Saturday, 13 Apr 2024
Liên Quân Mobile Tướng Liên Quân

TOP Những vị tướng YẾU nhất Liên Quân 2023

Top 10 những vị tướng yếu nhất Liên Quân như: Nakroth, Raz, Ignis,… sẽ giúp bạn biết được những là những vị tướng yếu nhất Liên Quân mà bạn cần né để không phải bỏ tiền ra mua nhưng vẫn mang lại giá trị gì trong game của mình. Sau đây hãy cùng Tricks Game khám phá những vị Tướng này ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tướng Nakroth

Tướng Nakroth là một trong những vị Tướng yếu nhất Liên Quân có thể được kể đến đầu tiên. Đây có thể nói là một trong những vị Tướng khó chơi nhất trong Liên Quân. Nếu bạn muốn sử dụng được thành thạo và tốt nó thì bạn cần phải luyện tập trong suốt một thời gian dài.

Nếu bạn sử dụng được các chiêu thức tốt cũng như các pha hành động giỏi thì Nakroth sẽ là 1 vị Tướng tốt trong các trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game thì Nakroth không khác gì 1 con lính cận chiến thông thường.

Vì vậy, Nakroth chỉ phù hợp với những người chơi đầy kỹ năng và có sự tính toán rõ ràng. Còn đối với những người mới bắt đầu tập tành chơi thì Tướng Nakroth có thể được xem là một trong những vị tướng yếu nhất Liên Quân.

Tướng Raz

Tướng Raz hay còn gọi là Quyền Vương, là một trong những vị Tướng yếu nhất Liên Quân. Cũng tương tự như Nakroth, đây là một vị Tướng mạnh và có giá trị nếu bạn biết cách điều hướng và ra chiêu thức đúng vị trí.

Tuy nhiên đối với tướng Raz nếu bạn tung chiêu thức không đúng và chiêu thức kém thì tướng Raz sẽ không có giá trị gì hay còn gọi là phế toàn tập.

Sức mạnh của vị Tướng này là không thể chối cãi nhưng bạn cũng cần phải biết cách sử dụng nó để nó không phải là vị Tướng vô dụng nhất trong các cuộc giao tranh nhé.

Tướng Ignis

Tướng Ignis cũng là một trong những vị Tướng yếu nhất Liên Quân hiện nay được nhiều người đồng tình sau khi đã sử dụng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể khiến Tướng Ignis phát huy được hết sức mạnh của nó đó là bạn cần phải luyện tập định hướng cực kỳ tốt. Nếu bạn có khả năng định hướng và tung chiêu thức tốt thì đây hứa hẹn sẽ là một Tướng đắc lực trợ giúp bạn rất nhiều trong các trận đấu.

Còn nếu ngược lại, trong các trận đấu bạn toàn tung ra các chiêu thức toàn hụt thì nội tại của cặp Ignis sẽ không được phát huy và không thể gây sát thương đối phương. Và trong những trường hợp như vậy, Ignis hoàn toàn không có giá trị gì và hoàn vô dụng trong những trận đấu. Từ đó, nó cũng trở thành một con mồi ngon của đối thủ.

Cũng từ đó mà Tướng Ignis trở thành một trong những vị Tướng yếu nhất trong Liên Quân.

Tướng Ryoma

Tướng Ryomo là một trong những vị Tướng không thể thiếu trong danh sách những vị Tướng yếu nhất Liên Quân.

Ryoma là vị Tướng thứ 50 của Liên Quân khi ra mắt được rất nhiều người chào đón và hào hứng. Tuy nhiên, toàn bộ các chiêu thức của Ryoma đều là các chiêu thức định hướng nên bạn cần phải có khả năng định hướng tốt thì mới có thể phát huy được tốt sức mạnh tiềm ẩn bên trong nó.

Ngoài ra, Tướng Ryoma cũng là một Tướng sát thủ nên lượng máu không nhiều. Vì vậy, bạn cần pahỉ bảo vệ và tránh nó khỏi bị thương hay tắng full tính sát thương và độ mạnh của nó thì nó mới có thể trở thành một Tướng có giá trị.

Bên cạnh đó, Tướng Ryoma sẽ trở thành một vị Tướng vô dụng nếu bạn định hướng không tốt và tung chiêu thức tòa hụt. Nó sẽ làm giảm đi giá trị của vj Tướng này trong mắt đối thủ và trở thành ột con mồi ngon nếu cơ hội chiếm đoạt của các đối thủ.

Vì vậy trước khi muốn dưa tướng Rymoma vào rank, bạn cần phải luyện tập thật tốt để tránh biến nó trở thành một trong những vị tướng yếu nhất Liên Quân nhé.

Tướng Natalya

Tướng Natalya cũng là một trong những vị Tướng được xem là yếu nhất trong Liên Quân.

top-nhung-vi-tuong-yeu-nhat-trong-Lien-Quan-natalya
Những vị Tướng yếu nhất trong Liên Quân – Tướng Natalya

Đối với những Tướng khác khi tung chiêu hụt, chúng còn có sức mạnh nội tại và tung chiêu thức tương đối mạnh nhưng đối với tướng Natalya khi bạn tung chiêu hụt thì sau đó bạn chỉ có thể đánh thường và không khác những gì những con Lính quèn.

Và trong những trường hợp như vậy, tướng Natalya trở thành mỏ vàng của những kẻ địch. Từ đó đội quân của bạn cũng trở nên nguy hiểm và yếu kém hơn bao giờ hết.

Có thể nói đối với tướng Natalya thì khả năng định hướng chính là chìa khóa thành công nhưng nếu bạn không có khả năng này thì tướng Natalya của bạn sẽ trở nên rất vô dụng trong các trận đấu, thậm chí còn gây thêm họa khi sử dụng nó.

Tướng Alice

Tướng Alice là một Tướng trợ thủ trong TOP Liên Quân hiện nay và được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất trong khoảng thời gian đầu mới ra mắt. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây khi chuyển sang phiên bản Thời đại xạ thủ, Tướng Alice bị giảm sức mạnh nặng nề như tăng thời gian chiêu cuối, giảm khả năng, giảm giáp chỉ còn một nửa. Từ đó khiến tướng Alice trở thành một trong những vị tướng yếu nhất trong Liên Quân.

top-nhung-vi-tuong-yeu-nhat-trong-Lien-Quan-alice
Vị tướng yếu nhất trong Liên Quân – Tướng Alice

Ngoài ra, với Tướng Alice bạn chỉ có thể dùng nó để giúp trợ thủ trong các trận đấu thì mới có thể phát huy được giá trị thực của nó. Đối với Tướng Alice nó có thể tiêu diệt giúp bạn kha khá những nhân vật trong Liên Quân. Nhưng nó sẽ không giúp bạn gánh cả team như những Tướng mạnh khác.

Vì vậy, so với mặt bằng chung thì đây cũng là một trong những vị Tướng không quá yếu. Nếu có nhu cầu cũng như mục tiêu rõ ràng thì bạn hãy nên mua và bổ sung Tướng Alice vào rank của mình nhé.

Tướng Toro

Tướng Toro là một trong những vị tướng yếu nhất trong Liên Quân được đa số người chơi đánh giá hiện nay. Vì với tướng Toro, tuy có khả năng chống chịu mạnh nhưng tính nội tại và sức mạnh không lớn nên bạn khó có thể nhờ nó để có thể win game.

Và đối với các Tướng Toro không full sát thương và sức chống chịu bạn sẽ không thể nào có giá trị trong những trận đấu Liên Quân. Vì vậy, nếu muốn sử dụng tốt Tướng này bạn hãy chịu khó chi tiền để tăng các chỉ số thì mới có cơ hội tăng giá trị cuả Tướng này lên một tầm mới.

Còn nếu không, tướng Toro chỉ có thể trở thành một bao cát chắn chấn thương cho đồng đội của mình mà không có bất kỳ tác dụng đấu tranh gì.

Tướng Payna

Tướng Payna được xem là một trong những vị tướng yếu nhất trong Liên Quân. Có thể nói chất Tướng và bộ chiêu thức không cho phép Payna trở thành một vị Tướng lãnh đạo và gánh đội tốt, mặc dù bạn đã lên full đồ và full tính sát thương.

top-nhung-vi-tuong-yeu-nhat-trong-Lien-Quan-payna
Vị Tướng yếu nhất Liên Quân – Tướng Payna

Tướng Payna chỉ có thể làm trợ thủ để giúp đội của mình. Vì vậy nếu mua Tướng này và đưa tướng này vào rank bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Bài viết trên, Tricksgame đã cung cấp cho bạn TOP những vị Tướng yếu nhất trong Liên Quân. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn tìm kiếm và tránh những vị Tướng yếu này khi mua Tướng mới trong Liên Quân. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm:

Post Comment