

Khi Facbook bị vô hiệu hóa thì:

+ Các thông tin, ảnh của bạn đã đăng lên hoặc chia sẻ ở đâu đó trên Facebook sẽ bị gỡ hết

+ Bạn bè sẽ không tìm thấy bạn trên facebook nữa

+ Về cơ bản hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi facebook

Facebook bị vô hiệu hóa có bị mất nick Liên Quân không?

Và một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất là khi bản thân mình tự vô hiệu hóa hay facebook tự động vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn thì nick Liên quân sẽ như thế nào. Bởi nhiều bạn chọn đăng nhập và sử dụng tài khoản game bằng facebook.

Mọi người nên hiểu vô hiệu hóa tài khoản nó khác với xóa tài khoản facebook. Nhiều bạn nhầm lẫn ở điểm này, xóa tài khoản facbook, nghĩa là tài khoản sẽ biến mất vĩnh viễn, bạn sẽ không lấy lại được nữa, nhưng nếu là bị vô hiệu hóa chỉ là xóa tạm thời, bạn có thể lấy lại tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Dang-nhap-Lien-quan-mobile
Không đăng nhập Liên quân mobile do Facebook bị vô hiệu hóa

Đối với nick Liên quân Mobile thì, khi tài khoản bạn bị vô hiệu hóa thì sẽ không thể đăng nhập game được nữa. Bởi các dữ liệu của bạn tạm bị xóa, nên việc sử dụng dữ liệu để đăng nhập chơi Liên quân thông qua Liên kết sẽ không thực hiện hiện được. Và bạn chỉ mất nick khi không mở lại tài khoản facebook mà thôi, với trường hợp bạn không phản hồi về vô hiệu hóa, yêu cầu khôi phục tài khoản thì sẽ mất nick.

Cách lấy lại Nick liên quân khi Facebook bị vô hiệu hóa

Trường hợp bạn bị vô hiệu hóa Facebook không có nghĩa facbook bị hack, mà có thể hiểu nó như là mất facbook. Thì để có thể lấy lại nick Liên quân mà mình đã bỏ bao công sức, thời gian và tiền để kéo rank thì cần lấy lại facbook của mình.

Bước 1: Lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Với tài khoản bị vô hiệu hóa có nghĩa là bạn đã vi phạm vấn đề nào đó của facebook nên bị họ vô hiệu hóa. Thì để lấy lại mọi người thực hiện như sau:

Cách 1:

Đầu tiên hãy kiểm tra xem trên máy tính, điện thoại của mình có đăng nhập không. Kiêm tra xem mình còn đăng nhập thì sẽ khôi phục tài khoản nhanh hơn, thay vì phải xác minh các thông tin. Bạn chỉ cần thoát hết và đăng nhập lại trên 1 thiết bị đó mà thôi.

Nhưng để lấy lại kiểu này chỉ khi bạn bị vô hiệu hóa do đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau mà thôi.

Cách 2: Tự lấy lại bằng cách thiết lập mật khẩu mới

+ Bạn vào máy tính, chọn đăng nhập facebook, sau đó chọn ” Quên tài khoản”

+ Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp email hoặc số điện thoại để tìm kiếm tài khoản.

+ Sau đó sẽ rất nhiều cách thức để xác minh lấy lại tài khoản, bạn chỉ cần chọn 1 hình thức là được. Sau đó bên hệ thống sẽ gửi mã xác nhận, cài đặt lại mật khẩu qua hình thức hạn chọn để thực hiện.

+ Sau đó nhập mã code để cài đặt lại mật khẩu

+ Đăng nhập lại với mất khẩu mới để kích hoạt tài khoản là được.

Cách 3: Liên hệ sự hỗ trợ của Facebook

Bạn có thể chọn cách liên hệ bộ phận hỗ trợ của Facebook để lấy lại tài khoản.

+ Truy cập theo đường link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 để đến trung tâm hỗ trợ

+ Nhập thông tin theo hướng dẫn của form mẫu: Nhớ điền chính xác theo như yêu cầu về số tài khoản, tên tài khoản của bạn

Điền form lấy lại Facbook khi bị vô hiệu hóa

+ Sau đó tải giấy tờ tùy thân của bạn lên và gửi yêu cầu đi. Facebook sẽ sớm phản hồi về yêu cầu của bạn nhớ kiếm tra email hoặc tin nhắn điện thoại.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Facebook [email protected] và nhớ là giải thích chi tiết về vấn đề tài khoản mình đang gặp phải.

Bước 2: Đăng nhập Garena

Sau khi bạn đã mở lại được facebook của mình thì đơn giản để lấy lại nick Liên quân đó chính là đăng nhập. Bởi với nick Facebook đã lấy lại đó, Liên quân sẽ hiểu và nhận diện được nên bạn sẽ không cần phải xác minh để lấy lại nick.

+ Mở game Liên quân trên điện thoại của bạn lên

+ Sau đó vào ô Đăng nhập, chọn đăng nhập bằng facebook

Thực ra việc đăng nhập bằng facebook nó khá đơn giản, không cần nhiều thời gian nên nhiều bạn sử dụng. Tuy nhiên, khuyên bạn nào chơi game nhiều, gắn bó lâu dài với game này thì tốt nhất nên đăng ký tài khoản game với garena, như vậy khi có sự cố sẽ dễ dàng lấy lại tài khoản hơn rất nhiều, cũng không bị lệ thuộc vào ứng dụng khác.

Có nên sử dụng dịch vụ lấy lại nick Liên quân không?

Mọi người thử gõ cụm từ khóa ” dịch vụ lấy lại nick liên quân” trên mạng hay trên facebook thử là biết, có rất nhiều cá nhân đang kinh doanh dịch vụ này, và nhiều bạ bí quá sẽ sử dụng. Đối với dịch vụ lấy lại nick này bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền khá lớn, và tất nhiên tài khoản có mạnh thì tiền càng cao.

Tuy nhiên, khuyên mọi người nếu có sử dụng thì tốt nhất hãy sử dụng của những ai uy tín, những ai đã thực sự bạn đã từng quen biết, và sẽ lấy lại được. Còn đối với những người lạ, tốt nhất là không bởi vì đôi khi việc bạn để lộ thông tin nick của mình cũng là cơ hội để người khác lấy luôn nick của bạn.

Còn đối với trường hợp tài khoản Liên Quân không chơi được do bị vô hiệu hóa Facebook thì mọi người cứ thử thực hiện lấy lại tài khoản facebook như hướng dẫn trên thôi. Nếu vẫn không được thì có thể sử dụng dịch vụ lấy lại nick facebook, bởi lấy lạu nick Facbook dễ dàng hơn, có nhiêu dịch vụ hơn, đảm bảo tin tưởng 1 công đôi việc luôn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại Nick liên quân khi Facebook bị vô hiệu hóa cho những bạn nào đang rơi vào trường hợp như vậy. Tuy nhiên, đối với bạn nào bị vô hiệu hóa lưu ý, nếu bạn không tiến hành lấy lại tài khoản, yêu cầu khôi phục thì một thời gian sau tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn, như vậy có muốn cũng không lấy lại được.

Tìm hiểu thêm:

  1. Mod Skin Liên Quân Có Bị Khóa ACC Không? Khóa Nick Không
  2. Cách Tải Mod Skin Liên Quân Mùa 20 Lulubox Pro Mới Nhất

Post Comment