Saturday, 13 Apr 2024
Liên Quân Mobile

TOP NICK ACC Liên Quân VIP KHỦNG nhất thế giới 2023

Top Nick Acc Liên Quân Vip khủng nhất thế giới như: Acc IDB Lão Đại, acc Myziulep, acc EVOS Sharon,… mà tricksgame.net tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mở mang tầm mắt về độ vip của các tài khoản khủng cũng như biết được các acc Liên Quân Vip nhất có gì. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Acc IDB Lão Đại

Hồ sơ nhân vật:

+ Level: 30

+ Tướng: 110

+ Trang phục: 499

+ Clan: InDaDubai

+ Quân huy: 232K

+ Ruby: 235K

+ Vàng: 662K

+ Hạng: Bậc cao thủ

+ Hạng cao nhất: Thách đấu

+ Server: Việt Nam

+ Xếp hạng:

  • Top 49 trang phục thế giới
  • Top 15 tướng thế giới

Theo đánh giá thì acc IDB Lão đại hiện đang là acc Liên Quân khủng nhất trên thế giới ra mắt từ mùa 1 với số lượng quân huy quá lớn, ước tính số tiền chi ra để nạp quân huy đã lên đến 110 triệu đồng.

Ngoài ra tài khoản này hiện đang sở hữu đến 313 bộ trang phục hiếm nhất trong cộng đồng game thủ Liên Quân và 172 thẻ đổi tên  cùng hàng trăm vật phẩm cao cấp khác khiến các reviewer cũng phải trầm trồ về độ giàu có này.

Nếu xét trên tổng chi phí mua skin trang phục, nạp mua quân huy, vàng và các vật phẩm giá trị thì nick game này đúng là đại gia luôn, ước tính số tiền nạp vào game cũng phải hơn 2 tỷ đồng, một con số quá ấn tượng.

Acc MyZiuLep

Hồ sơ nhân vật:

+ Level: 30

+ Tướng: 92

+ Trang phục: 276

+ Clan: THELIGHT1

+ Quân huy: 124K

+ Ruby: 346K

+ Vàng: 1228K

+ Hạng: Bậc cao thủ

+ Hạng cao nhất: Bậc cao thủ

+ Dấu ấn truyền kỳ: Ghi chép dấu ấn đỉnh cao

+ Server: Việt Nam

+ Xếp hạng:

  • Top 38 kiện tướng thế giới
  • Top 64 trang phục thế giới
  • Top 1 trang phục Clain

Thêm một acc Liên Quân khủng đến từ Server Việt Nam và nằm trong top những chủ nick Liên Quân đại gia nhất thế giới đó là Myziulep. Nhìn vào hồ sơ nhân vật anh em có thể thấy tài nguyên của acc này quá vip rồi chứ nhỉ, nói về skin trang phục thì hiện chỉ thiếu 3 bộ Thượng hạng thôi đó, còn lại full hết rồi. Theo như chủ acc nói thì do bạn không tham gia sự kiện mùa đó nên mới thiếu ba bộ skin này thôi chứ ba bộ này không bán trong cửa hàng nha.

acc-lien-quan-vip-khung-nhat-the-gioi
Acc Liên Quân Vip, khủng nhất thế giới full skin

Ngoài ra tài khoản này đang sở hữu đến 999 vé quay kho báu cùng 57 viên đá quý, 22 bảng ngọc ( còn nhiều bảng chưa mở ), 90/92 kiện tướng full thông thạo – con số mơ ước của rất nhiều anh em.

Nhìn chung thì đây là một acc quá khủng mọi người ạ, chủ acc là nữ mà cày đến thế này thì quá Vip rồi còn gì. Xét về độ chịu chi thì ước tính acc Liên Quân này bỏ ra không dưới 2 tỷ đồng đâu.

Acc Ciel – Buồn – Cười

Hồ sơ nhân vật: 

+ Level: 30

+ Tướng: 106

+ Trang phục: 409

+ Quân huy: 2.744

+ Ruby: 4.634

+ Vàng: 229.000

+ Hạng: Tinh Anh I

+ Hạng cao nhất: Thách đấu

+ Dấu ấn truyền kỳ: Đã nhận 7

+ Xếp hạng – Cao cấp:

  • Top 9 Lavi
  • Top 42 Mina
  • Top 20 Zata

Đây là acc Liên Quân ra mắt vào mùa 6 của game và đến hiện tại đã sở hữu full skin trang phục hiếm nhất và full tất cả các tướng. Đặc biệt các bộ trang phục của chủ tài khoản này đều đã được nâng level lên đến mức cao nhất. Tính đến mùa 11, Ciel Buồn Cười đã lọt top những nick Liên Quân VIP nhất thế giới.

Xét về độ giàu có thì tài khoản này phải thuộc hàng khủng bởi số tiền nạp vào để mua skin trang phục, vật phẩm ước tính lên đến 200 triệu đồng – một con số không hề nhỏ. Ngoài các tài nguyên mà chúng tôi liệt kê ở trên thì tài khoản này còn sở hữu vô số những vật phẩm với mức độ sát thương cực lớn nha, chính vì vậy mà tỉ lệ chiến thắng của acc này rất cao, nhìn thôi cũng đã thấy ngưỡng mộ.

Acc EVOS Sharon

Hồ sơ nhân vật:

+ Level: 30

+ Tướng: 62

+ Trang phục: 119

+ Clan: EvosEsports/Chủ

+ Quân huy: 511

+ Ruby: 1352

+ Vàng: 171K

+ Hạng: Bậc cao thủ

+ Hạng cao nhất: Thách đấu

+ Xếp hạng :

  • Top 72 tướng thế giới
  • Top 3 trang phục cá nhân

Giới thiệu đến anh em chủ acc EVOS Sharon này là nữ và hiện đang quản lý luôn cả clan, team EVOS – một team đánh rất hay và đang thi đấu tại cộng đồng Liên Quân Mobile. Mặc dù số lượng tướng sở hữu không nhiều như một số acc khác nhưng đang full thông thạo S luôn nha.

top-nick-acc-lien-quan-vip-khung-nhat-the-gioi
Nick Liên Quân Vip của chủ Clain

Ngoài ra acc này còn đang sở hữu 21 viên đá quý – ước tính số tiền nạp khoảng 50 triệu đồng, 76 mảnh ngọc và hàng trăm vật phẩm full sát thương, vì vậy là tỉ lệ chiến thắng của acc này rất cao. Nhìn chung thì acc này không giàu như các acc trên nhưng bạn chủ acc chủ yếu là dẫn đầu team tham gia các trận đấu giải nên không trau chuốt tài khoản của mình nhiều, nhưng số tiền bạn chủ nick nạp vào cũng phải lên đến 100 triệu đồng anh em ạ.

Acc M-Suonggggg

Hồ sơ nhân vật:

+ Level: 30

+ Tướng: 97

+ Trang phục: 262

+ Clan: InDaDubaiR

+ Quân huy: 1

+ Ruby: 2590

+ Vàng: 124K

+ Hạng: Bậc cao thủ

+ Hạng cao nhất: Thách đấu

+ Dấu ấn truyền kỳ: Ghi chép các dấu ấn đỉnh cao

Thêm một acc Liên Quân Vip thuộc Server Việt Nam mà anh em có thể tham khảo đó là M – Suonggggg. Hiện tại acc này đang sở hữu số lượng skin trang phục rất lớn và 97 tướng full thông thạo S, bên cạnh đó còn có 3 thẻ đổi tên và 15 viên đá quý. Ước tính số tiền mà chủ nick bỏ ra cũng lên đến 100 triệu đồng.

Xét về số lượng quân huy thì acc này hầu như không có và không mua quân huy, nên hiện tại acc này chưa sở hữu các bộ trang phục mua bằng quân huy. Dù không nạp quân huy nhưng số lượng tài nguyên mà acc này nắm giữ không hề thấp, bên cạnh đó các tướng vip đã mang lại cho acc này tỉ lệ thắng lên đến 80.1%, trong đó M-Suonggggg chơi chủ yếu là vị tướng sát thủ và xạ thủ. Có thể thấy đây là một acc Liên Quân khá “đại gia” mà nhiều anh em mơ ước được sỡ hữu.

Acc ÈMôNựa

Hồ sơ nhân vật:

+ Level: 30

+ Tướng: 95

+ Trang phục: 232

+ Clan: Không Clan

+ Quân huy: 3

+ Ruby: 3247

+ Vàng: 42K

+ Hạng: Bậc cao thủ

+ Hạng cao nhất: Bậc cao thủ

+ Dấu ấn truyền kỳ: Ghi chép các dấu ấn đỉnh cao

Đây là acc Liên Quân của một bạn sinh năm 2K5 anh em ạ, mặc dù mới chơi trong 2 năm gần đây thôi nhưng tài khoản này cũng sở hữu khá nhiều tài nguyên VIP. Ước tính số tiền bạn này bỏ ra để nạp game khoảng 50 triệu đồng – đối với học sinh lớp 11 thì con số này không hề nhỏ.

Xét về độ khủng thì acc này cũng không có gì quá vip, nhưng “thiếu gia nhỏ tuổi” cũng là một “dân chơi” mới chịu chi một số tiền lớn như vậy. Với số lượng tướng 95 thì khá oke rồi, chỉ thiếu một vị tướng Dirak thôi do bạn này không mở sổ sứ mệnh.

Trên đây là danh sách top acc Liên Quân Vip khủng nhất thế giới mà anh em có thể tham khảo và khám phá. Qua các thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng biết được đâu là những acc Liên Quân giàu nhất và trong các acc đó có những gì rồi đúng không. Chúc anh em sớm cày lên được những acc Vip như vậy nha.

Xem thêm:

Post Comment